‎CGV Cinemas

Hệ thống rạp chiếu phim số 1 Nước Ta Ứng dụng chính thức của CGV Cinemas Vietnam – mạng lưới hệ thống rạp chiếu phim số 1 Nước Ta mang đến nhiều tiện tích tiêu biểu vượt trội cho những fans yêu điện ảnh : – Cập nhập ngay thông tin và trailer những phim hot và bom tấn, cùng lịch chiếu tại toàn bộ những rạp của CGV mọi lúc, mọi nơi – Xem những khuyến mại mê hoặc dành riêng cho bạn – Đặt vé thuận tiện ngay trên ứng dụng nhanh gọn, bảo đảm an toàn và tiện nghi. – Chọn rạp thương mến hoặc tìm rạp CGV gần bạn nhất bằng GPS. – Đăng nhập và xem thông tin thông tin tài khoản CGV Membership. – Chia sẻ thông tin về phim và khuyến mại với bè bạn qua mạng xã hội. Thế giới điện ảnh tại CGV trở nên rộng mở và ngay trong tầm tay bạn. Hãy san sẻ cùng bạn hữu ứng dụng tuyệt vời này và cùng nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim hay tại CGV Cinemas Vietnam. Nếu bạn có quan điểm góp phần hay gặp lỗi trong quy trình sử dụng, vui mắt gửi email đến bem2vnn@gmail.com để chúng tôi hoàn toàn có thể tương hỗ và triển khai xong ứng dụng này nhé .CGV xin chào anh / chị, Hiện lỗi đã được sửa ở phiên bản mới nhất ạ, anh / chị vui vẻ tải / update phiên bản mới nhất và thưởng thức anh / chị nhé. Mong anh / chị vẫn luôn sát cánh và liên tục ủng hộ CGV trong thời hạn tới ạ .CGV có hiểu 1 cái app xem phim thì cần nhanh, đơn thuần, ít bước và THANH TOÁN phải thành công xuất sắc không ! Lúc nào cũng error, error gì 10 lần 20 lần, làm ơn khắc phục giùm để còn muốn coi phim ở đây !

Xem thêm  Top 7 app nhắc nhở bạn không thể bỏ qua nến muốn thành công

CGV xin chào anh/chị, Hiện lỗi đã được sửa ở phiên bản mới nhất ạ, anh/chị vui lòng tải/cập nhật phiên bản mới nhất và trải nghiệm anh/chị nhé. Mong anh/chị vẫn luôn đồng hành và tiếp tục ủng hộ CGV trong thời gian tới ạ.

Bạn đang đọc: ‎CGV Cinemas

Chả hiểu tải cái này về làm gì, đk thông tin tài khoản xong, đăng nhập thì báo LỖI này nọ. Đk lại thì báo TK ĐÃ ĐK, mà đk mãi ko được tốn thời hạn, mất việc. Dẹp đi !Khôn hồn khi mở lại những Trụ sở ở HN chiếu lại No Way Home. Và nên mở khi Multiverse of Madness trình chiếu 🙂 🙂

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, CJ CGV Vietnam Company Limited, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.