10 trò chơi nhắn tin vui nhộn dành cho các cặp đôi hoặc nhóm khi bạn đang buồn chán

Trò Chơi Vui Nhộn

meghan-schiereck-_XFObcM_7KU-unsplash (1) Meghan Schiereck / Unsplash

Giả sử bạn là mắc kẹt trong hàng tại DMV hoặc chờ xem bạn có được chọn làm nhiệm vụ bồi thẩm đoàn hay không. Bạn là có lẽ là chán và có thể đã lướt qua các trang web bình thường của bạn, kiểm tra Twitter và cuộn qua Instagram. Bây giờ giả sử bạn cũng vậy có một thiếu niên WHO yêu việc nhắn tin? Mẹ buồn chán phải làm gì? Chúng tôi khuyên bạn nên thử thách con cái của bạn – hoặc một người bạn – đến một trò chơi qua tin nhắn. Nó thực sự không khập khiễng chút nào và có thể gây mất thời gian và một cách đơn giản để kết nối.

Không có gì bí hiểm khi bạn thiếu niên yêu điện thoại di động của họ ( có khi còn hơn cả mái ấm gia đình ). Nhưng đó không phải là mẹ ! Chỉ ở độ tuổi đó và suôn sẻ thay, chúng tôi đã tìm ra cách để bạn hoàn toàn có thể giữ liên kết với em bé lớn của bạn. Quan hệ với thanh thiếu niên của bạn là quan trọng, đặc biệt quan trọng là trong những năm thanh thiếu niên này khi họ cảm thấy rất xa. Cách của bạn là trải qua điện thoại thông minh của họ. Các bạn hoàn toàn có thể không chơi trò giả tạo hay ú òa như khi còn nhỏ, nhưng những bạn vẫn hoàn toàn có thể vui tươi cùng nhau. Chơi những trò chơi đơn thuần với chúng qua ô của bạn hoàn toàn có thể giúp bạn khám phá sở trường thích nghi của chúng. Thật không may, con bạn hoàn toàn có thể không vấn đáp cuộc gọi của bạn ( mặc dầu bạn đã trả tiền điện thoại cảm ứng cho chúng ), nhưng chúng hoàn toàn có thể vấn đáp trò chơi gửi tin nhắn. Đó là một cử chỉ nhỏ nhưng nó hoàn toàn có thể đi được một chặng đường dài .

Xem thêm  Cách nâng cấp card đồ họa cho Laptop tốt nhất

Dưới đây là 10 trò chơi gửi tin nhắn sẽ giúp bạn vui chơi trong nhiều giờ.

Mục lục bài viết

Tên của trò chơi

Bạn hoàn toàn có thể đã chơi trò này ở trường hoặc thậm chí còn hoàn toàn có thể là một trò chơi uống rượu, nhưng nó cũng hoạt động giải trí qua văn bản. Đầu tiên, bạn và đối tác chiến lược gửi tin nhắn của mình chọn một hạng mục – giả sử là những người nổi tiếng. Sau đó, một người đặt tên cho một người nổi tiếng. Người tiếp theo phải đặt tên cho một người nổi tiếng khác có tên khởi đầu bằng vần âm ở đầu cuối của tên người nổi tiếng trước đó. Vì vậy, nếu người tiên phong gửi tin nhắn cho Brad Pitt, người thứ hai hoàn toàn có thể nhắn lại cho Tilda Swinton. trò chơi nhắn tinNBC

Thật không may / Thật may mắn

Nếu bạn và bạn của bạn thích bịa chuyện, đây là trò chơi dành cho bạn. Để chơi Thật không may / May mắn thay có một người khởi đầu một câu truyện. Sau đó, người sau khởi đầu phần của họ với không may để trình làng một trở ngại. Sau đó, người tiếp theo mở màn phần của họ bằng cách như mong muốn lý giải cách họ thoát ra khỏi chỗ kẹt. Ví dụ, người tiên phong hoàn toàn có thể nói, Sandra thức dậy sớm vào một buổi sáng, đến phòng tập thể dục, pha cafe và viết nhật ký biết ơn của cô ấy, tổng thể trước khi những con cô ấy thức dậy. Sau đó, người thứ hai sẽ nói điều gì đó như, Thật không may, tổng thể chỉ là một giấc mơ. Sau đó, người tiên phong sẽ nói điều gì đó dọc theo dòng, May mắn thay, khi cô ấy thức dậy thực sự, đã một giờ trước khi chuông báo thức kêu, vì thế cô ấy có chút thời hạn cho bản thân, v.v.

Đây là một trò chơi khác mà bạn có thể đã chơi trước đây. Một người đưa ra cho người kia hai tình huống giả định kỳ lạ và người kia phải quyết định xem họ muốn làm cái nào hơn. Ví dụ, một người có thể hỏi người kia, Bạn có muốn đọc được suy nghĩ, hay không bao giờ phải chuẩn bị bữa ăn nữa?

Xem thêm  Tải game Plants vs Zombies

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Đặt tên cho giai điệu đó

Không giống như phiên bản gốc của trò chơi này, phần lặp lại bằng văn bản của Name That Tune không tương quan đến việc nghe một đoạn ngắn của một bài hát và xác lập nó. Thay vào đó, một người nhắn cho người kia một dòng từ một bài hát và người kia phải đoán nội dung của bài hát đó. Và không, bạn không hề Google nó.

Đi trên một chuyến đi

Phiên bản gửi tin nhắn của trò chơi này thuận tiện hơn một chút ít so với phiên bản bạn chơi trực tiếp, vì nó không nhu yếu bạn phải nhớ hàng loạt list những gì ai đó đang đóng gói để đi du lịch. Thay vào đó, bạn mở màn bằng cách gửi tin nhắn, tôi đang đi du lịch đến Austin và tôi đang ăn một quả bơ. Sau đó, người tiếp theo làm theo mẫu vần âm và gửi tin nhắn đại loại như, tôi sắp có một chuyến đi đến Boston và tôi đang lấy đậu, v.v. trò chơi nhắn tinABC

Các từ viết tắt

Chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể biết những từ viết tắt thông dụng trong văn bản như LOL, ROTFL và WTF, nhưng mục tiêu của trò chơi này là đánh lừa đối thủ cạnh tranh của bạn bằng những từ viết tắt khác – gồm có cả những từ bạn tự tạo ra. Ví dụ : họ hoàn toàn có thể biết những người như HMU ( đánh tôi ) hoặc IDK ( tôi không biết ), nhưng những người khác như MMFAD ( gặp tôi đi uống nước ) hoặc IAHT ( tôi đã ăn hummus thời điểm ngày hôm nay ) thì sao ? Liên quan : Hơn 15 hoạt động giải trí kiến thiết xây dựng nhóm và trò chơi dành cho thanh thiếu niên mà họ sẽ thực sự thú vị

Xem thêm  50 cặp tính từ trái nghĩa cực thông dụng trong tiếng Anh

Six Degrees of Kevin Bacon

Đây là một ứng dụng cũ nhưng tốt khác hoạt động tốt trên văn bản. Một người nhắn cho người kia tên của một người nổi tiếng và đối thủ của họ phải tạo mối liên hệ giữa người đó và Kevin Bacon trong sáu bước hoặc ít hơn. Càng kỳ lạ, càng tốt!

Thể loại

Điều này thuận tiện hơn một chút ít và tuyệt đối khi bạn không có nhiều trí não để dự trữ. Về cơ bản, bạn và con bạn đồng ý chấp thuận về một hạng mục – như thiết bị văn phòng, những người nổi tiếng có tên khởi đầu bằng K hoặc động vật hoang dã trong rừng – và lần lượt đặt tên cho những thứ hoặc những người thuộc nhóm đó. Nó sẽ khởi đầu đơn thuần là đủ, nhưng một khi bạn vô hiệu tổng thể những hoài nghi thường thì, nó sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn.

Phá vỡ

Thay vì chơi Words With Friends hoặc sử dụng một ứng dụng khác, hãy thử phiên bản trò chơi xếp chữ công nghệ tiên tiến thấp hơn này. Một người gửi cho người kia một từ, và sau đó đối thủ cạnh tranh của họ phải trộn lẫn những vần âm để tạo ra những từ khác. Ví dụ : nếu người tiên phong gửi tin nhắn cho câu ngô nghê, người kia hoàn toàn có thể vấn đáp bằng những từ như ngô, chơi chữ hoặc piano.

Chính tả chính tả

Đây là một trò chơi chữ khác mà bạn muốn thử. Một người nên nhắn cho người kia một từ hoặc tên của một người với những vần âm lộn xộn và gợi ý về hạng mục. Ví dụ, một người hoàn toàn có thể gửi tin nhắn cho aluji btrreso ( người nổi tiếng ) nếu họ muốn đối phương thử đoán Julia Roberts .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *