Download phần mềm giả lập Casio FX-570VN PLUS cho máy tính

Mục lục bài viết

Giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS APK v1. 0

Cập Nhật Lần Cuối21/10/2018 (3 năm trước)
TênGiả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS
Nhà Phát HànhCasio
Tính Năng MODKhông
Phiên Bản1.0
Kích Thước7 MB
Yêu CầuWindows

Casio FX-570VN PLUS là dòng máy tính cầm tay được Casio nghiên cứu phát triển dành riêng cho học sinh yêu thích khoa học tại Việt Nam, với những tính năng được thiết kế phù hợp với chương trình giáo dục, hữu ích với cả học sinh, sinh viên và các thầy cô. Chiếc máy tính Casio FX-570VN PLUS ra mắt vào cuối năm 2012, đầu năm 2013 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc hỗ trợ việc giải toán nhanh hơn và gọn hơn.

Casio FX-570VN PLUS giúp rút ngắn thời gian tính toán nhờ vào 453 tính năng vượt trội, khắp phục và cải tiến nhiều tính năng của dòng Fx 570 ES Plus. Chiếc máy tính này có thể giải được nhiều bài toán cho cả 3 cấp học (Cấp 2, cấp 3 và đại học), ví dụ có thể kể đến như  bài toán Tìm ƯCLN, BCNN, phép chia có dư, tính RATIO… (cấp 2), bảng số 2 hàm, giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt,  lưu nghiệm trực tiếp trên máy… (cấp 3), tính DIST, ma trận, thống kê… (bậc đại học).

Sử dụng các chức năng của Fx 570 VN Plus hoàn toàn miễn phí

Nhằm hỗ trợ những người đam mê toán học có thể có cơ hội sử dụng Casio FX-570VN PLUS ngay trên máy tính mà không cần phải bỏ tiền ra để mua một chiếc máy tính cầm tay thực thụ, mình xin giới thiệu với các bạn phần mềm giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS, đây là phần mềm cho phép người dùng thực hiện đầy đủ 100% các chức năng mà một chiếc máy tính cầm tay Casio Fx 570 Vn Plus có thể làm được với một tốc độ cao gấp nhiều lần do sử dụng bộ vi xử lí của máy tính. Nếu như bạn muốn nghiên cứu toán học thì phần mềm giả lập Casio FX-570VN PLUS có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất vì vừa có tốc độ giải toán nhanh mà lại hoàn toàn miễn phí nữa.

Xem thêm  [Top 5] Phần Mềm Tăng Tốc Game Tốt Nhất Dành Cho PC Win 10

gia lap casio fx 570 vn plusGiải các bài toán phức tạp trở lên dễ dàng hơnKhi sử dụng ứng dụng giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS, bạn sẽ tự do và thuận tiện hơn trong việc giải 1 số ít bài tập tương quan nổi bật là tính phép chia có dư, nghiên cứu và phân tích thừa số nguyên tố, tìm ƯCLN, BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabol, mạnh nhất là việc tương hỗ tìm nghiệm trong giải bất phương trình bậc 2, 3, lưu nghiệm khi giải phương trình, tính tích của dãy số, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức, hạng sang hơn như những bài toán ĐH dạng giám sát phân phối DIST, ma trận … .Ngoài ra, một tác dụng mê hoặc của ứng dụng giả lập Casio FX-570VN PLUS đó là giúp bạn làm quen và khám phá trước những thao tác sử dụng và tính năng của chiếc máy tính này để nếu có muốn bỏ tiền ra mua một chiếc thì sẽ khỏi phải mất công tìm hiểu và khám phá lại nữa. À, nếu như bạn muốn mua máy Casio Fx 570 Vn Plus thì hoàn toàn có thể mua tại đây với giá mềm nhé .

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Casio FX-570VN PLUS

phan mem gia lap may tinh casio fx 570 VN plusGiao diện chính của Casio Fx 570 VN Plus

Bộ phần mềm giả lập gồm có Giả lập Casio, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (dạng pdf), font chữ và MS Visual C (vcredist_x86.exe). Để sử dụng giả lập Casio FX-570VN PLUS bạn cần:

Xem thêm  Khoa học máy tính – Wikipedia tiếng Việt

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Bước 1 : Tải bộ Giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS tại link phía dưới .Bước 2 : Giải nén hàng loạt tệp tin Casiofx-570VNPLUS. zip vừa tải .

Bước 3: Chạy file “Casio fx570vn plus.exe” để mở giao diện máy tính ảo. Nếu không mở được thì đọc phần bên dưới.

Không thể mở phần mềm giả lập Casio Fx 570 VN Plus?

Nếu như khi bạn mởfile “Casio fx570vn plus.exe” bị báo lỗi và không thể mở máy tính ảo thì do máy tính của bạn bị thiếu MS Visual C, đây là một phần mở rộng hỗ trợ cho Casio Fx 570 VN Plus và bắt buộc phải có. Để cài đặt MS Visual C thì bạn cần cài đặt file vcredist_x86.exe. File này nằm trong thư mục Casiofx-570VNPLUS -> Support -> vcredist_x86.exe

Download Giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS về máy

Dưới đây là link tải Giả lập máy tính Casio FX-570VN PLUS bản gốc từ Casio. Mình up lên server vận tốc cao cho những bạn tải nhanh về còn sử dụng. File trọn vẹn sạch không virus, những bạn hoàn toàn có thể quét bằng công cụ diệt virus nếu hoài nghi :)). Chúc những bạn giải được nhiều bài tập khó nhé .Còn mình thì trượt ĐH rồi …

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *