Thông tin về game booster và những ứng dụng hỗ trợ nên có

Đôi khi game thủ mobile phải chấp nhận smartphone của mình không đủ mạnh để chơi mọi game mới. Trong tình huống này, các ứng dụng game booster đôi khi đem lại hiệu quả tốt. Tuy vậy, vẫn còn có những loại ứng dụng khác rất có ích trong việc đem lại một trải nghiệm game mượt mà.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt đến những bạn một số ít game booster và hai loại ứng dụng thường bị bỏ quên khi game thủ tìm cách cải tổ số khung hình hoặc thực trạng giật, lag khi chơi game trên điện thoại cảm ứng. Nào, mời bạn cùng tò mò !

Mục lục bài viết

Game booster

Những ứng dụng game booster “ hàng chính hãng ” nên là lựa chọn tiên phong của game thủ mobile khi cần một ứng dụng game booster nhằm mục đích cải tổ thưởng thức game của mình. Ngày nay, những đơn vị sản xuất di động đều biết rằng gần 50% số người sở hữu di động trên toàn thế giới có chơi game, và việc làm ứng dụng ship hàng nhu yếu chơi game là rất là thông thường. Rất nhiều hãng đã ra tay làm ứng dụng tăng cường game cho điện thoại cảm ứng của mình như Samsung, Xiaomi, Oppo, … với những cái tên khác nhau, hoàn toàn có thể là ứng dụng Game Booster riêng không liên quan gì đến nhau mà cũng hoàn toàn có thể là một phần trong bộ ứng dụng chơi game, …

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất game-booster-2 Game booster và những ứng dụng nên có để chơi game mobile mượt mà hơn Vì vậy nên nếu cảm thấy smartphone của mình không chạy game được mượt mà như mong đợi, bạn hãy thử tìm hiểu xem nhà sản xuất điện thoại có đưa ra ứng dụng tăng tốc game hay không. Chỉ có nhà sản xuất mới hiểu rõ nhất cách điện thoại của mình hoạt động, nên game booster mà họ tạo ra thường có hiệu suất tối ưu. Hơi tiếc là game thủ iOS không có lựa chọn này do Apple không làm ứng dụng tối ưu game.

Xem thêm  Mẹo tạo Apple ID mới nhất không cần thẻ Visa thành công 100%

Bạn đang đọc: Thông tin về game booster và những ứng dụng hỗ trợ nên có

Việc tải những game booster này thường rất đơn thuần, bạn chỉ cần tìm tên hãng cộng thêm từ khóa “ Game Booster ” trên Google Play hoặc nhiều lúc chúng đã được cài sẵn ngay trong máy, đặc biệt quan trọng là với những Model điện thoại thông minh chơi game. Một ví dụ nho nhỏ : chiếc Hãng Asus ROG Phone 5 hoàn toàn có thể dùng tính năng Graphic Boost của ROG Gaming Center để tối ưu game .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất game-booster-1 Game booster và những ứng dụng nên có để chơi game mobile mượt mà hơn

Trong trường hợp không có game booster “ chính chủ ”, bạn mới nên xem xét những ứng dụng do những nhà tăng trưởng khác tạo ra và đăng tải lên shop ứng dụng. Loại ứng dụng này nhiều vô số kể và thường có những cái tên rất giống nhau nhằm mục đích tiềm năng ăn theo hàng xịn. Hiệu quả của chúng cũng không không thay đổi và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trên máy này nhưng vô dụng với máy khác, hoặc tệ hơn nữa là làm game crash khi đang chơi. Chúng tôi không khuyến khích bạn dùng loại ứng dụng này .

Tối ưu mạng

Loại ứng dụng này khá hữu dụng cho những ai chơi những tựa game trực tuyến có tính cạnh tranh đối đầu cao, yên cầu một liên kết không thay đổi và vận tốc. Nó có cách hoạt động giải trí rất giống với ứng dụng WTFast nổi tiếng trên PC, khi dẫn đường cho tài liệu game từ máy bạn qua một mạng lưới những server riêng của nó, tránh cảnh những tài liệu này phải xum xê với những tài liệu TV mà ba mẹ bạn đang xem hay phim Hàn của bạn gái .

Xem thêm  9 tính năng chỉ có ở iPhone 6s

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất game-booster-3 Game booster và những ứng dụng nên có để chơi game mobile mượt mà hơn

Nhờ cách hoạt động này, dữ liệu game của bạn có hẳn một làn đường riêng và vì thế giảm thiểu các hiện tượng lag, delay hay packet loss có thể khiến bạn hụt một chiến thắng trong những tựa game như PUBG Mobile, Tốc Chiến hay Fortnite. Còn nếu bạn chơi những game “offline” thì ứng dụng này hoàn toàn không giúp ích được gì cả.

Một ứng dụng khá nổi tiếng trong nhóm này là UU Game Booster của NetEase. Ứng dụng này chỉ cho dùng thử 72 giờ để biết nó tốt xấu thế nào, sau đó thì người dùng sẽ phải trả phí để liên tục sử dụng. Bên cạnh đó, có vẻ như bản update mới được đưa ra vào ngày 16/7 vừa mới qua có chút yếu tố với tính năng login. Nó có cả bản iOS và Android .

Các ứng dụng dọn dẹp smartphone

Nghe có vẻ như chẳng tương quan gì đến game booster, nhưng thực sự loại ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp tăng vận tốc khung hình và làm game chạy mượt hơn. Lý do rất đơn thuần : chúng hoàn toàn có thể giải phóng bộ nhớ RAM lẫn dung tích tàng trữ trải qua việc xóa bớt những file không thiết yếu hay trùng lặp, … Một số ứng dụng còn được tích hợp những tính năng của game booster truyền thống cuội nguồn để giúp bạn chơi game mượt mà hơn .

Xem thêm  [Video] Cách cài đặt ứng dụng kép trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất game-booster-4 Game booster và những ứng dụng nên có để chơi game mobile mượt mà hơn

Ở đây, chúng tôi có một vài cái tên đáng quan tâm để bạn dùng thử. Game thủ Android hoàn toàn có thể thử All-in-One Toolbox, một ứng dụng đa năng hoàn toàn có thể xóa bộ nhớ cache, ứng dụng nền và bộ nhớ. Nó cũng hoàn toàn có thể quản trị ứng dụng, quản trị file và làm mát CPU ( bằng cách vô hiệu những ứng dụng nền để giảm tải ). Một số lựa chọn tốt khác là Files by Google, Droid Optimizer, Ccleaner .

Bên phía nhà táo, iOS có thể tự động dọn dẹp các file cache khi dung lượng bộ nhớ gần đầy, nên bạn không cần loại ứng dụng này. Chỉ cần nhớ “đá đít” các ứng dụng đã lâu không dùng là bạn sẽ ổn thôi.

Lời kết

Với ba loại ứng dụng trên, thưởng thức game điện thoại thông minh hay của bạn hẳn sẽ mượt mà hơn rất nhiều, giúp bạn có được nhiều thắng lợi hơn và vui tươi hơn. Tuy nhiên đôi lúc giải pháp ứng dụng vẫn chưa đủ – hãy tìm hiểu thêm những giải pháp phần cứng : những món gaming gear cực kỳ có ích khi bạn chơi game bắn súng trên mobile. [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *