‎ICONIT- quét mã vạch

ICONIT là một máy quét mã QR ( QR code ) / Mã vạch ( Barcode ) không lấy phí với hơn 31 triệu người dùng trên toàn quốc tế. ■ Các tính năng chính của ICONIT · Quét mã QR ( QR code ) · Quét mã vạch ( Barcode ) để tìm kiếm loại sản phẩm · Quét mã QR ( QR code ) / Mã vạch ( Barcode ) từ hình ảnh được tàng trữ trong Album · Lưu trữ và quản trị tài liệu quét · Tạo mã QR ( QR code ) thuận tiện ■ Dễ sử dụng 【 Quét mã QR ( QR code ) 】 Chỉ cần đặt chính sách ICONIT SCAN Cảnh và giữ thiết bị của bạn qua mã QR ( QR code ). 【 Quét mã vạch ( Barcode ) để tìm kiếm loại sản phẩm 】 Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc Google hoặc trên Amazon khi tìm kiếm loại sản phẩm. 【 Quét mã QR ( QR code ) / Mã vạch ( Barcode ) từ hình ảnh được tàng trữ trong Album 】 Chỉ cần chọn một trong những hình ảnh mã QR ( QR code ) / mã vạch ( Barcode ) trong Album trải qua việc chạm vào hình tượng Album ở phía trên bên trái trên màn hình hiển thị SCAN INTERN. 【 Lưu trữ và quản trị tài liệu quét 】 Dữ liệu quét sẽ được tàng trữ tự động hóa trong Lịch sử trực tuyến. Sau khi bạn tàng trữ tài liệu quét trong mục ưa thích, bạn hoàn toàn có thể truy vấn tài liệu đó nhanh gọn. 【 Tạo mã QR ( QR code ) thuận tiện 】 Bạn hoàn toàn có thể biến văn bản / Địa chỉ thành mã QR ( QR code ). Nếu những ứng dụng khác không hoạt động giải trí tốt khi quét mã QR ( QR code ), hãy thử quét chúng bằng ICONIT. Google là một thương hiệu hoặc thương hiệu đã ĐK của Google LLC. Nhật Bản Amazon là thương hiệu hoặc thương hiệu đã ĐK của Amazon. com, Inc .

Xem thêm  Bật tắt thông báo kỷ niệm từ Ngày này năm xưa trên Facebook

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, MEDIASEEK Inc., đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Bạn đang đọc: ‎ICONIT- quét mã vạch

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

  • Chẩn Đoán

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *