‎Bàn phím – Chủ đề, Phông chữ

Bàn phím Tuỳ chỉnh được cho phép bạn tạo những chủ đề bàn phím đầy sắc tố và đổi hình nền, màu nút bấm, màu khi nhấn phím và phông chữ. Tính năng : – Tùy biến cả nút đánh chữ và công dụng : biến hóa sắc tố, màu phông chữ, màu khi nhấn phím – 100 Biểu tượng Emoji HÀNG ĐẦU sẵn có ngay từ bàn phím – Đánh máy theo trực giác nhanh hơn và đúng mực hơn – Dễ dàng chuyển hướng trải qua giao diện bàn phím Hãy phong cách thiết kế bàn phím sắc màu của bạn ngay giờ đây, biểu lộ phong thái đánh máy của riêng bạn ! Ứng dụng có những lựa chọn ĐK sau : – 1 tuần với thời hạn dùng thử 3 ngày không tính tiền – 12 tháng không có thời hạn dùng thử Tiền giao dịch thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes lúc xác nhận mua hàng. – Đăng ký dùng thử không tính tiền sẽ tự động hóa ĐK tiếp nếu không hủy 24 giờ trước thời gian sẽ ĐK lại – Gói ĐK tự động hóa gia hạn trừ phi tính năng tự động hóa gia hạn được tắt tối thiểu 24 giờ trước khi kết thúc kỳ hạn hiện tại – Bất kỳ phần nào không sử dụng khi được đề xuất dùng thử không tính tiền sẽ bị mất khi người dùng ĐK mua mẫu sản phẩm đó – Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh việc đặt mua và tắt chính sách tự động hóa ĐK tiếp bằng cách vào Cài đặt Tài khoản người dùng sau khi đã đặt mua – Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi thời hạn hiện tại kết thúc và xác lập ngân sách gia hạn. Chính Sách Quyền Riêng Tư : https://appyfurious.com/privacy Điều Khoản Dịch Vụ : https://appyfurious.com/termsĐây là những gì bạn sẽ tìm thấy trong bản update mới nhất của chúng tôi : – Cải thiện hiệu năng và độ không thay đổi Bạn có câu hỏi hoặc đề xuất kiến nghị ? Hãy gửi đến địa chỉ bem2vnn@gmail.com – chúng tôi sẽ vấn đáp tổng thể email của những bạn !Nhớ lần sau đừng bắt tôi phải trả tiền

Xem thêm  Zalo là gì, của nước nào và tất tần tật những tính năng trên Zalo

Bàn phím như quần què người ta bà con đừng dại mà tải nó về xài nhé!!!

Mục lục bài viết

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Appyfurious LLC, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *