Top 3 ứng dụng hát karaoke trên điện thoại dễ dùng, nhiều bài hát mới

Biên tập bởi Tấn Thạnh

Đăng 2 năm trước

167.362

Mục lục bài viết

Karaoke là hình thức giải trí khá phổ biến hiện nay. Và bây giờ, Điện máy XANH sẽ giới thiệu đến bạn Top 3 ứng dụng hát karaoke ngay trên điện thoại dễ dùng, nhiều bài hát mới nhất nhé!

ứng dụng hát karaoke trên điện thoại

1iKara

iKara là ứng dụng hát Karaoke không lấy phí tương hỗ trên nhiều hệ quản lý và điều hành khác nhau. Với iKara, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức bộc lộ niềm đam mê ca hát ngay trên điện thoại .

Ứng dụng này có số lượng bài hát Tiếng Việt và tiếng Anh cực lớn với hơn 1 triệu bài hát thuộc đủ mọi thể loại, iKara luôn cập nhật các bản nhạc mới nhất giúp bạn thỏa sức hát hò bài hát mà bạn yêu thích mà không bị giới hạn.

Ứng dụng hát karaoke iKara

iKara có vừa đủ những tính năng như hát, ghi âm đơn ca, song ca, san sẻ cho mọi người chiêm ngưỡng và thưởng thức và phản hồi. Ứng dụng này còn có thêm tính năng chat nhóm và tìm kiếm bạn hữu để cùng nhau ca hát và san sẻ niềm vui âm nhạc với nhau .
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng iKara cho Android tại đây, và iOS tại đây .

2Hát Karaoke Việt – Ghi âm

Karaoke Việt – ghi âm không tính tiền là ứng dụng giúp bạn thỏa sức phát cháy chất giọng của bạn, mày mò năng lực ngôi sao 5 cánh trong bạn với những bài hát hot nhất lúc bấy giờ .
Một số tính năng chính của Karaoke Việt :

  • Hát: Với các danh mục được liệt kê rõ ràng và đầy đủ các thể loại nhạc mà bạn yêu thích, ngoài ra bạn có thể tìm kiếm với bất kỳ bài hát nào bạn muốn.
  • Ghi âm: Khi bạn đã lựa chọn bài hát cho mình thì bạn hãy ghi lại những giọng điệu ngôi sao của mình qua bài hát bạn vừa trình bày.
  • Phát lại: Đây là tính năng khá hay, bạn có thể nghe lại, đánh giá và chia sẻ bài hát lên bất cứ mạng xã hội nào bạn yêu thích như Facebook, Twitter.
Xem thêm  DA thi online 1 - Tài liệu text

Ứng dụng hát Karaoke Việt

Đáng tiếc là mỗi khi sử dụng Karaoke Việt thì có khá nhiều quảng cáo hiện ra, bạn phải chờ đón 1 chút để được biểu lộ năng lực ca hát của mình nhé .
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Karaoke Việt cho Android tại đây .

3Karaoke Now

Karaoke Now có giao diện khá đơn thuần, dễ sử dụng và cách thu bài hát cũng như những ứng dụng Karaoke khác. Tuy nhiên sau khi hát, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những bộ lọc âm sao cho giọng hát được vang và hay nhất. Chất lượng thu âm của Karaoke Now rất trong, lời và nhạc rất khớp với nhau, độ trễ thấp .

Ứng dụng hát Karaoke Now

Ngoài ra, Karaoke Now cũng được xem là 1 mạng xã hội Karaoke thời thượng nhất Việt Nam, với 20 triệu người dùng với các tính năng đa dạng như kết bạn, nhắn tin, karaoke, live video karaoke, game, radio…

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng Karaoke Now cho Android tại đây .

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm karaoke trên điện thoại:

  • Bạn phải có kết nối Internet để sử dụng ứng dụng.
  • Bạn cần 1 tai nghe hỗ trợ micro để có thể ca hát trên ứng dụng.
  • Do là ứng dụng miễn phí nên quảng cáo là điều không tránh khỏi trong quá trình sử dụng.
Xem thêm  Ứng dụng GIS trên thế giới và những lợi ích không tưởng

Chúc bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với phần mềm hát Karaoke mà Điện máy XANH đã giới thiệu nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *