Tắt tính năng ứng dụng tự động khởi động trên máy tính Windows 10 – https://bem2.vn

Bạn đã khi nào thử Tắt ứng dụng Khởi động chưa Windows 10 ? Các ứng dụng cũng hoàn toàn có thể được đặt để tự động hóa chạy sau khi bạn khởi động vào PC của mình. Tuy nhiên, nó được cho phép bạn có những ứng dụng chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng khi bạn muốn. Mặc dù có một công cụ ưa thích để chụp ảnh màn hình hiển thị và liên tục chụp ảnh màn hình hiển thị, nhưng bạn sẽ cần ứng dụng luôn hoạt động giải trí mà không gặp phiền phức khi phải mở nó theo cách bằng tay thủ công .Hạn chế là khi bạn có nhiều ứng dụng được thiết lập để thực thi khi khởi động. Tuy nhiên, Windows 10 phải mất thời hạn để hoàn tất quy trình khởi động. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải đợi trước khi hoàn toàn có thể khởi đầu thao tác. Chuyển đến những ứng dụng khác hoặc truy vấn tệp mà không cần kéo PC xuống .Nếu bạn muốn cắt bớt những ứng dụng thực thi khi khởi động, bạn hoàn toàn có thể tắt chúng một cách thuận tiện .

Mục lục bài viết

Tắt ứng dụng khởi động trên Windows 10

Có ba phương pháp khác nhau để tắt ứng dụng khởi động. Ngoài ra, bạn có thể phải thử cả ba để một ứng dụng cụ thể ngừng chạy khi khởi động.

Bạn đang đọc: Tắt tính năng ứng dụng tự động khởi động trên máy tính Windows 10 – https://bem2.vn

Xem thêm  UTS Channels | Cảm Xúc Team Địch Khi Gặp Nguyên Team Đổi Avatar Thầy Trò Ngộ Không ? | Bất Ngờ Chưa | Tin tức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Tắt ứng dụng khởi động từ Trình quản lý tác vụ

Đây là cách khá đơn thuần nhất để sử dụng và nó sẽ hoạt động giải trí trong 1 số ít trường hợp .

Bước 1:

Nhấn chuột phải vào thanh tác vụ và lựa chọn Quản lý công việc ngữ cảnh.

Bước 2:

Đi tới Trình quản lý tác vụ, chuyển đến Tab khởi động.

Bước 3:

Xem ứng dụng bạn muốn ngừng thực thi khi khởi động, chọn nóvà nhấn vào nút tắt / tắt ở dưới cùng bên phải.

Tuy nhiên, nó ngăn ứng dụng thực thi khi khởi động nhưng nếu nó đã chạy. Bây giờ bạn sẽ phải tự đóng nó lại .

Tắt ứng dụng khởi động từ cài đặt ứng dụng

Một số ứng dụng chạy khi khởi động dường như không thể trong Trình quản lý tác vụ. Thay vào đó, việc khởi động cũng được kiểm soát từ cài đặt của ứng dụng.

Đi tới ứng dụng mà bạn biết đang thực thi khi khởi động. Ngoài ra, và chuyển đến setup của nó. Bây giờ, hãy xem bất kể thứ gì tương quan đến khởi động hoặc setup chung. Nếu bạn thấy một lựa chọn để thực thi ứng dụng khi khởi động, hãy bỏ lưu lại nó .

Tắt khởi động từ thư mục

Tất cả những mục khởi động hoặc 1 số ít trong số chúng, Open trong một thư mục. Nếu bạn xóa một mục khỏi thư mục này, thì nó không hề thực thi khi khởi động .

Xem thêm  Tổng hợp 4 phần mềm chụp ảnh trên máy tính đẹp nhất
Bước 1:

Nhấn vào Phím tắt Win + R để mở hộp chạy.

Bước 2:

bên trong Hộp chạy, nhập thông tin sau.

shell:startup
Bước 3:

Bây giờ, hãy xem qua các phím tắt cho ứng dụng và xóa bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó không thể gỡ cài đặt ứng dụng.

Sự kết luận

Trên tài khoản người dùng tiêu chuẩn và một ứng dụng tiếp tục chạy khi khởi động. Rất có thể nó đã được thiết lập để làm như vậy bởi tài khoản quản trị viên. Chỉ cần sử dụng tài khoản quản trị viên để xóa ứng dụng mà bạn không muốn thực thi trong khi khởi động vào máy tính để bàn.

Đây là toàn bộ về “ Tắt ứng dụng khởi động trên Windows 10 ”. Bạn đã khi nào phải đương đầu với yếu tố vô hiệu những tin nhắn quảng cáo chưa ? Bạn đã tìm thấy bất kỳ thủ thuật nào khác mà chúng tôi không hề đề cập trong bài viết này ? Hãy cho chúng tôi biết tâm lý của bạn trong phần phản hồi bên dưới !Đến lúc đó ! Giữ bảo đảm an toàn 🥰

Xem thêm:

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *