Phần Mền Dẫn Đường Tốt Cho Ô Tô Và Thiết Bị Di Động

Đứng trước một loạt sự lựa chọn của các phần mềm dẫn đường hiện nay người dùng sẽ không khỏi băn khoăn với việc chọn phần mềm nào tốt nhất. Để giải đáp một phần thắc mắc cũng như đóng góp một chút kinh nghiệm của bản thân sau nhiều năm dùng phần mềm dẫn đường để các cụ có một sự lựa chọn thích hợp nhất. Cũng qua bài này cháu tổng hợp lại toàn bộ các phần mềm dẫn đường hiện nay, đánh giá ưu nhược điểm, mức độ thân thiện và tốc độ cập nhật bản đồ (thứ quan trọng nhất của một phần mềm dẫn đường) và khả năng làm việc đa nền tảng (có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau).

Sau cùng là bảng tổng hợp nhìn nhận thang điểm từ 1 đến 10 của từng ứng dụng theo những tiêu chuẩn : Giao diện thân thiện, năng lực tùy biến, độ chi tiết cụ thể map cùng vận tốc update, năng lực chạy đa nền tảng. Tại sao lại chăm sóc năng lực chạy đa nền tảng ở đây ? – Bởi vì khi làm được như vậy, data map sẽ dùng chung và nhà phân phối sẽ có vận tốc update map nhanh nhất – làm một lần, dùng mọi nơi. Phần mềm nào có điểm số cao nhất theo nhìn nhận của cháu là ứng dụng những cụ nên dùng thử qua và chọn nó làm ứng dụng sử dụng lâu bền hơn nếu những cụ muốn. Dưới đây là bài viết nhìn nhận từng ứng dụng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp mà cháu yêu cầu :

Mục lục bài viết

1. Phần mềm dẫn đường Navitel

Phần mềm Navitel được tăng trưởng bởi Công ty NAVITEL ® ( tại Liên Bang Nga ) do đội ngũ lập trình viên rất chuyên nghiệp thực thi – là nhà cung ứng giải pháp trong nghành nghề dịch vụ dẫn đường, nâng cao trong việc tăng trưởng những loại sản phẩm ứng dụng dẫn đường vệ tinh và ứng dụng map số. Tại Nước Ta, Navitel tăng trưởng từ năm 2013, cung ứng map số cho những máy dẫn đường tại Việt nam từ năm trước .

Navitel Navigator là ứng dụng dẫn đường đa nền tảng hoàn toàn có thể chạy trên những hệ quản lý Android ( toàn bộ những điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, đầu DVD Android trên xe hơi ), iOS ( iPhone / iPad ), BlackBerry ( Q10 / Z10 / Z30 / Passport ), Windows Phone 7.5 / 8/8. 1, Symbian, Bada, Tizen, Windows CE ( DVD xe hơi, những máy dẫn đường cầm tay và gắn trên kính lái của xe hơi ), Windows Mobile ( những điện thoại thông minh windows mobile khá phổ cập tại việt nam từ những năm 2002 – 2010 ) với đồ họa 3D chân thực và những dịch vụ ngày càng tăng .

Ưu điểm :

– Giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng– Có năng lực tùy biến cao : thuận tiện setup mức độ thu phóng map, hiển thị cảnh báo nhắc nhở vận tốc số lượng giới hạn, hiển thị điểm POI, khoảng cách những điểm POI được hiển thị trên map …– Có tương hỗ hiển thị tắc đường ( so với những bản có internet ) : đường tắc hiện màu đỏ, đường ùn hiện màu cam, đường chuyển dời chậm màu vàng, đường thoáng màu xanh– Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ điều hành quản lý và có một giao diện cũng như data map đồng nhất trên tổng thể những hệ điều hành quản lý đó : Android, BlackBerry, Windows Phone, Windows Mobile, Windows PC, Windows CE, IOS .– Bản đồ tại Nước Ta được tăng trưởng bởi DDG TECHNOLOGY ® – là nhà phân phối cơ sở tài liệu map số số 1 tại Nước Ta. Cơ sở tài liệu map số do DDG thiết kế xây dựng, tăng trưởng có mức độ cụ thể, đúng mực cao và đặc biệt quan trọng tương thích cho việc dẫn đường vệ tinh. Nhà phân phối cũng cam kết update map 4 lần một năm cho Navitel Vietnam. Do vậy những cụ hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ update. Ở thời gian hiện tại, map Navitel đã có độ cụ thể bảo vệ dẫn đường đến từng thôn xóm, làng bản .– Hỗ trợ cảnh báo nhắc nhở vận tốc, tương hỗ làn đường .

Xem thêm  Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung vô cùng đơn giản, bạn chưa biết thì quá phí!

Nhược điểm :

Không có năng lực tùy biến màu của đường dẫn cho người dùng thông thường, bản thân cháu thích màu xanh xẫm như Sygic hơn màu xanh dương của Navitel. Chỉnh màu chỉ hoàn toàn có thể triển khai bởi người dùng có hiểu biết tương đối về chỉnh sửa ứng dụng bởi việc biến hóa trong tập tin navitel. ns2Phiên bản chạy trên android chưa có ứng dụng tương hỗ chuyển điểm tìm được bên google map sang Navitel để dẫn đường như Sygic .Điểm số chung : 8 điểm

2. Phần mềm dẫn đường Vietmap

Vietmap là công ty phân phối ứng dụng dẫn đường chuyên nghiệp và bài bản tiên phong ở Việt nam từ những năm 2005 – 2006 trên những máy chạy hệ quản lý windows mobile, Symbian … cho đến thời gian hiện tại đã tương hỗ hầu hết những hệ điều hành quản lý đại trà phổ thông. Nói là chuyên nghiệp và bài bản ở đây bởi Vietmap là ứng dụng dẫn đường có quy mô cả nước tiên phong. Trước đó người dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng OZi Explorer để xem vị trí của mình ở đâu trên map bằng cách scan những map giấy và nạp tọa độ cho nó ; tiếp sau đó tác giả tutrieu – thành viên của forum handheld thời xưa đã cho sinh ra ứng dụng dẫn đường tiên phong nhưng chỉ có map khu vực Hà nội. Với thâm niên 10 năm trong nghành nghề dịch vụ dẫn đường Vietmap có map khá hoàn hảo cho Vietnam cùng kinh nghiệp trong việc xác lập lộ trình và hướng dẫn lái xe tại Vietnam .

Ưu điểm :

– Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ quản lý và điều hành : Android, BlackBerry, Windows Mobile, Windows CE– Cập nhật khá chi tiết cụ thể map đường xá việt nam– Dữ liệu điểm thương mến POI đa dạng chủng loại khiến việc tìm khu vực đến trở nên nhanh gọn

Nhược điểm :

Có mặt lâu năm tại Nước Ta, tuy nhiên ứng dụng do Trung Quốc tăng trưởng manh mún, mặc dầu tương hỗ nhiều hệ điều hành quản lý nhưng mỗi hệ điều hành quản lý là một ứng dụng khác nhau ( VietmapX10 cho android, VietmapR12 cho windows mobile, Vietmap V17 cho Symbian, Vietmap V17, V27, VietmapS1 cho windowsCE, trong đó mỗi máy, mỗi DVD của những hãng lại có phiên bản riêng không dùng chung nhau được ) và ngay trong một hệ điều hành quản lý cũng nhiều phiên bản ứng dụng khác nhau trọn vẹn. Do việc phân mảnh ứng dụng như vậy, vận tốc update map hiện đang rất chậm. Hiện nay với DVD trên xe hơi chạy wince chỉ có bản vietmap S1 là được update nhanh. Các ứng dụng cũng như phiên bản còn lại map gần như không còn được update .Data map và giao diện ứng dụng trọn vẹn khác nhau giữa những bản vietmap yên cầu người dùng phải có kỹ năng và kiến thức nhất định về tin học và ứng dụng mới có năng lực update map mà không gây ra lỗi .Không tương hỗ cảnh báo nhắc nhở tắc đường, đường đông, đường thoáng .

Xem thêm  Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên di động

Điểm số chung: 7 điểm

3. Phần mềm dẫn đường Sygic

Sygic được xem là một ứng dụng dẫn đường tốt lúc bấy giờ với tài liệu bao trùm toàn quốc tế tất yếu là có cả Nước Ta, những Cụ tải đủ map hoàn toàn có thể đi vòng quanh quốc tế với ứng dụng này. Phần mềm có khá đầy đủ giọng đọc và giao diện bằng tiếng việt .

Phần mềm dẫn đường Sygic tại Nước TaTại Viêt nam, Sygic từng là đối tác chiến lược với imap.com.vn để cho ra map số từ năm 2002 với độ chi tiết cụ thể vào thời gian đó rất tốt, đạt đỉnh điểm vào data tháng 8/2013, đó cũng là tài liệu map Sygic hoàn thành xong nhất vào thời gian đó của Sygic tại Việt nam. Không hiểu vì nguyên do gì mối duyên tình ngắn ngủi của Sygic và Imap. com.vn đã chấm hết sau thời gian cho ra map 8/2013 để từ đó đến nay Sygic một mình lặn lội với tài liệu của Tomtom và Here với độ chi tiết cụ thể khá kém cũng như update rất chậm .

Ưu điểm :

– Giao diện cực kỳ thân thiện, rất dễ sử dụng .– Tính năng đa dạng chủng loại– Có năng lực tùy biến rất cao– Hỗ trợ làn đường, tương hỗ cảnh báo nhắc nhở vận tốc

Nhược điểm :

– Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là map còn khá sơ sài và update chậm

4. Phần mềm dẫn đường Igo

Igo là một ứng dụng hoàn toàn có thể nói làm mưa làm gió trên nhiều thị trường, đặc biệt quan trọng khu vực châu âu. Tại châu á mấy năm trở lại đây cũng được Igo xâm nhập trong đó có Vietnam. Igo là ứng dụng dẫn đường nổi tiếng toàn quốc tế, được sử dụng thoáng đãng ở những nước Châu Âu và một vài nước châu Á. Igo chạy được trên tổng thể những hệ quản lý và điều hành windows di động từ WinCE 5.0, Wince 6.0, Windows Mobile 5, Windows Mobile 6, những máy dẫn đường cầm tay, DVD xe hơi chạy win CE cũng như trên những thiết bị Android hay IOS. Phần mềm nghe nhạc tích hợp trên Igo tương hỗ chơi nhạc Lossless WAV ( loại nhạc chưa nén, chất lượng như đĩa CD ). Sau nhiều ngày việt hóa nó, giờ đây cháu đã làm được giao diện và giọng đọc tiếng việt khá hoàn hảo cùng map Viêt nam update rất mới .

Xem thêm  Hướng dẫn cách hủy mã otp vtc từ shop bán nick cf uy tín giá rẻ | Kinh nghiệm có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Phần mềm dẫn đường Igo tại Nước Ta

Ưu điểm :

– Giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng– Có năng lực tùy biến cao– Hỗ trợ nhiều nền tảng hệ quản lý và điều hành và có một giao diện cũng như data map đồng nhất trên toàn bộ những hệ quản lý đó : Android, Windows CE, IOS– Bản đồ tại Nước Ta được tăng trưởng bởi TomTom và Here – là nhà phân phối cơ sở tài liệu map số số 1 quốc tế tuy nhiên tại Vietnam họ không có trụ sở và không hiểu họ update map từ đâu vì vậy map khá sơ sài và update còn chậm .

Nhược điểm :

Bản đồ sơ sài và update chậm .Điểm số chung : 6 điểm

5. Phần mềm dẫn đường Google map

Google map có lượng data lớn nhất, tại bất kể nơi nào trên quốc tế google map đều không có đối thủ cạnh tranh về vận tốc update map ( trừ tại Nga có Yandex Map ). Tuy nhiên tại Nước Ta google map chưa tương hỗ tính năng dẫn đường. Phần mềm Google Map chỉ chạy trên IOS và Android

6. Phần mềm dẫn đường Here map

Here map được cho phép dẫn đường offline như những ứng dụng dẫn đường khác. Tuy nhiên nó chỉ tương hỗ hệ điều hành quản lý Android, IOS và windows phone

Kết luận: Với tình hình tại Việt nam hiện nay, hai phần mềm bản đồ Vietmap và Navitel thuộc top đầu về ứng dụng cũng như độ chi tiết của bản đồ. Việc lựa chọn Navitel hay Vietmap S1 chạy trên wince là do quan điểm của từng người. Tuy nhiên với người dùng android (gồm cả DVD ô tô) thì Navitel hoàn toàn không có đối thủ do bản VietmapX10 android sử dụng quá chán, giao diện khó dùng và data bản đồ kém.

NOTE – Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có KHUYẾN MÃI cho học viên khi đăng ký bổ túc tay lái theo nhóm ngoài giờ hành chính

Nếu như có bất kỳ vướng mắc nào khác tương quan đến hồ sơ hay những thông tin khác về khóa học, ngân sách, quá trình giảng dạy lái xe 4 bánh, bạn hãy liên hệ ngay vào đường dây nóng hoặc SMS của Trung tâm huấn luyện và đào tạo lái xe chuyên nghiệp Tùng Anh Auto của chúng tôi .Để biết thêm thông tin cụ thể cũng như được nhân viên cấp dưới, giáo viên của TT tư vấn, xin vui mắt liên hệ :

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *