Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Sự ra đời của ví điện tử VNPT epay là một phát minh cực kỳ quan trọng, nó giúp cho người dùng ứng dụng được công nghệ để tiết kiệm công sức, thời gian trong việc thực hiện những giao dịch thanh toán.

Vậy thì khái niệm ví điện tử VNPT epay là gì? Đem lại hiệu quả ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

[external_link_head]

Mục lục bài viết

VÍ ĐIỆN TỬ VNPT EPAY LÀ GÌ?

Còn có tên gọi thông dụng khác đó là ví số, ví điện tử VNPT epay là gì thì đây thực chất là một loại tài khoản trực tuyến cũng tương tự như ngân hàng, được sử dụng để thanh toán những giao dịch trực tuyến.

Trong đó có chưa đầy đủ các thông tin giống như một thẻ ngân hàng trực tuyến như bình thường, đồng thời có liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể tiến hành các giao dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?
Ví điện tử VNPT epay là gì?

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tất cả những giao dịch thanh toán mà mình mong muốn tại bất kỳ đâu chỉ với thiết bị cầm tay như laptop, máy tính bảng hay smartphone có kết nối Internet, không cần phải đến tận ngân hàng hoặc sử dụng những dịch vụ như giao nhận, vận chuyển truyền thống.

NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ EPAY

Chúng ta đã biết được ví điện tử VNPT epay là gì, đế có thể sử dụng được ví điện tử, trước tiên bạn cần phải kết nối ứng dụng với tài khoản ngân hàng của mình. Sau khi đã thực kết nối xong thì bạn hoàn toàn có thể nhận được các tính năng tuyệt vời sau đây:

[external_link offset=1]

Hỗ trợ việc mua sắm trực tuyến rất hiệu quả 

Nếu bạn là tín đồ mua sắm trực tuyến trên lazada, tiki hay shopee hoặc mua sách trên fahasa, thì sau khi đã lựa chọn được những món đồ mình ưng ý, với mục thanh toán, ngoài hình thức trả tiền khi nhận hàng hoặc trả bằng tài khoản ngân hàng, sẽ có ô riêng dành cho các ví điện tử liên kết giúp bạn có thể trả tiền.

Xem thêm  Thiết Bị Của Bạn Không Được Định Cấu Hình Đúng, Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Cấu Hình Thiết Bị Android

Ngoài ra khi tải ứng dụng ví điện tử VNPT epay, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra số tiền còn dư ở trong ví từ đó lên kế hoạch để chi tiêu cho hợp lý.

Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?
Hỗ trợ mua sắm hiệu quả

Thanh toán tiền điện nước, nạp tiền điện thoại, đặt vé tàu xe

Ngoài ví điện tử VNPT epay là gì, bạn nên biết nó còn có tính năng thanh toán trực tuyến dịch vụ mua sắm và kèm theo nhiều tính năng như là đặt vé tàu xe để đi du lịch hoặc là gửi quà mừng cho người thân, bạn bè trực tuyến mà không cần phải ra khỏi nhà trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Hơn nữa, ứng dụng ví điện tử VNPT epay còn có thể giúp nạp tiền điện thoại cực kỳ nhanh chóng chỉ với vài thao tác. Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử thanh toán tiền nước mỗi tháng cực kỳ tiện lợi mà không cần phải ra tận nơi thu tiền điện nước.

Công cụ chuyển tiền cực kỳ hiệu quả, hỗ trợ tích điểm đổi quà

Ví điện tử VNPT epay có với liên kết cực kỳ chặt chẽ với rất nhiều các ngân hàng, do đó giúp cho người dùng có thể tối ưu được các  giao dịch của mình, không những là một địa chỉ giúp bạn có thể lưu trữ tiền an toàn, mà còn giúp bạn có thể chuyển khoản tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp… mà không cần phải ra ngân hàng hoặc trực tiếp ra cây ATM.

Xem thêm  enthusiasm

Cũng ngay trên chiếc điện thoại của mình, nếu như bạn là một người thường xuyên thực hiện những giao dịch, bạn có thể tích điểm mỗi lần thao tác thành công và đổi những số điểm đó sang quà hoặc tiền mặt.Tất nhiên số tiến có thể không quá nhiều nhưng những món tiền này sẽ có thể được tiếp tục sử dụng đối với các giao dịch tiếp sau đó.

Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?
Chuyển tiền an toàn nhanh chóng

NHỮNG CÁCH THÔNG DỤNG NẠP TIỀN VÀO VNPT EPAY

Ngoài việc nằm được ví điện tử VNPT epay là gì thì bạn cũng nên nhớ ví điện này chỉ là một ứng dụng trung gian, hoàn toàn không phải là ngân hàng số. Chính vì vậy để sử dụng, thì bạn sẽ phải thực hiện nạp tiền vào ví.

Nạp tiền vào ví tại các điểm giao dịch

Ứng dụng VNPT epay hiện được đông đảo cộng đồng sử dụng bởi có hình thức thanh toán cực kỳ tiện lợi và tương đối giống ngân hàng số. Hiện này có rất nhiều các điểm nạp rút tiền cho ví điện tử, bạn chỉ cần tra cứu thông tin về các địa điểm cho phép thực hiện nạp rút tiền trong ví VNPT epay.

Tiếp sau đó hãy tới trực tiếp các điểm giao dịch này trong thời gian làm việc để tiến hành nạp hoặc rút tiền mặt trực tiếp, chỉ cần bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân hợp lệ.

[external_link offset=2]

Nạp tiền vào ví bằng Internet banking

Hiện này ứng dụng Internet Banking hay các ngân hàng số do các ngân hàng phát hành đều cho phép việc rút hoặc chuyển tiền và thanh toán trực tuyến. Nếu như bạn cũng đang sử dụng thì hãy truy cập ngay app Internet banking ngân hàng tương ứng mà bạn đang sử dụng, tiếp sau đó chọn thanh toán, chọn nạp tiền và thực hiện việc xác nhận là đã có thể chuyển tiền ví điện tử VNPT epay.

Xem thêm  5 Cách khắc phục lỗi tai nghe bluetooth cơ bản mà bạn cần quan tâm
Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?
Cách nạp tiền vào ví VNPT epay

THÔNG TIN LIÊN HỆ VNPT EPAY

  • Công ty CP thanh toán điện tử VNPT
  • Hotline: 0877074074
  • Trụ sở Hà Nội: Tầng 14, tòa nhà Handico, khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0877074074 | Fax: + 0877074074
  • Chi nhánh HCM: Phòng 702, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0877074074 | Fax: + 0877074074.

TẠM KẾT

Như vậy qua bài viết, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được ví điện tử VNPT epay là gì? Những tiện ích cũng như cách nạp tiền vào ví điện tử VNPT epay dễ dàng.

Hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích và nếu cần hướng dẫn, tư vấn, giới thiệu về các sản phẩm tài chính ngân hàng, các bạn hãy truy cập ngay https://sgbank.vn để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

TÌM HIỂU THÊM:

  • TOP Ngân hàng mở thẻ tín dụng online Miễn phí ngay tại nhà
  • TOP Ngân hàng làm thẻ ATM online giao thẻ tại nhà Miễn phí
  • TOP Ngân hàng mở tài khoản ngân hàng online trong 1 phút
  • TOP Ngân hàng mở thẻ ATM online miễn phí ngay tại nhà không cần ra Ngân hàng

Bài viết được tổng hợp bởi:SGBank.vn Team

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ ATM, MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NHANH [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *