Những phần mềm chụp ảnh toàn trang web một cách sắc nét

Những phần mềm chụp ảnh toàn trang web một cách sắc nét

dichvuthietkewebwordpress.com tiếp tục cập nhật thêm nội dung thủ thuật máy tính giới thiệu tới các bạn các phần mềm giúp chụp ảnh toàn trang web một cách đầy đủ và sắc nét nhằm phục vụ những mục đích khác nhau của độc giả.

Bạn mới bắt tay vào phong cách thiết kế một website cho riêng mình ? Vì chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn nữa bạn lại không sâu xa vào chuyên ngành phong cách thiết kế đồ họa nên việc tự tay phong cách thiết kế giao diện cho web là một điều vô cùng khó khăn vất vả. Để đơn thuần trong quy trình phong cách thiết kế web, bạn thường lên mạng Internet, search những trang web bạn và lựa chọn cho mình một trang web tương thích với năng lực của bản thân với mục tiêu dựa vào giao diện có sẵn đi kiến thiết xây dựng web. Nhưng thật phiền phức khi bạn cứ phải truy vấn mạng để quan sát trang web đó chưa kể là trong trường hợp bị mất mạng thì bạn phải tạm dừng, chờ đón vì không có bản mẫu. Chắc hẳn mỗi người sử dụng máy tính đều biết cách chụp ảnh màn hình hiển thị ngay trên máy tính bằng phím “ PrntScr ” nhưng với công cụ này ta chỉ hoàn toàn có thể chụp được phần được hiển thị trên màn hình hiển thị hiện tại còn việc chụp ảnh toàn trang thì đó là điều không hề. V
Chụp ảnh toàn trang web

Xem thêm  Top 5 ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android phổ biến nhất 2017

1. Pixlr:

Pixlr Editor là một trong những trình ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất đầy đủ tính năng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chỉnh sửa những tập tin hình ảnh trực tiếp trong Google Drive. Và nếu bạn đã đồng điệu hóa những tập tin của bạn trên những máy tính khác nhau qua Google Drive, bất kỳ điều gì bạn làm trên ứng dụng chỉnh sửa này sẽ tự động hóa Open trên một mạng lưới hệ thống khác. Bạn hoàn toàn có thể tải về Pixlr Editor tại đây, sau khi setup, hãy khởi động lại trình duyệt Chrome một lần để có được rất đầy đủ tính năng của ứng dụng này .


 

2. Webpage Screenshot:

Webpage Screenshot là một extension cho trình duyệt, được cho phép bạn hoàn toàn có thể chụp màn hình hiển thị của trang web và xem dưới dạng một file ảnh. Ảnh này hoàn toàn có thể được lưu lại trong máy tính hoặc hoàn toàn có thể được gửi đến bạn hữu của bạn với mục tiêu san sẻ. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể vẽ, chỉnh sửa, cắt, hoặc đổi khác độ phân giải ảnh. Extension này thuận tiện trong sử dụng và thân thiện với người dùng. Chỉ cần một kích chuột là bạn hoàn toàn có thể chụp được bức tranh hàng loạt về trang web và một kích chuột nữa để san sẻ .
Ngoài ra, extension này còn được cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, viết thêm những phản hồi, vẽ lên nó và san sẻ nó với bè bạn của mình trải qua Gmail .

Xem thêm  TOP 6 app, ứng dụng xem phim trên Android miễn phí, chất lượng cao - Xfaster


 

3. Awesome Screenshot:

Awesome Screenshot chỉ là một trong những ứng dụng chụp màn hình hiển thị trong trình duyệt được lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể chọn để chụp hàng loạt trang web, hoặc chỉ là một phần trang web hiện tại đang được nhìn thấy trong trình duyệt của bạn. Thay đổi kích cỡ hành lang cửa số trình duyệt của bạn và bạn hoàn toàn có thể thực sự tự động hóa cắt ảnh chụp màn hình hiển thị của bạn trước khi chúng được chụp .
Bạn hoàn toàn có thể đổi khác size hoặc cắt thêm ảnh chụp màn hình hiển thị của bạn, nâng cao chất lượng hình ảnh hoặc nén để xem trên web. Công cụ này được cho phép bạn làm mờ nhanh gọn những phần khác của ảnh chụp màn hình hiển thị giúp bạn che khuất thông tin cá thể thuận tiện .


 

4. LightShot:

LightShot là một phần mềm chụp ảnh màn hình tiện lợi và miễn phí. Bạn có thể chụp hình bất cứ khu vực nào trên màn hình và lưu lại, sau đó có thể đăng tải và chia sẻ với bạn bè, người thân. Với một thiết kế trực quan, thân thiện, chương trình này có thể thích hợp với mọi đối tượng người dùng: người mới dùng hay người dùng cao cấp.

Xem thêm: CHUYÊN ĐỀ: Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học Toán : Trường THCS Quảng Long

Xem thêm  6 XU HƯỚNG MỚI QUAN TRỌNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG - Học viện doanh nghiệp Abiz

chụp ảnh toàn trang web
 

Chương trình tự động hóa tải lên mạng vùng ảnh bạn vừa chụp và phân phối cho bạn một đường dẫn để bạn tự do san sẻ cùng bạn hữu. Tuy nhiên, đây không giống đường dẫn trực tiếp đến ảnh. Để thuận tiện hơn cho việc san sẻ ảnh trên những forum, blog … bạn nên vào đường dẫn phía trên, click chuột phải vào ảnh vừa chụp và chọn Copy Image Location .
Mỗi ứng dụng đều có những tính năng nổi trội khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong số những ứng dụng mà dichvuthietkewebwordpress.com đã san sẻ cho bạn sao cho tương thích với nhu yếu thao tác của bạn. Hi vọng với san sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong cả việc làm và vui chơi .

4.9 / 5 – ( 99 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.