Download K Lite Codec Tweak Tool 6.5.2 – Tìm kiếm và gỡ bỏ codec bị l

K Lite Codec Tweak Tool là tiện ích được thiết kế để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã (codec) hỏng, hiển thị cho người dùng danh sách toàn bộ codec đã cài trên máy tính và quản lý cài đặt hình thu nhỏ (thumbnail) trên mọi định dạng file video.

K-Lite Codec Tweak Tool sở hữu một giao diện nhỏ, trực quan với các tính năng quan trọng nằm ngay trên cửa sổ chính, có khả năng quét máy tính để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã hỏng.

[external_link_head]

Những codec nhạc mà K Lite Codec Pack Full cung cấp trong nhiều trường hợp vẫn bị xảy ra lỗi và bạn cần đến K-Lite Codec Tweak Tool để tìm kiếm và loại bỏ các codec từ K Lite Codec Pack Full để tránh những vấn đề xảy ra khi nghe nhạc, xem phim.

Download K Lite Codec Tweak Tool – Phần mềm Tìm kiếm và gỡ bỏ codec bị lỗi

[external_link offset=1]

K Lite Codec Tweak Tool có khả năng làm việc với 190 bộ mã hóa giải mã và bộ lọc cài trên máy tính của người dùng, phát hiện và loại bỏ codec VFW/ACM và bộ lọc DirectShow, dọn dẹp cache icon Windows, sao lưu hoặc khôi phục cài đặt và kiểm tra cấu hình loa.

K Lite Codec Tweak Tool hỗ trợ người dùng sửa chữa cài đặt thumbnail hỏng trên mọi định dạng file, bao gồm AVI, MP4, MPEG, FLV, WMV, 3GP và MKV. Cửa sổ chính cho phép truy cập vào màn hình riêng để tùy chỉnh DirectShow.

Xem thêm  Tạo thư tự động từ dữ liệu Excel sang Word – tính năng trộn thư Mail Merge

VLC Codec Pack là bộ codec cho phần mềm nghe nhạc VLC, hỗ trợ cho việc nghe nhạc xem phim thuận lợi hơn, VLC Codec Pack cung cấp các codec, bộ lọc, splitter tương thích để xem được các Video với nhiều độ phân giải khác nhau.

Những tính năng chính của tiện ích K Lite Codec Tweak Tool:

– Quét máy tính để tìm kiếm bộ lọc và bộ mã hóa giải mã hỏng

[external_link offset=2]

– Làm việc với 190 bộ mã hóa giải mã và bộ lọc

– Dọn dẹp cache icon Windows, sao lưu hoặc khôi phục cài đặt

– Sửa chữa cài đặt thumbnail hỏng trên mọi định dạng file video [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.