Cách loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone – Cẩm Nang Tiếng Anh

Đối với những người khó chịu với những ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone ngăn chúng ta xóa ứng dụng trên thiết bị của mình. Vậy làm cách nào để có thể gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng cứng đầu này trên điện thoại?

Khác với việc gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone, Android, với những ứng dụng “ cứng đầu ”, chắc rằng bạn đã không ít lần gặp phải trường hợp không hề triển khai gỡ bỏ những ứng dụng này khỏi thiết bị của mình. Chúng ta cần làm gì để biến điều này thành hiện thực ?

Hướng dẫn cách gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng cứng đầu trên điện thoại Android, iPhone

* Đối với thiết bị Android

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Thiết lập (Cài đặt), sau đó nhấp vào mục Ứng dụng (Ứng dụng) để có thể kết nối với trình quản lý ứng dụng trên điện thoại.

Cách lấy ra khỏi hộp bằng ứng dụng trên android iphone 2

Bước thứ 2 : Tại đây bạn sẽ tìm kiếm và nhấn chọn các ứng dụng “cứng đầu” mà chúng ta không thể xóa như cách thông thường. Trong phần thông tin ứng dụng, chúng ta sẽ phải Chọn phần Quyền như hình bên dưới.

Cách suy nghĩ bên ngoài bằng ứng dụng trên Android iPhone 3

Nơi đây sẽ là nơi cấp quyền truy vấn vào ứng dụng, cũng như là nơi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gỡ bỏ trọn vẹn ứng dụng Android cứng đầu mà tất cả chúng ta đang gặp phải.

Xem thêm  Sơ Đồ Tư Duy Là Gì? Ứng Dụng Của Sơ Đồ Tư Duy

Bước 3 : Bạn sẽ cần vô hiệu hóa tất cả các quyền mà ứng dụng sử dụng trên thiết bị như hình dưới đây. Sau đó, bạn sẽ quay lại phần thông tin ứng dụng và Chọn mục Gỡ cài đặt ứng dụng (Gỡ cài đặt).

Cách nghĩ bên ngoài với ứng dụng trên android iphone 4

Bước 4 : Hiện tại, chúng tôi có thể thực hiện gỡ cài đặt các ứng dụng cứng đầu trên Android bằng cách Nhấp để xác nhận Tắt và Gỡ cài đặt , và OK xác thực để làm điều này.

Cách thoát khỏi hộp bằng ứng dụng trên Android iPhone 5

Và ngay lập tức mạng lưới hệ thống sẽ thông tin rằng ứng dụng này đã bị xóa trên thiết bị Android của bạn.

* Đối với thiết bị iPhone

Không giống như những thiết bị Android hoàn toàn có thể gỡ bỏ những ứng dụng cứng đầu trên điện thoại cảm ứng theo những bước trên, với iPhone tất cả chúng ta sẽ phải làm như sau :

Bước 1 : Bạn sẽ cần kết nối iPhone với máy tính bằng cáp kết nối.

Bước thứ 2 : Các bạn tải và cài đặt công cụ 3uTools cho máy tính của mình tại đây: Download 3uTools.

Bước 3 : Tải xuống và cài đặt thành công, chúng ta khởi động công cụ này. Tại giao diện công cụ này chúng ta sẽ Chọn mục Hộp công cụ để có thể gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng cứng đầu trên iPhone.

Cách quay lại màn hình bằng ứng dụng trên Android iPhone 6

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ tìm và nhấp vào biểu tượng Xóa biểu tượng không hợp lệ như hình bên dưới.

Xem thêm  10 app hay ho trên điện thoại thông minh giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn - BlogAnChoi

Cách nghĩ bên ngoài với ứng dụng trên android iphone 7

Bước 5 : Cuối cùng bạn sẽ xác nhận áp lực chọn Xóa để hệ thống có thể xóa những ứng dụng cứng đầu trên iPhone khi chúng ta không thể xóa chúng trên màn hình chính của máy.

Cách lấy ra khỏi hộp bằng ứng dụng trên Android iPhone 8

Như vậy là tất cả chúng ta đã cùng nhau khám phá những bước hướng dẫn cách gỡ bỏ trọn vẹn ứng dụng cứng đầu trên Android, iPhone khiến nhiều người không dễ chịu trong thời hạn gần đây cũng như những vướng mắc mà 9M obi.vn nhận được từ bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này những bạn đã có cho mình những cách xóa ứng dụng trên Android, iPhone rồi phải không ? Nếu bạn đã biết cách gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu trên điện thoại thông minh nhưng chưa biết cách gỡ bỏ ứng dụng cứng đầu trên Windows thì 9mobi.vn sẽ trình làng đến bạn ứng dụng mang tên Your Uninstaller, link tải bên dưới. .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.