Đánh giá Youtube Vanced 2021: Xem Youtube tắt màn hình, chặn quảng cáo

Mục lục bài viết

Youtube Vanced là gì? Đây là bản mod ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tìm Youtube Vanced tải về và cài đặt. Ứng dụng này giúp bạn có thể xem Youtube khi tắt màn hình, chạy nhạc trên nền, xem Youtube chặn quảng cáo và thêm nhiều tính năng hay ho. Ứng dụng vẫn đang được tập trung phát triển lâu dài với việc người dùng thường xuyên nhận được những bản cập nhật Youtube Vanced mới nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài đánh giá Youtube Vanced ngay sau đây nhé. 

  • Hướng dẫn cài đặt Youtube Vanced: Tại đây
  • Tải Vanced Manager 2.6.2 mới nhất: Tại đây.

Lưu ý:

  • Ứng dụng chỉ cài đặt được trên Android và không cần Root máy. Hiện chưa xuất hiện phiên bản Youtube Vanced cho iOS – iPhone.
  • Nếu không ngại xem quảng cáo trên Youtube, mình nghĩ các bạn không cần sử dụng Youtube Vanced. Đừng ngại vài giây xem quảng cáo để ủng hộ các ban sáng tạo nội dung trên Youtube nhé.

Xem thêm :

Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced là gì ? Đây là bản mod ứng dụng Youtube trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng sử dụng hệ quản lý và điều hành Android. Ứng dụng được tăng trưởng bởi Vancedapp, giúp bạn hoàn toàn có thể xem Youtube tắt màn hình hiển thị, chạy nhạc trên nền, xem Youtube chặn quảng cáo và thêm nhiều tính năng hay ho. Youtube Vanced hiện chỉ có trên hệ quản lý và điều hành Android và đang được tăng trưởng vĩnh viễn với việc liên tục update những phiên bản Youtube Vanced mới nhất .Youtube Vanced là bản mod ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android.

Youtube Vanced là bản mod ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android.

Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm Youtube Vanced tải về và setup dưới dạng file APK hoặc vào chính trang chủ Vancedapp để tải .

Những tính năng hay của Youtube Vanced?

Hiển thị Hình-trong-hình tiện lợi 

Tính năng này được cho phép Youtube Vanced hoàn toàn có thể hiển thị trên những ứng dụng khác dưới một khung hình nhỏ, bạn hoàn toàn có thể vừa lướt xem Youtube vừa lướt Facebook hay thao tác với những ứng dụng khác cực kỳ thuận tiện. Tính năng này được cho phép mình không bị gián đoạn khi xem video, đồng thời giải quyết và xử lý một tác vụ việc làm khác .thu nhỏ YoutubeChương trình mình đang xem vẫn liên tục phát khi về màn hình hiển thị chính dưới dạng 1 hành lang cửa số nhỏ .Bạn hoàn toàn có thể bật tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Chung và kích hoạt dòng Hình-trong-hình lên .anhtronganhCách bật tính năng Hình-trong-hình .

Xem thêm  Lập trình viên IOS cần những gì? - Lịch khai giảng lớp di động iOS tại Techmaster Việt Nam

Nghe nhạc trên Youtube không cần mở màn hình

Xu hướng thời nay mọi người thường thích nghe nhạc trên Youtube vì mức độ đa dạng chủng loại của âm nhạc trên nền tảng này. Nhưng điểm yếu lớn nhất mà mình thấy khi nghe nhạc trên Youtube đó là việc người dùng phải mở màn hình điện thoại cảm ứng luôn sáng, điều này khiến pin giảm rất nhanh. Nhưng đó chỉ còn là quá khứ khi có Youtube Vanced .Nghe_nhạc_dưới_nềnSau khi ấn vào hình tượng headphone, video lập tức biến mất nhưng vẫn phát âm thanh, chỉ hiển thị trên thông tinMình đã triển khai một bài kiểm tra việc tiêu thụ pin của Youtube bản gốc và bản mod trong cùng 58 phút nghe nhạc, với dùng liên kết Wifi và cùng độ sáng màn hình hiển thị. Kết quả cho thấy mức tiêu thụ pin có một sự chênh lệch lớn :

  • Youtube gốc: 9%
  • Youtube Vanced: 2%

Vì thế, mình nhìn nhận đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời cho những người thích nghe nhạc trên Youtube như mình. Tính năng này vừa thuận tiện, vừa rất tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho máy .so sánh tiêu thụ pinCùng trong khoảng chừng 58 phút nhưng nghe nhạc với Youtube Vanced chỉ mất 2 % nhờ màn hình hiển thị tắt khi nghe .

Hoàn toàn không có quảng cáo

Việc xem video trên Youtube và Open quảng cáo, là điều mà rất nhiều người dùng than phiền. Thông thường những mẫu quảng cáo sẽ vô thưởng vô phạt, nhưng đôi lúc cũng khá không có ý nghĩa hoặc có nội dung không mấy tích cực. Bạn sẽ không còn gặp rắc rối này nữa khi sử dụng Youtube Vanced, ứng dụng được cho phép tắt quảng cáo lúc xem video .Quảng cáo trên Youtube gốcQuảng cáo hiển thị bất chợt trên Youtube gốc khiến việc xem video bị gián đoạn .

Xem thêm  2 cách diệt Virus cho điện thoại Android hiệu quả nhất

Điều chỉnh âm lượng, độ sáng nhanh chóng

Ngoài 3 tính năng trên, mình còn ấn tượng với tính năng vuốt trên màn hình hiển thị để tăng giảm âm lượng và độ sáng. Mình đã thấy tính năng này trên rất nhiều ứng dụng, nhưng rất tiếc ứng dụng Youtube gốc thì chưa có. Mình hoàn toàn có thể linh động kiểm soát và điều chỉnh âm thanh và độ sáng màn hình hiển thị mà không cần phím cứng hay kéo thanh thông tin xuống, chỉ cần trượt ngón tay trực tiếp trên màn hình hiển thị .wipe_controls

Vuốt lên xuống bên phải để tăng giảm âm lượng và bên trái để tăng giảm độ sáng khi màn hình hiển thị ngang.

Tuy vậy, tính năng này bị ẩn và cần phải kích hoạt để sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể bật tính năng này bằng cách vào Cài đặt > Vanced Settings > Wipe Controls sau đó kích hoạt 2 dòng tiên phong lên. Tiện ích này chỉ hoạt động giải trí khi bạn xem video dạng xoay ngang màn hình hiển thị ( landscape ) .wipecontrolsCách bật cử chỉ vuốt .

Điểm hạn chế bạn nên quan tâm

Cài đặt phức tạp

Điểm hạn chế của ứng dụng Youtube Vanced rất dễ thấy, đó là việc ứng dụng không phải do Google phát hành và không có trên shop CH Play. Do đó, tất cả chúng ta phải setup trải qua tệp APK ( cách cài đặt mình có để ở đầu bài viết ) .tải Youtube Vanced phải qua nhiều bướcPhải setup thêm MicroG mới hoàn toàn có thể đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google .

Cần tiện ích khác để đồng bộ tài khoản Google

Chúng ta phải cài thêm một tiện ích khác là MicroG để đồng nhất được thông tin tài khoản Google trên Youtube Vanced trong trường hợp bạn muốn truy vấn lại lịch sử dân tộc xem, những kênh đã ĐK. Điều này khiến mình lo ngại rằng việc sử dụng ứng dụng này có tác động ảnh hưởng gì tới tính bảo mật thông tin tài liệu của mình hay không. Nhưng sau một thời hạn sử dụng, trọn vẹn không xảy ra rắc rối nào với điện thoại cảm ứng hay thông tin tài khoản của mình cả .

Xem thêm  Diên Hy Công Lược - Tập 78 (Lồng Tiếng) | Phim Bộ Trung Quốc Hay Nhất 2018 (17H, thứ 2-6 trên HTV7)

Thiếu sự tôn trọng với những người sáng tạo nội dung trên Youtube

Việc xem video trên Youtube có kèm quảng cáo cũng hoàn toàn có thể xem là cách bạn ủng hộ những Youtuber có nguồn thu nhập không thay đổi và duy trì việc sản xuất những video có ” nội dung sạch “. Thông thường nếu không muốn xem quảng cáo, người dùng phải chi một khoản phí để mua tính năng vô hiệu quảng cáo nhưng Youtube Vanced lại là một bản mod cung ứng không lấy phí tính năng này, và điều đó khiến những người phát minh sáng tạo ” nội dung chất ” trên Youtube có vẻ như mất đi một phần thu nhập. Vì vậy tất cả chúng ta phải tâm lý thật kỹ trước khi sử dụng ứng dụng Youtube Vanced hoặc xem xét việc bật lại quảng cáo khi sử dụng .youtube gốcXem Youtube có quảng cáo là tôn trọng người phát minh sáng tạo nội dung .Bên trên là những nhìn nhận của mình về những tính năng cũng như những điểm hạn chế mà người dùng chăm sóc trên ứng dụng Youtube Vanced, còn nhiều tính năng khác trong ứng dụng này tại mục Vanced Settings, nhưng mình nghĩ, những tính năng kể trên là thiết yếu và được sử dụng nhiều nhất. Các bạn thì sao ? Hãy để lại phản hồi của bạn bên dưới nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Vương Gia Bảo

Không hài lòng bài viết

491.353 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Bài viết liên quan
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *