Top 5 app ghi chú cho android tăng hiệu suất công việc x3 lần

Với đặc thù việc làm bận rộn, mỗi ngày tất cả chúng ta đều đương đầu với rất nhiều việc cần xử lý. Nhưng bộ não nhiều lúc cứ quên trước quên sau, dẫn đến xử lý việc làm không hiệu suất cao. Nhiều người sẽ sử dụng ghi chú trên điện thoại thông minh để thuận tiện xem. Để tránh việc bạn phân vân giữ nhiều app như lúc bấy giờ, mình đã tinh lọc ra 5 app ghi chú cho Android tốt nhất, trọn vẹn không tính tiền .
Hãy cùng xem và tìm cho mình một app ghi chú hiệu suất cao nhất nhé !

Mục lục bài viết

5 ứng dụng ghi chú trên android giúp sắp xếp công việc dễ dàng hơn bao giờ hết

Color Note – Ứng dụng ghi chú android tốt nhất

App ghi chú cho android
Ứng dụng tiên phong mà chúng tôi trình làng trong list Color Note đơn thuần và dễ sử dụng. Tính năng đúng với tên gọi của app chính là đổi màu những ghi chú giúp bạn thuận tiện sắp xếp những việc làm giống nhau cùng 1 màu .

Ngoài ra, các tính năng khác như hỗ trợ lịch, báo thức nhắc nhở công việc, lưu trữ online và sao lưu.

Color Note còn được nhìn nhận là ứng dụng ghi chú tốt nhất trên android. Bên cạnh việc ghi chú, ứng dụng còn được cho phép tất cả chúng ta lên list việc cần làm theo từng sticky note widget khác nhau .
Ứng dụng còn có tính năng sao lưu ghi chú và sẽ đồng nhất đám mây. Điều đó giúp bạn truy vấn và sử dụng ghi chú trên những thiết bị khác nhau .
Giao diện đơn giản của Color NoteGiao diện đơn giản của Color Note
Bạn hoàn toàn có thể xem qua những tính năng khác tiện nghi trên ứng dụng :

  • Password giúp bảo vệ các ghi chú của bạn bằng mật mã
  • Reminder: nhắc nhở bạn trên thanh trạng thái
  • Tìm kiếm: Giúp bạn tìm tên các ghi chú dễ dàng
  • Ghi âm / ghi chú-nhanh
  • Chia sẻ ghi chú qua tin nhắn SMS, email, twitter
Xem thêm  Thúy Diễm trúng tiếng sét ái tình sau loạt bầm dập vì bị giang hồ đánh | Tập 5 - KHI ĐÀN ÔNG LÀ SỐ 0

Google Keep – Ứng dụng ghi chú tích hợp với Google Drive

Ứng dụng Google KeepỨng dụng Google Keep
Ứng dụng thứ 2 trong list chính là app đến từ Google. App ghi chú Google Keep được cho phép bạn tạo nhiều ghi chú dưới dạng văn bản và list .
Điểm cộng tuyệt vời đó là ghi chú sẽ được tích hợp với Google Drive nên hoàn toàn có thể thêm ảnh và bản ghi âm vào ghi chú, san sẻ và đặt nhắc nhở .
Bạn còn hoàn toàn có thể mở ghi chú viết tay, biên nhận, hóa đơn và những tài liệu khác trải qua camera. Bạn hoàn toàn có thể chuyển từ chính sách giọng nói thành ghi chú với người dùng lười viết .
Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể san sẻ ghi chú với nhiều người, tính năng sẽ hữu dụng khi thao tác nhóm .

Đặc biệt các tính năng không thể bỏ qua như: nhãn hiệu được mã hóa màu, lời nhắc và hỗ trợ đa nền tảng. Ghi chú sẽ hiển thị dưới dạng thẻ, bạn có thể di chuyển và làm việc một cách dễ dàng. Ứng dụng ghi chú tốt và tích hợp đủ tính năng nhưng không quá cồng kềnh.

Evernote – Ứng dụng ghi chú được các doanh nghiệp yêu thích

Evernote ứng dụng ghi chú đa dạng tính năngEvernote ứng dụng ghi chú đa dạng tính năng
Ứng dụng tiếp theo mà mình trình làng đến những bạn chính là ghi chú Evernote. App ghi chú này sẽ phong phú nhiều tính năng hơn và tương hỗ đa nền tảng. App sử dụng trọn vẹn không lấy phí, tuy nhiên, bạn muốn sử dụng gói doanh nghiệp thì bạn phải trả thêm phí .
App Evernote được cho phép bạn tạo ghi chú dưới dạng đoạn văn, list, hình ảnh, chữ viết tay. Hai tính năng điển hình nổi bật khi sử dụng Evernote là tàng trữ và tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể lưu tổng thể ghi chú, sắp xếp chúng theo thẻ, theo sổ để dễ quản trị. Với tính năng tìm kiếm, bạn có tìm thông tin qua từ khóa, thuật toán nhận dạng, qua ngôn từ tự nhiên. Điều đó giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn sử dụng thông tin vẫn đạt hiệu suất cao lý tưởng nhất .
Hơn thế nữa, những ghi chú sẽ được đồng nhất hóa và tàng trữ bằng thuật toán đám mây. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc dù bạn ở đâu, chỉ cần có liên kết mạng, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mở ghi chú và soạn thảo

Xem thêm  Cài và chuyển ứng dụng Android lên thẻ nhớ (phần 2): phần cài đặt và ứng dụng Link2SD

Simplenote – App ghi chú sử dụng nhanh gọn, hiệu quả

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí
Bên cạnh những app phía trên, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm app Simplenote trên android. Ứng dụng được thiêt kế dành cho những bạn thích sử dụng 1 ứng dụng thao tác nhanh gọn, dễ sử dụng .
Khi vào ứng dụng, người dụng hoàn toàn có thể tạo ghi chú ngay lập tức. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những ghi chú bằng thẻ riêng và ghim lên trên đầu. Mỗi ghi chú sẽ được tàng trữ trên đám mây, bạn thuận tiện truy vấn trải qua những thiết bị khác .
Đặc biệt, ứng dụng Simplenote trọn vẹn không lấy phí trên android nhé !

ONENOTE – App ghi chú của Microsoft

OneNote app for Android Adds Password Protection & Fingerprint UnlockGiao diện hiển thị của appApp ở đầu cuối trong list ngày hôm nay chính là Microsoft OneNote. Ứng dụng này đã được Microsoft tăng trưởng và ra đời trọn vẹn không tính tiền vào năm năm ngoái. Ứng dụng đã được nhiều người sử dụng nhờ vào những hữu dụng và việc không thiếu tính năng .

Một số tính năng nổi bật của app mà chúng ta phải kể đến đó là chèn file đa phương tiện, đính kèm hình ảnh, file PDF hoặc nội dung từ web, tìm kiếm ghi chú, bạn có thể vẽ bằng tay,… Bạn có thể đưa ghi chú vào các notebook khác nhau.

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

Xem thêm  Omega Legends (TIẾNG VIỆT) || CÁCH TẢI và TRẢI NGHIỆM "FORTNITE + APEX LEGENDS" || Thư Viện Game

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đồng nhất những ghi chú với những thông tin tài khoản Microsoft. Đây là điểm cộng mà tất cả chúng ta không hề bỏ lỡ. Ngoài ra, OneNote cũng là ứng dụng ghi chú tuyệt vời dành cho lập trình viên hoặc những bạn tiếp tục sử dụng Microsoft Office .
Đừng quên truy vấn Phong Vũ Công Nghệ để theo dõi những thủ pháp đơn thuần. Nếu bạn biết thêm về những app ghi chú tiện nghi cho android, cùng san sẻ cho mình biết nhé ! Hiện Phong Vũ đang có những khuyến mại vô cùng mê hoặc về những smartphone, máy tính công nghệ tiên tiến tại website .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *