Đáp Án Những Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trong Game Bns

Chỉ cần bạn là người yêu thích game trực tuyến, đặc biệt quan trọng là thể loại MMORPG thì Blade And Soul chắc như đinh sẽ không còn là một cái tên quá lạ lẫm với bạn .Bạn đang xem : Sau khi Bukka duỗi chân, dùng hiệu ứng khống chế nào để ngăn nó thực hiện cơ chế ? Chỉ cần bạn là người yêu thích game online, đặc biệt là thể loại MMORPG thì Blade And Soul chắc chắn sẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với bạn. Không chỉ sở hữu cấu hình cũng như nền tảng đồ họa vượt trội ở thời điểm đấy, Blade And Soul còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi tính chất thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong cốt truyện, từ đó xây dựng nên một hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn ẩn chứa vô vàn những bí mật thú vị chờ đợi người chơi khám phá.Chỉ cần bạn là người yêu thích game trực tuyến, đặc biệt quan trọng là thể loại MMORPG thì Blade And Soul chắc như đinh sẽ không còn là một cái tên quá lạ lẫm với bạn. Không chỉ chiếm hữu thông số kỹ thuật cũng như nền tảng đồ họa tiêu biểu vượt trội ở thời gian đấy, Blade And Soul còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi đặc thù thần thoại cổ xưa và kỳ ảo hiếm có trong diễn biến, từ đó thiết kế xây dựng nên một mạng lưới hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn chứa đựng vô vàn những bí hiểm mê hoặc chờ đón người chơi mày mò .

Xem thêm  ‎Themify - Biểu tượng ứng dụng

Bạn đang đọc: Đáp Án Những Câu Hỏi Trắc Nghiệm Trong Game Bns

*Những tính năng phụ nhằm mục đích tương hỗ người chơi của game Blade and Soul cũng là yếu tố khiến game trở nên lôi cuốn người chơi nhiều hơn. Điển hình như vừa mới qua, nhà phát hành đã mở thêm tính năng vấn đáp những câu hỏi trắc nghiệm hàng ngày để nhận được những phần quà không lấy phí, tính năng này nhanh gọn nhận được sự chú ý quan tâm của game thủ. Qua đó, những game thủ pro đã tổng hợp được hầu hết những câu vấn đáp và được chúng tôi ghi nhận lại trải qua bài viết dưới đây, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Danh sách câu trả lời trắc nghiệm Blade And Soul hàng ngày

1. Hiệu ứng Cộng hưởng nguồn năng lượng quỷ dữ của Zakhan không có tính năng nào sau đây ?20% lực tấn công20 % lực tiến công2. Vũ khí Hổ phách nhu yếu cấp tối thiểu là bao nhiêu mới sử dụng được ?45453. Kỹ năng nào của Khí Công Sư có năng lực tiến công diện rộng ?Hồi Thiên QuyềnHồi Thiên Quyền4. Hoàn thành điều nào sau đây không nhận được Bột nguyệt thạch ?Ak bul và Kang WiAk bul và Kang Wi5. Tính năng Thoát hiểm để thoát khỏi những địa hình khó vận động và di chuyển hoặc những trường hợp nguy khốn có thời hạn hồi bao lâu ?20p20 p6. Trang bị nào sau đây có sát thương nguyên tố ?Nhẫn Cuồng ThủyNhẫn Cuồng Thủy7. Có mấy loại kiến thức và kỹ năng bảo vệ đồng đội trong Blade và Soul ?38. Phím tắt nào để tùy chỉnh giao diện trong game ?Shift + F1Shift + F19. Thời gian đánh Rùa thần cấp 6 là bao lâu ?5 phút5 phút10. Chìa khóa Cuồng phong lấp lánh lung linh hoàn toàn có thể nhận từ trách nhiệm nào sau đây ?Thử thách ngàyThử thách ngày11. Để miễn nhiễm đòn Phá Thiên của Jinsoyun phải làm gì ?Đứng gần ảo ảnh sư phụĐứng gần ảo ảnh sư phụ12. Sau khi nói : “ Ta sẽ chấm hết nỗi đau của ngươi ! ” Jinsoyun sẽ làm gì ?Trói hồnTrói hồn13 .Xem thêm : App Hack trò chơi Android Không Cần Root Và Không Root Dễ Sử Dụng Nhất Bing Sangsun trong Cung Tuyết Ngọc sử dụng Thảm Băng khi nào?Khi HP xuống 70%Bing Sangsun trong Cung Tuyết Ngọc sử dụng Thảm Băng khi nào ? Khi HP xuống 70 %14. Kĩ năng nào sau đây cũng gây ra Kháng Băng Hộ Thể ?Khiên đá

Xem thêm  Tìm hiểu công nghệ in 3D trong thiết kế xây dựng nhà cửa - AIE

Khiên đá

15. Poharan gọi 2 con hổ khi nào ?Khi HP xuống 40%Khi HP xuống 40 %16. Trạng thái Thức tỉnh lê dài bao lâu ?15s15 s17. Sau khi Bukka duỗi chân, dùng hiệu ứng khống chế nào để ngăn nó thực hiện cơ chế ?Hất ngãHất ngã18. Sốc Điện Cực Mạnh là cơ chế của boss nào sau đây ?Đại Hỏa Ngục VươngĐại Hỏa Ngục Vương19. Hiệu ứng Bảo vệ thanh xà trong Chiến hạm câm lặng có công dụng gì ?Phản sát thương khi đánhPhản sát thương khi đánh20. Câu nói nào là đúng về trạng thái Thức tỉnh của Thuật Sư ?Tăng Sát Thương chí mạngTăng Sát Thương chí mạng21. Giải thành công xuất sắc độc của boss 1 Cảng Huyết Sắc cho bạn hiệu ứng gì ?Tăng 50% lực tấn côngTăng 50 % lực tiến công22. Nấu sôi nước của Slashimi gây sát thương mấy lần ?3 lần3 lần23. Trói buộc Tà Khí trong Rừng bóng ma có hiệu ứng gì ?Tốc độ di chuyển -15%Tốc độ chuyển dời – 15 %24. Kĩ năng nào sau đây không có năng lực đánh diện rộng ?Lôi Tâm KíchLôi Tâm Kích25. Đại Hỏa Ngục Vương hút hiệu ứng nào khi tóm thành công xuất sắc người chơi ?Dòng điệnDòng điện26. Minou là tên boss trong phụ bản nào sau đây ?Mê cung naryuMê cung naryu27. Sau khi Bukka tập trung chuyên sâu khí ở cổ họng, dùng hiệu ứng khống chế nào để ngăn nó thực hiện cơ chế ?ChoángChoáng28. Rùa thần – Cấp 6 có bao nhiêu sinh lực ?162.900.000

Xem thêm  AppStore – Kho Ứng dụng Việt 1.3 Tải về APK Android

162.900.000

29. Điều nào là đúng khi tiến công tiềm năng có Hiệu ứng Suy Yếu ?Tăng lực tấn côngTăng lực tiến công30. 2 cầu sét do Đại Hỏa Ngục Vương gọi ra Open ở góc nào ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *