Phần Mềm Đưa Iphone Về Dfu, Cách Bật Chế Độ Recovery Trên Iphone Bằng Reiboot

DFU đề cập đến Device Firmware Update. Có thể có nhiều nguyên do bạn hoàn toàn có thể muốn vào chính sách DFU. Nếu bạn muốn jailbreak iPhone của bạn hoặc un jailbreak nó, Cập nhật chính sách Device Firmware hoàn toàn có thể được sử dụng. Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để update từ một phiên bản beta đã hết hạn. Ngoài ra, nếu có một yếu tố trong iPhone của bạn và không có gì khác có vẻ như được thao tác, trong đó có chính sách hồi sinh, Device Firmware Update chính sách hoàn toàn có thể kỳ vọng ở đầu cuối của bạn .Bạn đang xem : Phần mềm đưa iphone về dfu

Vì vậy, những gì chính xác xảy ra trong Device Firmware Update chế độ?

Các DFU đặt điện thoại của bạn trong trạng thái nơi nó có thể giao tiếp với iTunes trên máy tính của bạn (cho dù Windows hoặc Mac, làm việc cho cả hai). Tuy nhiên, chế độ này không tải iOS hoặc bộ nạp khởi động. Bởi vì điều này, thiết bị có thể được phục hồi từ trạng thái bất kỳ. Này, trên thực tế, là sự khác biệt chính giữa chế độ Recovery và thiết bị chế độ Firmware Update.

Nó là tốt nhất để thử chính sách hồi sinh hoặc mạng lưới hệ thống iOS phục sinh trước khi nỗ lực thiết bị chính sách Firmware Update. Các chính sách DFU là một nỗ lực mương ở đầu cuối để có được điện thoại thông minh của bạn ra khỏi bất kể rắc rối, trừ khi bạn có dự tính jailbreak điện thoại thông minh của bạn, hoặc bỏ jailbreak nó, trong trường hợp này nó phải được triển khai. Chế độ phục sinh hoặc hồi sinh mạng lưới hệ thống hoàn toàn có thể xử lý hầu hết những yếu tố .Trong bài viết này, chúng tôi đã tích lũy được 6 công cụ DFU thông dụng, và chúng tôi kỳ vọng nó sẽ rất có ích cho bạn để vào chính sách DFU .

Mục lục bài viết

Top 6 Công cụ DFU để Nhập DFU Mode

Có một chiếc iPhone và đang tìm kiếm một lối thoát thuận tiện để vào chính sách DFU ? Vào chính sách DFU là chỉ bằng 50% việc làm thực thi. Bạn sẽ cần phải có năng lực để tinker với những thiết lập để bảo vệ rằng iPhone của bạn đang hoạt động giải trí thông thường và tổng thể những tài liệu được cư xử như nó phải. Dưới đây là sáu công cụ DFU khác nhau mà sẽ giúp bạn để vào chính sách DFU trên iPhone của bạn .

Lưu ý: Trước khi bạn sẽ sử dụng những công cụ này DFU để vào chế độ DFU, bạn nên sử dụng một phần mềm của bên thứ ba, dr.fone toolkit – Sao lưu dữ liệu iOS & Restore để các file sao lưu iPhone kể từ khi tất cả các dữ liệu của bạn sẽ bị xóa trong chế độ DFU. Chúng ta đều biết rằng iTunes cũng có thể sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone của chúng tôi. Bạn có thể tự hỏi tại sao tôi vẫn cần phần mềm này. Ở đây tôi có thể nói, iTunes là một chút khó khăn để sử dụng. Và sao lưu iTunes không thể đọc được trên máy tính, mà làm cho nó không thể xem và kiểm tra các chi tiết của dữ liệu sao lưu của chúng tôi. Đặc biệt, chúng ta không thể preveiw và khôi phục bất cứ điều gì chúng tôi muốn thiết bị của chúng tôi. Trong khi toolkit dr.fone – iOS Data Backup & Restore cho phép bạn xem trước và chọn lọc khôi phục những gì bạn muốn iPhone hoặc iPad của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đọc dữ liệu xuất khẩu trực tiếp trên coputer của bạn. Chúng được lưu lại dưới dạng file .HTML, .CSV và .vcard. Bạn có thể đánh dấu vào ô dưới đây để nhận được thông tin chi tiết về bộ công cụ dr.fone – iOS Data Backup & Restore

Xem thêm  Đặt xe bằng cách gọi số tổng đài Grab không cần internet

toolkit dr.fone – iOS Data Backup & Restore

Chọn lọc sao lưu và Phục hồi tài liệu iPhone của bạn vào điện thoại thông minh .An toàn, nhanh chóng và đơn giản.Sao lưu bất kỳ dữ liệu mà bạn muốn từ điện thoại của bạn một cách linh hoạt.Previdew và xuất dữ liệu iPhone với Window hoặc Mac.Xem trước và khôi phục dữ liệu của bạn vào iPhone và iPad.Hỗ trợ tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPodHoàn toàn tương thích với iOS mới nhất 10.3.
*

NO.1: Công cụ DFU – Reiboot

An toàn, nhanh gọn và đơn thuần. Sao lưu bất kỳ dữ liệu mà bạn muốn từ điện thoại thông minh của bạn một cách linh động. Previdew và xuất dữ liệu iPhone với Window hoặc Mac. Xem trước và Phục hồi tài liệu của bạn vào iPhone và iPad. Hỗ trợ tổng thể những mẫu iPhone, iPad và iPodHoàn toàn thích hợp với iOS mới nhất 10.3.7 Day Money Back GuaranteeĐây là một trong những công cụ phổ cập nhất DFU ngoài kia khi nói đến truy vấn vào chính sách DFU của iPhone của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ReiBoot khi bạn iPhone bị treo, hoặc bị mắc kẹt trong bất kể chính sách đơn cử, ví dụ, chính sách phục sinh. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó nếu điện thoại thông minh của bạn vẫn liên tục đâm một lần nữa và một lần nữa .*Bạn hoàn toàn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Reiboot việc với tất cả các phiên bản mới nhất của iOS, và tất cả các thiết bị gần đây của Apple quá.Ứng dụng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần phải làm những gì các ứng dụng chỉ đạo sau khi cắm nó vào máy tính của bạn.Reiboot thậm chí cung cấp một nguồn lực cho khi nó có thể không có khả năng để giải quyết một vấn đề.Reiboot việc với toàn bộ những phiên bản mới nhất của iOS, và toàn bộ những thiết bị gần đây của Apple quá. Ứng dụng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần phải làm những gì những ứng dụng chỉ huy sau khi cắm nó vào máy tính của bạn. Reiboot thậm chí còn phân phối một nguồn lực cho khi nó hoàn toàn có thể không có năng lực để xử lý một yếu tố .

nhược điểm:

Các tính năng tự động khởi động của các ứng dụng sau khi tải tai nạn đôi khi.

SỐ 2: Công cụ DFU – Recboot

Các tính năng tự động hóa khởi động của những ứng dụng sau khi tải tai nạn đáng tiếc nhiều lúc .Tên là kỳ lạ tương tự như như chúng tôi đã nói ở trên nhưng sau đó đây là một chương trình khác. Tuy nhiên, nó làm trách nhiệm tương tự như. RecBoot thể giúp bạn nếu điện thoại cảm ứng của bạn đang bị mắc kẹt trong một chế độ đặc biệt. Thường iPhone gặp khó khăn vất vả trong chính sách hồi sinh. Phần mềm này giúp bạn có được cả trong và ngoài của chính sách. Nó được kiến thiết xây dựng cho Windows .*Bạn hoàn toàn có thể tải nó ở đây .

Xem thêm  ĐỘI HÌNH LỊCH SỬ | 11 vị trí xuất sắc nhất mọi thời đại | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

ưu điểm:

Tải nhanh. Nó là một file nhỏ so với lựa chọn thay thế khác.Dễ dàng sử dụng vì nó mang lại bước đơn giản bằng cách hướng dẫn bước.Hoạt động độc đáo nếu bạn muốn để vào chế độ phục hồi có thể được thực hiện với một nhấp chuột duy nhấtTải nhanh. Nó là một file nhỏ so với lựa chọn sửa chữa thay thế khác. Dễ dàng sử dụng vì nó mang lại bước đơn thuần bằng cách hướng dẫn bước. Hoạt động độc lạ nếu bạn muốn để vào chính sách hồi sinh hoàn toàn có thể được triển khai với một nhấp chuột duy nhất

nhược điểm:

Không hoạt động trên các máy 64-bit.Chỉ giới hạn ở những tùy chọn Recovery Mode bạn không thể làm bất cứ điều gì nhiều hơn nữa.

SỐ 3: Công cụ DFU – Umbrella Tiny

Không hoạt động giải trí trên những máy 64 – bit. Chỉ số lượng giới hạn ở những tùy chọn Recovery Mode bạn không hề làm bất kỳ điều gì nhiều hơn nữa .Tìm kiếm một ứng dụng DFU hoặc công cụ DFU mà hoàn toàn có thể là một chút ít phức tạp để sử dụng nhưng hoàn toàn có thể làm nhiều hơn một chút ít so với chỉ vào chính sách DFU ? Mặc dù Tiny Umbrella có 1 số ít công dụng, đây không phải là công dụng chính của nó, nó thực thi công dụng này đáng ngưỡng mộ tốt. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để thoát khỏi chính sách phục sinh, hoặc để có được chiếc iPhone hoặc iPad để có được ra khỏi một vòng lặp khởi động lại bị mắc kẹt .Xem thêm : Full Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Gồm Những Gì ? Trend Thiết Kế Thương Hiệu 2020*Bạn hoàn toàn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Bạn có thể khắc phục vấn đề với sự giúp đỡ của chỉ một nút bấm.Nó có nhiều tính năng khác nữa, làm cho nó một ứng dụng đa chức năng.Bạn hoàn toàn có thể khắc phục yếu tố với sự giúp sức của chỉ một nút bấm. Nó có nhiều tính năng khác nữa, làm cho nó một ứng dụng đa công dụng .

nhược điểm:

Không nhận ra thiết bị đôi khi.

SỐ 4: Công cụ DFU – iReb

Không nhận ra thiết bị đôi lúc .Không có yếu tố bao nhiêu lần bạn nhấn nút nhà và quyền lực tối cao, không có gì xảy ra trong một trường hợp như vậy iReb là vị cứu tinh của bạn. Nó trọn vẹn khởi động lại thiết bị iOS của bạn .*Bạn hoàn toàn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Làm việc cho tất cả các hệ điều hành trên máy tính.ứng dụng đơn giản chỉ với ba nút, làm cho nó rất sáng suốt để sử dụng.Làm việc ngay cả trên Windows mặc dù tên bắt đầu bằng “~i”Làm việc cho tổng thể những hệ quản lý trên máy tính. ứng dụng đơn thuần chỉ với ba nút, làm cho nó rất sáng suốt để sử dụng. Làm việc ngay cả trên Windows mặc dầu tên khởi đầu bằng ” ~ i “

nhược điểm:

Bạn có thể bị mất dữ liệu.Không phải là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến độ tin cậy tìm kiếm

NO 5: Công cụ DFU – EasyiRecovery

Bạn hoàn toàn có thể bị mất tài liệu. Không phải là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến độ đáng tin cậy tìm kiếmNếu iPhone của bạn bị mắc kẹt trong một vòng lặp hồi sinh trong khi bạn đang Phục hồi firmware, EasyiRecovery hoàn toàn có thể giúp bạn ra ngoài .*Bạn hoàn toàn có thể tải nó ở đây .

Xem thêm  TÂN OMG3Q || Review sớm SIÊU PHẨM 3Q THẾ HỆ MỚI trước ngày ra mắt...PHÊ! || Thư Viện Game

ưu điểm:

Có chỉ là hai nút, ứng dụng làm cho nó đơn giản để khôi phục lại thiết bị của bạn.ứng dụng nhỏ, có thể được tải về nhanh.Có chỉ là hai nút, ứng dụng làm cho nó đơn thuần để Phục hồi lại thiết bị của bạn. ứng dụng nhỏ, hoàn toàn có thể được tải về nhanh .

nhược điểm:

Không làm việc cho iPad.

NO.6: DFU công cụ – RedSn0w

Không thao tác cho iPad .Tìm kiếm một công cụ DFU hoàn toàn có thể làm nhiều hơn là chỉ giúp bạn có được cho mình để vào chính sách DFU ? RedSn0w hầu hết là một công cụ jailbreak. Tuy nhiên nó có tính năng khác nữa, kể cả khi ra khỏi chính sách hồi sinh. Vấn đề này hoàn toàn có thể được gây ra bởi một lỗi iTunes Phục hồi .*Bạn hoàn toàn có thể tải nó ở đây .

ưu điểm:

Cung cấp các chức năng bổ sung, như jailbreaking.Ngăn chặn các chế độ phục hồi vòng lặp vô tận bạn có thể nhận được trong trường hợp bạn jailbreak iPhone của bạn trực tiếp.Cung cấp những tính năng bổ trợ, như jailbreaking. Ngăn chặn những chính sách hồi sinh vòng lặp vô tận bạn hoàn toàn có thể nhận được trong trường hợp bạn jailbreak iPhone của bạn trực tiếp .

nhược điểm:

Không đơn giản như các ứng dụng khác.

Thăm dò ý kiến: Những công cụ DFU nào bạn thích nhất?

Which DFU tool do you like best?

Gỡ rối: Nếu tôi bị mắc kẹt trong chế độ DFU

Không đơn giản như các ứng dụng khác.Which DFU tool do you like best?

Với những công cụ hay giải pháp trên, bạn sẽ hoàn toàn có thể làm vào chính sách DFU của iPhone của bạn một cách thuận tiện. Nhưng nếu bạn đang tiếc là bị mắc kẹt trong chính sách DFU và thất bại trong việc thoát khỏi chính sách DFU, sau đó bạn hoàn toàn có thể thử toolkit dr.fone – iOS System Recovery. Công cụ này hoàn toàn có thể giúp bạn thoát khỏi chính sách DFU một cách thuận tiện. Importly nhất, chương trình này hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa iPhone của bạn thông thường không mất tài liệu. Vì vậy, bạn không cần phải lo ngại việc mất liên lạc quý báu của bạn, tin nhắn, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Ngoại trừ điều này, nó cũng hoàn toàn có thể khắc phục yếu tố mạng lưới hệ thống iPhone khác và những lỗi. Bạn hoàn toàn có thể lưu lại vào ô bên dưới để biết thêm .

toolkit dr.fone – iOS System Recovery

Fix iPhone bị mắc kẹt trong chính sách DFU mà không làm mất tài liệu !Nhận thiết bị iOS của bạn ra khỏi chế độ DFU một cách dễ dàng, không mất dữ liệu ở tất cả.Làm việc cho tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch.Hoàn toàn tương thích với iOS mới nhất 10.3.
Nhận thiết bị iOS của bạn ra khỏi chính sách DFU một cách thuận tiện, không mất tài liệu ở toàn bộ. Làm việc cho tổng thể những mẫu iPhone, iPad và iPod touch. Hoàn toàn thích hợp với iOS mới nhất 10.3 .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *