Ứng dụng Thời tiết Việt Nam: Dự báo thời tiết | Link tải free, cách sử dụng

Mục lục bài viết

Thời tiết Việt Nam là một ứng dụng dự báo thời tiết được thiết kế đơn giản giúp cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết như: nhiệt độ ngày và đêm, độ ẩm, gió, lượng mưa,… đặc biệt ứng dụng còn cho bạn biết trước được thời tiết trong 14 ngày rất cụ thể và rõ ràng để người dùng dự tính được các kế hoạch trong tương lai.

Thời tiết Việt Nam

I. Thông tin ứng dụng Thời tiết Việt Nam – Ứng dụng dự báo thời tiết

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android 4.1 trở lên và iOS 9.0 trở lên
  • Dung lượng: Android 18M, iOS 85M
  • Loại ứng dụng: Thời tiết
  • Nhà phát hành: Saevio

II. 4 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Thời tiết Việt Nam – Ứng dụng dự báo thời tiết

1. Cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết: nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm, gió, lượng mưa,…

Nếu bạn đang có kế hoạch đi chơi hay du lịch thì thời tiết là yếu tố bạn chăm sóc số 1. Vì vậy, bạn cần một công cụ để giúp bạn dự báo thời tiết. Giới thiệu bạn ứng dụng Thời tiết Nước Ta với tính năng chính là phân phối chi tiết cụ thể những thông tin thời tiết như nhiệt độ ngày đêm, nhiệt độ, lượng gió và lượng mưa .Các thông tin sẽ được update liên tục, đúng mực, khá đầy đủ theo giờ, theo ngày. Giúp người dùng nắm được tình hình thời tiết đơn cử theo từng ngày, từng khung giờ để lên những kế hoạch riêng cho bản thân nhé .

Xem thêm  5 ứng dụng nghe nhạc đáng dùng thử cho Android

Cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết: nhiệt độ ngày đêm, độ ẩm, gió, lượng mưa

2. Dự báo thời tiết cụ thể trong 14 ngày

Ứng dụng không chỉ dự báo thời tiết ngày hôm nay và ngày mai mà còn đo lường và thống kê được số liệu thời tiết trong 14 ngày. Tức là Thời tiết Nước Ta sẽ Dự kiến được thời tiết trong vòng 14 ngày tiếp theo với ngày hiện tại đơn cử đến nhiệt độ, lượng mưa, gió …Từ đó, bạn sẽ thuận tiện sắp xếp thời hạn đi chơi hay du lịch, thậm chí còn hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng phục trang tương thích với sự biến hóa thời tiết .

Dự báo thời tiết cụ thể trong 14 ngày

3. Tìm kiếm và xem dự báo thời tiết khu vực bạn quan tâm

Ngoài 2 ưu điểm trên thì ứng dụng Thời tiết Nước Ta còn điển hình nổi bật ở chỗ tương hỗ tìm kiếm và xem dự báo thời tiết khu vực mà bạn chăm sóc .Theo đó, bạn chỉ cần nhấn vào công cụ tìm kiếm và nhập tên khu vực bạn muốn kiểm tra thời tiết thì ứng dụng sẽ hiển thị đơn cử nhiệt độ, lượng mưa, lượng gió, … trong vòng 14 ngày .

Chức năng này rất có ích cho những ai chuẩn bị đi du lịch và quan tâm xem nơi mình sẽ đến có thời tiết như thế nào hoặc bạn cũng có thể xem thời tiết của bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Xem thêm  Hình ảnh GTA San | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

Tìm kiếm và xem dự báo thời tiết khu vực bạn quan tâm

4. Giao diện đẹp, trực quan, dễ sử dụng

Là một ứng dụng được phong cách thiết kế để ship hàng cho mọi lứa tuổi cho nên vì thế nên ứng dụng có giao diện đẹp, đơn thuần, trực quan và đặc biệt quan trọng là rất dễ sử dụng. Bạn chỉ chọn vào ứng dụng thì giao diện chính sẽ bộc lộ tổng thể nội dung và được sắp xếp thích mắt và rất dễ xem .Tại giao diện chính, điển hình nổi bật nhất chính là nhiệt độ và hình minh họa thời tiết được hiện to, rõ, sau đó là những yếu tố như nhiệt độ ngày và đêm, giờ mặt trời mọc, nhiệt độ mỗi giờ, thời tiết thời điểm ngày hôm nay, ngày mai và 14 ngày tiếp theo .Chức năng này giúp ứng dụng trở nên thân thiện với người dùng, dù ở bất kể lứa tuổi nào cũng rất dễ sử dụng và đọc được toàn bộ nội dung của ứng dụng thuận tiện .

Giao diện đẹp, trực quan, dễ sử dụng

Như vậy, Thời tiết Nước Ta là ứng dụng giúp người dùng dự báo thời tiết rất chi tiết cụ thể từ nhiệt độ ngày và đêm, nhiệt độ, lượng mưa, gió tại bất kể nơi nào mà bạn muốn biết. Ngoài ra, ứng dụng còn tương hỗ dự báo thời tiết trong vòng 14 ngày một cách nhanh gọn và đúng chuẩn. Hãy tải ngay ứng dụng Thời tiết Nước Ta để nắm tài liệu thời tiết trong tầm tay nhé và đừng quên san sẻ ứng dụng có ích này đến với những người thân trong gia đình xung quanh. 4339 lượt xem

Xem thêm  10 ứng dụng video chuyển động chậm tốt nhất dành cho Android

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *