Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows, Mẹo Tắt Phần Mềm Chạy Ngầm Trên Windows Đúng Cách

Chúng tôi có ít nhất bốn cách để tắt ứng dụng Modern UI mới của Windows 8, mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng nếu bạn có phiên bản Win 8.1 thì sẽ có ít nhất 2 cách nữa và 2 cách này sẽ mang lại sự tiện lợi cho người dùng như Win 7 trở về trước.

You watching: Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên windows

Mục lục bài viết

Tải xuống Windows 8 tại đây.

Tải xuống Windows 8.1 tại đây.

6 cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên Win 8, Win 8.1 hiệu quả:

Cách 1: Kéo từ trên cao xuống.

Trong khi sử dụng ứng dụng Modern UI, bạn có thể tắt ứng dụng này bằng cách vuốt từ đầu màn hình xuống dưới cùng (hoặc giữ nút chuột và kéo xuống). Bạn có thể giữ tay ở phía dưới cho đến khi cửa sổ ứng dụng thu nhỏ lật ra phía sau để tắt kỹ hơn.

See more: Top Game Nuôi Thú Ảo Hay Nhất Trên Smartphone, Chú Chó Biết Nói

*

*

– Bước 2: Nhấp chuột phải vào ứng dụng mong muốn và chọn Đóng.

Phương pháp 4: Sử dụng Task Manager

Sử dụng Quản lý công việc là cách vừa xem tổng thể danh sách ứng dụng đang chạy ngầm, vừa có thể tắt hoàn toàn ứng dụng, chỉ hơi rườm rà. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc mở Quản lý công việc, sau đó chọn ứng dụng cần tắt và nhấn nút Kết thúc nhiệm vụ.

Xem thêm  Cách sửa lỗi rất tiếc dịch vụ cửa hàng google play đã dừng lại

Phương pháp 5: Sử dụng dấu “x” (Thắng 8.1)

Với việc nâng cấp Windows 8.1, Người dùng có thể vô hiệu hóa các ứng dụng Modern UI bằng cách đưa chuột lên mép màn hình để hiện ra thanh điều khiển được đánh dấu “x”Ở góc trên cùng bên phải, giống với Win 7 trở về trước.

Phương pháp 6: Tắt trên Thanh tác vụ (Thắng 8.1)

Thắng 8.1 Giới thiệu các ứng dụng Giao diện người dùng hiện đại trên thanh Thanh tác vụ Vì vậy, nếu bạn muốn vô hiệu hóa một ứng dụng, chỉ cần nhấp chuột phải vào nó và chọn Đóng cửa sổ.

See more: Cách Cài Mật Khẩu Khóa Màn Hình Cho Điện Thoại Iphone Mới Nhất

Có thể không cần thiết phải biết mọi thứ về mọi thứ, nhưng dù sao, khi rảnh rỗi, bạn nên học ít nhất 6 cách tắt ứng dụng để hiểu rõ hơn về nền tảng Windows 8 và cách sử dụng nó. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách xóa mật khẩu đăng nhập Windows 8, tốt cách mở hộp thoại run trong win 8. Có thể một lúc nào đó chúng sẽ có ích.

Chúc may mắn!

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :

*

Download Driver laptop Dell, Asus, HP, Acer, Sony, SamSung, Lenovo

Bạn thường gặp khó khăn trong việc: Tìm kiếm driver cho laptop sau khi cài Windows?– Tìm được driver nhưng lại không phù hợp với máy?– Driver không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định sau khi Ghost Windows?– Driver bị lỗi và bạn muốn cài lại driver mới cho máy?

Xem thêm  LOL Chế 151 | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

————-///————-+ HƯỚNG DẪN : 3 cách tải driver cho máy tính đơn giản, nhanh chóng

Các cách thực hiện nhanh

– Cách 1: Tải driver từ trang web của hãng

+ Đối với thiết bị của Sony : https://esupport.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER+ Đối với thiết bị của Acer : https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers+ Đối với thiết bị của Dell : https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với thiết bị của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối với thiết bị của HP : https://www8.hp.com/vn/en/support.html+ Đối với thiết bị của Lenovo : https://support.lenovo.com/en_US/downloads/default.page
Chuyên mục: Chuyên mục : Phần Mềm

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *