Những ứng dụng, tính năng thú vị khi sử dụng blackberry passport

Mục lục bài viết

Những ứng dụng, tính năng thú vị khi sử dụng blackberry passport

Phiên bản OS 10.3 được chạy trên nền tảng BlackBerry 10 mới được nâng cấp để có thể phù hợp hơn với chiếc Passport. Chúng ta vẫn đang tiếp tục được thỏa mãn về việc cài app từ chính hãng RIM. Nhưng đi cùng với đó là những ứng dụng trên nền tảng Android cũng được tương thích nhiều hơn so với trước kia. Điều này giúp mở rộng kho ứng dụng về quản lý của BlackBerry. Dưới đây là những ứng dụng, tính năng của blackberry pasport.

Những ứng dụng, tính năng thú vị khi sử dụng blackberry passport

Mục tiêu chính của chiêc BlackBerry Passport nhắm vào những những tầng lớp người kinh doanh hay những người đang có những việc làm bận rộn như tương quan đến sách vở phải chuyển dời nhiều, và liên tục sử dụng những tác vụ có tương quan đến những việc làm như soạn thảo, exel điều tra và nghiên cứu tài liệu, hay viết báo cáo giải trình, v.v … thì đây sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho những bạn. Mặc dù BlackBerry Express là bộ công cụ do chính hãng BlackBerry tăng trưởng và kiến thiết xây dựng. Và nó cũng đang nằm trong tiến trình hoàn thành xong, nhưng bộ công cụ này cũng đã đem lại cho người mua không thiếu tổng thể những công cụ thiết yếu như nó hoàn toàn có thể thừa sức thay thế sửa chữa một chiếc máy tính có cài Officce. Silde trình chiếu được tạo nên từ trên bộ công cụ này có chứa nhiều hiệu ứng cực kỳ chuyên nghiệp .

  • BeWeather

Đây là ứng dụng mà được rất nhiều người dùng thích trên cài đặt trên chiếc BlackBerry của mình. Passport là ứng dụng giúp cho bạn có thể kiếm tra thời tiết ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Xem thêm  Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ (NTBIC) - Viện ứng dụng công nghệ - Bộ KH&CN

Bạn đang đọc: Những ứng dụng, tính năng thú vị khi sử dụng blackberry passport

beweather

Một số tính năng chính ở trên BeWeather:

– Dữ liệu thời tiết sẽ được phân phối bởi Weather Underground, nó gồm có 7 ngày và 24 giờ dự báo
– Máy sẽ hiển thị khá đầy đủ về nhiệt độ, gió, hay áp suất, điểm sương, và nhiệt độ .
– Thời tiết tức thì được thông tin và tư vấn trải qua công nghệ PUSH ( của Hoa Kỳ )
– Bạn hoàn toàn có thể tự động hóa theo dõi vị trí của bạn trải qua GPS / di động và nó luôn luôn cung ứng những tài liệu về thời tiết nơi bạn đang ở .
– Có màn hình hiển thị động hiển thị khá mê hoặc .

  • Snap để tải ứng dụng Android trên BlackBerry: 

Từ khi BB10 lên OS 10.2.1 thì không có ai dám nói BB thiếu ứng dụng nữa, mà có chăng chỉ là nó thiếu sự thướt tha khi chúng mở màn tương tác với nhau ( là app Android tương tác với OS BB10 ). BB10 mang trong mình một hệ sinh thái đặc biệt quan trọng mà khó có một hệ quản lý nào hoàn toàn có thể theo kịp, mặc dầu chúng mới chỉ đang từng ngày triển khai xong. Chỉ với một vài thao tác nhỏ hoàn toàn có thể sẽ có khoảng chừng 95 % ứng dụng Android được cài trên chiếc BlackBerry của bạn, để bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra kho ứng dụng nghèo nàn của hãng RIM lên trên một tầm cao mới .

  • Watcher tiện ích:

Đây là một ứng dụng tiện ích sử dụng dưới dạng can thiệt vào setting của máy, để có thể thực hiện thay đổi, hay cá nhân hóa chiếc BlackBerry của bạn. Watcher giúp bạn có thể tuỳ chỉnh đèn LED, hay báo rung, chặn tin nhắn, hẹn giờ chuyển đổi Profile, hay nó có thể thay đổi hình nền tự động… và nó còn có rất nhiều chức năng khác đang chờ bạn trải nghiệm.

Xem thêm  Tổng Hợp 17 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Tốt Nhất Cho Điện Thoại Năm 2021

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Oppo chính xác và an toàn

Một số tính năng của Watcher:

– Bạn hoàn toàn có thể bật chính sách rung cho cuộc gọi đến và cuộc gọi đi .
– Chỉnh đèn LED cho những thông tin : như thông tin gọi điện, SMS, E-Mail, Blutooth, hay BBM. ..
– Bạn có chính sách đổi khác ảnh đại diện thay mặt trong một Folder mà bạn thiết lập sẵn .
– Hay đổi khác ảnh màn hình hiển thị khoá khác với ảnh của màn hình hiển thị chính .
– Bạn hoàn toàn có thể bật âm thanh khi khoá hoặc mở điện thoại thông minh .
– Bạn hoàn toàn có thể chặn tin nhắn và cuộc gọi đến .

– Có thể tuỳ chỉnh các thông báo khi sạc máy.

Và còn nhiều tính năng khác …

Bên trên là những ứng dụng, tính năng thú vị do trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart giới thiệu. Đó là những phần mềm phổ biến nhất mà các fan BlackBerry hay sử dụng và cài đặt. Còn rất nhiều phần mềm hữu ích khácđang chờ các bạn tìm hiểu. 

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *