Khắc Phục Nhanh Gọn Lỗi Application Blocked By Java Security

Mục lục bài viết

Khắc Phục Nhanh Gọn Lỗi Application Blocked By Java Security

7 612 lượt xem
Viết bởi : admin
Ngày : 16/07/2019

5
/
5
(
1
vote
)

Gần đây có rất nhiều người đã gặp phải lỗi “Application Blocked By Java Security”. Nhất là với những bạn làm kế toán khi kê khai thuế qua mạng. Vinh Tín sẽ chia sẻ tới bạn cách khắc phục nhanh gọn lỗi Application Blocked By Java Security. Vì vậy để không còn hiện thông báo này nữa quý vị hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé!

Lỗi Application Blocked By Java Security sẽ có những hiện tượng nào?

Khi mắc lỗi Application Blocked By Java Security máy của bạn sẽ có những hiện tượng kỳ lạ như sau :
– Nút chọn tệp tờ khai thuế không sáng, không hề click được và bị mờ …. Điều này dẫn tới việc bạn sẽ không thể nào gửi được tờ khai thuế qua mạng .

– Hệ thống máy sẽ hiện thông báo lỗi: “Application Blocked By Java Security”.

Vậy đâu là nguyên do dẫn tới lỗi “ Application Blocked By Java Security ” mỗi khi bạn kê khai thuế qua mạng ?

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Application Blocked By Java Security

Nguyên nhân chính dẫn tới lỗi này là do chủ trương bảo mật, chính sách hoạt động giải trí của Java trong phiên bản mới được đặt ở mức cao. Cho nên đã dẫn tới việc chặn những công dụng của Khai thuế qua mạng. Bởi vì đó hoàn toàn có thể chính là một trong những những hình thức đánh cắp những thông tin .
Ngoài ra lỗi này còn hoàn toàn có thể do 1 số ít nguyên do sau :
– Trương trình Java chưa được setup trong máy tính của bạn .
– Xung đột do trên máy tính của bạn đã cài cả 2 phiên bản Java .
– Lỗi do bạn chưa thêm website vào trình duyệt .
– Người dùng đã click vào Cancel hoặc Java đùng một cái bị tắt. Khi triển khai kê khai quý vị được nhu yếu chạy bằng ứng dụng Java. Thế nhưng bạn lại không chọn Run mà lại chọn vào Cancel khiến cho Java không chạy và gây ra lỗi trên .

Xem thêm  Smurf Road To Challenger| Higanbana - Onmyoji Arena | Season 10 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

– Java không chạy được, mắc lỗi “Application Blocked By Java Security” do bạn đã dùng phiên bản Windows 64 bit. Với Windows 64 bit sẽ luôn được cài đặt sẵn 2 phiên bản là Internet Explorer 32 và 64 bit. Những biểu tượng IE trên Taskbar, Desktop là phiên bản IE 64 bit. Nếu như quý vị dùng IE 64 bit để vào trang thuế thì sẽ không thể kích hoạt được Java và gây ra lỗi.

Vậy để khắc phục được lỗi Application Blocked By Java Security tất cả chúng ta chỉ cần cho nó vào list ngoại lệ là được. Cùng khám phá chi tiết cụ thể hơn cách khắc phục này trong nội dung tiếp theo quý vị nhé !

Cách khắc phục lỗi Application Blocked By Java Security nhanh gọn khi khai thuế qua mạng

Thông thường lỗi Application Blocked By Java Security hay Open ở trên Win 7, và Win XP. Bởi thế trong bài viết này Huy Hoàng Mobile sẽ hướng dẫn quý vị fix lỗi Application Blocked By Java Security nhanh gọn khi kê khai thuế qua mạng trên Win 7 và Win XP. Với hệ quản lý Win 8 / Win 10 nếu mắc phải lỗi này quý vị cũng hoàn toàn có thể thực thi tựa như .
Bạn hãy thực thi theo 6 bước sau đây để khắc phục lỗi này nhé !

Bước 1 : Vào Control Panel

Các bạn hãy mở Start menu. Khi giao diện hiện lên để mở ra hành lang cửa số tùy chỉnh Java bạn hãy click vào All Programs và ấn chọn Java sau đó chọn Configure Java .

Xem thêm  Bí quyết sử dụng Chế phẩm EM gốc trong Trồng Trọt - Ủ phân hoai mục

Bước 2 : Edit Site List .

Khi hành lang cửa số Java Control Panel đã được hiện lên, quý vị hãy chuyển qua thẻ Security. Tại đây quý vị hãy chọn mức độ bảo mật từ High xuống Medium. Rồi sau đó click chọn Edit Site List .

Bước 3 : Chọn Add

Sau đó để liên tục quý vị hay nhấn vào Add ở trên hành lang cửa số Exception Site List .

Bước 4 : Exception Site List

Tại đây, quý vị hãy đăng nhập vào địa chỉ của trang Web kê khai thuế qua mạng là : http://nhantokhai.gdt.gov.vn sau đó nhấp chuột vào Add để hoàn toàn có thể thêm website này vào trong list sửa lỗi trên khi kê khai thuế qua mạng .
Để Chắc chắn hơn những bạn thêm luôn cả list site này vào luôn nhé .

https://nhantokhai.gdt.gov.vn
http://nopthue.gdt.gov.vn 
https://nopthue.gdt.gov.vn
http://thuedientu.gdt.gov.vn
https://thuedientu.gdt.gov.vn

Bước 5 : Security Warning

Sau khi hành lang cửa số Security Warning hiện lên, quý vị hãy nhấn chọn Continue .

>> Một hành lang cửa số mới hiện lên >> Chọn OK

Bước 6 : Hoàn Tất

Lúc này bạn sẽ được đẩy quay trở lại hành lang cửa số Java Control Panel. Ở đây quý vị sẽ thấy được website kê khai thuế Open ở trong list ngoại lệ. Cuối cùng bạn hãy nhấn OK để lưu đổi khác và đóng hành lang cửa số .
Sau khi bạn đã khắc phục xong lỗi “ Application Blocked By Java Security ” trong khi kê khai thuế qua mạng. Quý vị hoàn toàn có thể trọn vẹn truy vấn vào website và liên tục kê khai thông thường .

Xem thêm  tin học trong hóa học.pdf (.docx) | Tải miễn phí với 1 click

Tóm lại

Vậy qua những chia sẻ ở trên bạn đã có thể biết được nguyên nhân cùng với những cách Khắc phục nhanh gọn lỗi Application Blocked By Java Security.

Chắc chắn rằng với những san sẻ về kinh nghiệm tay nghề hay trên trang Web của Vinh tín sẽ mang tới cho hành khách những hài lòng ngoài mong đợi .
Để hoàn toàn có thể biết chi hơn về những lỗi hoàn toàn có thể gặp phải khi bạn kê khai thuế qua mạng. Quý vị đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại thông minh lên và liên kết cho nhân viên của Vinh Tín ngay sau bài viết này. Vinh Tín luôn có đội ngũ kỹ thuật viên tương hỗ 24/7 giúp giải đáp mọi vướng mắc cho người sử dụng một cách nhiệt tình, tận tâm và trọn vẹn không tính tiền .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *