Bài tập luyện dịch tiếng Trung ứng dụng (Sơ -Trung cấp, Giao tiếp HSK) + DVD quà tặng | Tiki

Bài tập luyện dịch tiếng Trung Ứng Dụng ( Sơ – Trung cấp, tiếp xúc HSK ) ( Trung – Pinyin – Việt, có đáp án ) + DVD quà Tặng Ngay – LUYENDICH

Sách dành cho những ai:
Đang tìm một cuốn SÁCH BÀI TẬP TIẾNG TRUNG hỗ trợ cải thiện, củng cố ngữ pháp, cấu trúc.
Những ai đang muốn gia tăng kho từ vựng, lượng từ vựng tổng hợp.
Những ai đang muốn gia tăng hàng trăm cấu trúc dịch hay phục vụ văn nói và viết của mình
Những ai đang thiếu cảm hứng học tập vì quá nhiều lý thuyết nhồi vào nhưng không có bài tập dịch thực hành
Những ai đang muốn thử thách bản thân với những bài dịch hấp dẫn từ cơ bản đến nâng cao

XIN HÃY CẦM NGAY CUỐN SÁCH NÀY VỀ

Sách tham khảo tiếng Trung đã và đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ các độc giả đang theo đuổi ngôn ngữ này tăng cường kiến thức, nâng cao vốn từ vựng, cải thiện cấu trúc. Những yếu tố này cũng là thành phần quan trọng giúp các anh/chị học tiếng Trung có thể nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phục vụ cho nhu cầu đặc thù của bản thân. Sau nhiều năm tìm hiểu về nhu cầu của người học, cũng như tìm hiểu về các phương pháp cải thiện từ vựng, cấu trúc cho người học thông qua các dạng bài tập đặc thù, ban biên soạn sách của NP Books đã cho ra cuốn sách “BÀI TẬP LUYỆN DỊCH TIẾNG TRUNG ỨNG DỤNG (Sơ trung cấp – Giao tiếp HSK)”.
Đây là cuốn sách với tuyển tập các bài tập luyện dịch từ cơ bản đến nâng cao với nội dung phân bố
Phần I “BÀI TẬP DỊCH TRUNG VIỆT – VIỆT TRUNG CỦNG CỐ CẤU TRÚC CỐ ĐỊNH & NGỮ PHÁP (Dựa theo ngữ pháp tiếng Hán Sơ trung cấp hiện đại)”, phần này phù hợp cho các bạn mới học đến HSK4, các bài tập chủ yếu khai thác các mảng ngữ pháp ứng dụng trong quá trình nói và viết. Phần 1 là các câu tiếng Việt hoặc tiếng Trung thường sử dụng được biên soạn dựa theo hệ thống ngữ pháp tiếng Hán hiện đại ở cả mảng giao tiếp và hàn lâm học thuật giúp các bạn cải thiện, hoàn thiện kiến thức cũng như thực hành ứng dụng các mảng ngữ pháp, cấu trúc, đồng thời củng cố thêm vốn từ vựng tiếng Trung ứng dụng

Xem thêm  Cách tải âm thanh đúng sai chèn vào PowerPoint

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Phần II “ BÀI TẬP DỊCH NÂNG CAO KỸ NĂNG DỊCH VÀ TĂNG CƯỜNG CẤU TRÚC DỊCH NÂNG CAO ( Có phân phối cấu trúc và từ vựng ) ”, những đối tượng người tiêu dùng đã học đến HSK5 – 6 vẫn trọn vẹn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng cao kiến thức và kỹ năng biên dịch cũng như ship hàng cho phiên dịch với phần dịch này. Phần 2 là những đoạn văn ngắn với dung tích 100 – 300 từ trong những nghành của đời sống như tiếp xúc thương mại, kinh tế tài chính, giáo dục, du lịch, địa lý, quốc gia con người Nước Ta, … Phần này giúp những bạn rèn luyện thêm kiến thức và kỹ năng dịch, tích góp những cấu trúc tiếng Trung nâng cao cũng như lượng từ vựng vô cùng đa dạng và phong phú ở nhiều nghành nghề dịch vụ .
Cuốn sách được biên soạn chi tiết cụ thể tỉ mỉ với những phần bài tập kèm phần đáp án có tương hỗ từ vựng, cấu trúc hiếm gặp, cấu trúc nâng cao. Các phần tiếng Trung đều được chèn phiên âm vào để tương hỗ cho người học trong việc tích góp từ vựng !Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Xem thêm  9 ứng dụng tăng bảo mật, quyền riêng tư cho người dùng điện thoại

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.