7 Phần mềm vẽ trên máy tính chuyên nghiệp và chính xác nhất

Dù bạn có là tay mơ mới vào nghề hay là một lão làng chuyên nghiệp trong nghành vẽ tranh kỹ thuật số, hoặc đồ họa thì chắc như đinh bạn đều cần phải biết 7 ứng dụng vẽ trên máy tính chuyên nghiệp dưới đây để làm tăng hiệu suất cho việc làm của mình .

Mục lục bài viết

1. Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop CC vẫn được dân đồ họa coi là Phần mềm vẽ trên máy tính tốt nhất trên thị trường cho tới thời gian hiện tại. Nó có một bộ công cụ tổng lực được cho phép tạo mới và chỉnh sửa nâng cao những hình vẽ minh họa, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ 3D và ảnh. Ngoài ra, nó còn có năng lực phong cách thiết kế web và những ứng dụng di động, tái tạo lại những bức tranh, ảnh trong đời sống thực, chỉnh sửa video, v.v. Về cơ bản, công cụ này được sử dụng để hoàn toàn có thể biến bất kể sáng tạo độc đáo nào trong đầu thành những bức tranh, ảnh đầy sinh động và chân thực .

phần mềm vẽ trên máy tính Adobe Photoshop CC

Về mức Giá: Với phần những đối tượng khác nhau như cá nhân, doanh nghiệp, sinh viên hoặc các giáo viên, trường học thì các gói cũng sẽ có mức giá khác nhau chỉ từ 9$ 1 tháng.  

Ưu điểm nổi bật của Adobe Photoshop CC: 

 • Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để phong cách thiết kế bất kể thứ gì. Từ logo hay những banner nhỏ đến những poster và vỏ hộp kích cỡ lớn. Hơn nữa, công cụ này có năng lực tạo phong cách thiết kế cho hàng loạt website, những ứng dụng game show trên điện thoại cảm ứng, v.v.
 • Tính năng chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ và có năng lực tạo ra vô số loại sản phẩm đầy phát minh sáng tạo như Phục hồi ảnh cũ, xóa hoặc thêm những đối tượng người tiêu dùng một cách thực tiễn và hoàn toàn có thể làm biến hóa trọn vẹn 1 hình ảnh .
 • Những người mới hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng để ship hàng việc làm và những nhà phong cách thiết kế đồ họa cũng sẽ được thỏa sức phát minh sáng tạo với công cụ này .
 • Tập hợp những tính năng bút vẽ can đảm và mạnh mẽ ( bút vẽ, bút mực, bút ghi lại, bút chì ). Điều này cung ứng một lượng lớn năng lực trấn áp, được cho phép bạn hoàn toàn có thể vẽ, tô màu bất kỳ thứ gì hoàn toàn có thể nghĩ ra .

2. CorelDRAW

CorelDRAW là một ứng dụng phong cách thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có tổng thể những công cụ thiết yếu để hoàn toàn có thể minh họa vector, chỉnh sửa ảnh, phong cách thiết kế bố cục tổng quan trang, kiểu chữ một cách mưu trí và nhanh gọn. Phần mềm vẽ trên máy tính này có những phiên bản dành riêng cho những hệ điều hành quản lý khác nhau không chỉ dành riêng cho windows nữa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo phong cách thiết kế trên bất kể thiết bị máy tính nào từ windows đến Mac OS. Nó cũng được cung ứng rất nhiều tính năng và năng lực tùy chỉnh chuyên nghiệp dành cho dân phong cách thiết kế đồ họa .

Phần mềm vẽ trên máy tính corelDRAW

Mức giá của CorelDraw: Bộ đồ họa CorelDRAW hoàn chỉnh 2019 có thể được mua trọn đời với giá khoảng 16 triệu. Hoặc không, bạn cũng có thể mua theo tháng hoặc theo năm, tuy nhiên nếu mua như vậy bạn sẽ chịu mức giá có thể chát hơn nhiều so với việc mua trọn bộ.

Xem thêm  Mách bạn cách khắc phục lỗi CH Play yêu cầu xác thực hiệu quả

Link tìm hiểu thêm loại sản phẩm :
[ Products : 51471 ]

Các tính năng nổi bật của phần mềm vẽ CorelDRAW:

 • Cấp cho bạn quyền truy vấn vào một bộ nội dung không tính tiền bản quyền. Ví dụ trong số đó gồm có clipart, hình ảnh chất lượng cao, những phông chữ vàtemplates.
 • Hỗ trợ rất đầy đủ việc sử dụng bút stylus và những thiết bị bánh xe, như MS Surface Dial .
 • Với những công cụ giúp tiết kiệm chi phí thời hạn thao tác như trình thao tác hiệu ứng bóng, trình tạo khảm vector và phong cách thiết kế đối xứng tự động hóa. Ngoài ra, tính năng LiveSketch cũng để tạo những bản phác thảo một cách nhanh gọn .
 • Là một công cụ can đảm và mạnh mẽ để vẽ minh họa vector. Do đó ,CorelDRAWcho phép bạn biến những hình dạng và đường nét cơ bản thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đúng nghĩa .
 • CorelDRAW bảo vệ sự đồng nhất về sắc tố trên những định dạng file khác nhau ( pdf, jpg, eps, v.v. ) và giúp bạn thuận tiện hơn trong việc làm in ấn .

3. Affinity Designer

Affinity Designer mang đến cho bạn giải pháp phong cách thiết kế đồ họa quyến rũ và can đảm và mạnh mẽ, tập trung chuyên sâu vào vận tốc, độ đúng mực và cải tổ quy trình tiến độ thao tác của người dùng để tăng năng lực phát minh sáng tạo. Ngoài ra, độ đúng chuẩn cao là một ưu điểm chính của ứng dụng này với năng lực thu phóng hài hòa và hợp lý, hướng dẫn linh động, …

Phần mềm vẽ trên máy tính Affinity Designer

Mức giá của Affinity Designer: Có thể mua phiên bản dành cho máy tính để bàn của Affinity Designer (Windows và Mac) với giá 49,99$ và có bản dùng thử miễn phí. Đối với người dùng iPad thì có thể mua sản phẩm có sẵn với giá 19,99$.

Các điểm nổi bật của Affinity Designer:

 • Phần mềm vẽ trên máy tính này có năng lực phóng to lên đến một triệu lần
 • Các phong cách thiết kế trên những định dạng tệp giống hệt nhau khi bạn sử dụng bất kể thiết bị gì .
 • Affinity Designer được cho phép người dùng tự do quy đổi giữa khoảng trống thao tác raster và vector chỉ với một cú nhấp chuột .
 • Affinity Designer có một công cụ cốt lõi hoàn toàn có thể lấy những tài liệu có size hoặc độ phức tạp bất kể và hoàn toàn có thể thuận tiện giải quyết và xử lý thậm chí còn hàng nghìn đối tượng người dùng .
 • Có nhiều tính năng tiện nghi như hoàn toàn có thể tùy chỉnh những phím tắt

4. DrawPlus

DrawPlus giờ là phần mềm vẽ trên máy tính lý tưởng cho cả nhà thiết kế đồ họa và ngay cả những người mới bắt đầu thiết kế phục vụ cho công việc in ấn hay chỉ đơn giản là đăng lên website, các trang mạng xã hội. Giao diện có thể tùy chỉnh, tích hợp các tính năng của nó có thể được sử dụng để tạo bất kỳ thứ gì, có thể là logo, banner cho sản phẩm hoặc kể cả hoạt hình. 

Phần mềm vẽ trên máy tính DrawPlus

Mức giá DrawPlus:  Giờ đây bạn chỉ có thể mua DrawPlus X8 thông qua tài khoản Affinity Store với giá khoảng 24,99$.

Xem thêm  Cách mở lại ứng dụng đã tắt trên Android

Điểm nổi bật của DrawPlus

 • Cọ vẽ chân thực, tự nhiên cho phép bạn vẽ với nhiều vật liệu khác nhau, ví dụ điển hình như màu nước và dầu. Chưa kể rằng nó hoàn toàn có thể lưu lại lịch sử vẻ vang của toàn bộ những lần chỉnh sửa vector .
 • Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện để có khoảng trống thao tác tự do hơn .
 • Có nhiều loại cọ vẽ để bạn thao tác. Nếu không có cọ nào được tạo sẵn tương thích với phong thái của bạn, bạn hoàn toàn có thể tạo một cọ vẽ mới theo sở trường thích nghi của riêng bạn về khối lượng, độ mờ, v.v.
 • Có hướng dẫn “ Cách thực thi ” trên màn hình hiển thị để tương hỗ trong trường hợp bạn là người mới sử dụng .
 • Định kích cỡ mưu trí để tạo ra những mẫu và những thành phần đổi khác size. Điều này vô cùng tiện lợi khi tạo những hiệu ứng hình nền .

5. Clip Studio Paint

Những người vẽ tranh minh họa chuyên nghiệp thì chắc như đinh sẽ thích ứng dụng vẽ trên máy tính Clip Studio Paint. Cọ vẽ với những nét vẽ có độ nhạy cao giúp những nét vẽ tự nhiên như vẽ bằng tay thủ công. Nó cũng là một ứng dụng lý tưởng cho những họa sỹ truyện tranh và manga. Đó là do tại ứng dụng được tích hợp những tính năng tương hỗ cho việc làm như : tạo khung truyện, quy đổi từ ảnh màu sang ảnh truyện tranh đen trắng, tạo thêm những đường hiệu ứng .

phần mềm vẽ trên máy tính Clip Studio Paint

Giá của Clip Studio Paint: Paint PRO có giá 49,99$ và Paint EX có thể được mua với giá 219$. Bạn có thể vào website của nhà cung cấp để tải xuống phiên bản dùng thử miễn phí. 

Điểm nổi bật của Clip Studio Paint: 

 • Nó có tính năng tạo màu bằng AI, trong đó bạn chỉ phải phân phối gợi ý về sắc tố trên một số ít bộ phận nhất định và ứng dụng sẽ tự động hóa bổ trợ vào những hình sau một cách rất tự nhiên .
 • Nó được cho phép bạn nhập những số liệu 3D hoàn toàn có thể được tùy chỉnh trọn vẹn để tương thích với bản nháp mà bạn đang thực thi. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vẽ bất kể tư thế hoặc góc nhìn nào .
 • Tích hợp nhiều tính năng hạng sang chuyên dùng để vẽ manga và truyện tranh .
 • đoạn Clip Studio Paint được cho phép tạo những video phim hoạt hình bằng cách thêm những mốc thời hạn, nhiều ảnh vẽ hoạt động, cộng với những hiệu ứng âm thanh và âm nhạc .
 • Nó tương hỗ việc sử dụng những layer vector được cho phép những nét vẽ được biến hóa size và từ đó chỉnh sửa một cách thuận tiện .

6. Krita

Krita là một ứng dụng vẽ tranh kỹ thuật số mã nguồn mở không tính tiền, nó là một sự lựa chọn tuyệt đối so với những nghệ sĩ đang tìm kiếm một công cụ rẻ nhưng vẫn bảo vệ can đảm và mạnh mẽ. Khi sử dụng Krita họ hoàn toàn có thể tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật từ những ý tưởng sáng tạo, hình minh họa, truyện tranh, họa tiết, v.v. Nó tích hợp nhiều tính năng thông dụng để người sử dụng hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo, dù là nghiệp dư hay chuyên nghiệp .

Xem thêm  9 Ứng dụng chính thức trên Windows Store có thể thay thế ứng dụng dành cho desktop

phần mềm vẽ trên máy tính krita

Giá cho Krita: Phần mềm vẽ trên máy tính Krita có thể được tải xuống miễn phí, bao gồm các bản dựng, phần mở rộng shell và mã nguồn khác nhau của nó (vì nó là mã nguồn mở).

Điểm nổi bật của Krita

 • Kritacòn cung ứng khá nhiều tùy chọn để tạo ra một chính sách vẽ tranh với khung vẽ bung toàn màn hình hiển thị, giúp người dùng không bị mất tập trung chuyên sâu khi phát minh sáng tạo nghệ thuật và thẩm mỹ .
 • Nó phân phối 9 engine cọ khác nhau. Mỗi loại trong số này hoàn toàn có thể được tùy chỉnh để tương thích với phong thái và nhu yếu của người vẽ .
 • Nó giúp thuận tiện tạo ra những mẫu và cấu trúc nhờ tính năng chính sách quấn quanh .
 • Được trang bị nhiều tính năng tương hỗ vẽ. Hữu ích trong việc tạo ra bấ cứ hình dạng nào mà bạn muốn một cách tuyệt đối .
 • Ngoài ra ,Kritacòn tương hỗ nhiều chính sách phối hợp. Bạn hoàn toàn có thể setup nhiều chính sách chổi cọ khác nhau, quản trị và trao đổi preset chổi cọ với những nghệ sĩ khác .

7. MediBang Paint Pro

MediBang Paint Pro là một phần của dòng MediBang Paint đặc biệt quan trọng được tạo ra cho người dùng máy tính để bàn ( PC ). Đây là ứng dụng vẽ không lấy phí nhưng có chứa mọi tính năng thiết yếu thiết yếu để vẽ truyện tranh hoặc minh họa phim hoạt hình. Với giao diện đơn thuần và những công cụ vẽ trực quan. sẽ giúp bạn thuận tiện tạo ra được những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật phát minh sáng tạo và ấn tượng .

Phần mềm vẽ trên máy tính MediBang Paint Pro

Mức giá: Bạn có thể tải miễn phí phần mềm vẽ trên máy tính MediBang Paint Pro từ trang web của nhà cung cấp. 

Điểm nổi bật của MediBang Paint Pro

 • Có hơn 50 bút vẽ để sử dụng, ví dụ điển hình như GPen, Bút vẽ map và bút vẽ Màu nước .
 • Là một ứng dụng nhẹ, không tiêu tốn quá nhiều dung tích máy tính của bạn. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể được sử dụng đồng thời với những ứng dụng khác mà không sợ máy bị đơ, lag .
 • Với tính năng lấy truyện tranh làm trung tâm để hỗ trợ họa sĩ vẽ truyện tranh chuyên nghiệp. Ví dụ, tạo bảng điều khiển dễ dàng và quản lý trang thuận tiện.

 • Nó phân phối khoảng chừng 800 hình nền và tông màu dựng sẵn không tính tiền
 • MediBang Paint Pro cung ứng cho bạn quyền truy vấn vào rất nhiều phông chữ khác nhau cho bạn .

Trên là 7 ứng dụng vẽ trên máy tính được nhìn nhận cao bởi họa sỹ và những người trong ngành phong cách thiết kế đồ họa, để update những kiến thức và kỹ năng về công nghệ tiên tiến mới nhất hãy theo dõi website chúng tôi hàng ngày. Ngoài ra để mua PC đồ họa, máy tính đồ họa thì những bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp những showroom của HACOM hoặc gọi đến tổng đài 19001903 để được tư vấn không lấy phí .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *