10 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay cho thị trường Việt Nam

Mục lục bài viết

1. iPOS. vn

Không tương hỗ đa ngành nghề, không tương hỗ những kênh kinh doanh thương mại trực tuyến, phần mềm iPOS chỉ phân phối giải pháp quản lý bán hàng Giao hàng cho kinh doanh thương mại ngành F&B. Đến nay phần mềm iPOS có hơn 15.000 tên thương hiệu F&B lớn nhỏ đã tin dùng như : The Coffee House, Cộng cafe, Dingtea, Royaltea, Toco Toco, Món Huế, Soya Garden, v … v …
Phần mềm có những tính năng điển hình nổi bật như : giải quyết và xử lý nhiệm vụ bán hàng với giao diện phần mềm trực quan, dễ sử dụng ; link với máy đọc mã vạch và máy in hóa đơn ; đa nền tảng, hoạt động giải trí được trên những thiết bị di động ; báo cáo giải trình kinh tế tài chính chi tiết cụ thể, theo thời hạn thực ; …

Điểm cộng nữa của phần mềm iPOS chính là khả năng dễ mở rộng quản lý. Phần mềm hỗ trợ mọi quy mô kinh doanh từ những nhà hàng nhỏ lẻ đến dạng chuỗi. Nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài và phát triển mở rộng trong tương lai, iPOS sẽ là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất.

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh thương mại, người mua hoàn toàn có thể nhận làm giá mạng lưới hệ thống quản lý bán hàng khác nhau. Khách hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với iPOS qua hotline 1900 4766 để nhận làm giá .
Giá bảo dưỡng mạng lưới hệ thống sau bh có nhiều gói khác nhau, từ gói Basic ( 2 triệu đồng ) đến Super PRO ( 7 triệu đồng ) với những tính năng chuyên biệt như kiểm tra hoạt động giải trí phần mềm, tăng cấp tính năng, …
>> > Khám phá phần mềm quản lý bán hàng của iPOS tại : iPOS. vn

2. Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng phong phú

Sapo đang là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh đang được sử dụng tại Nước Ta. Sapo có ưu điểm tiêu biểu vượt trội là một nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Giao hàng từ doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ cho tới những nhà hàng quán ăn, quán cafe, từ shop tới trực tuyến, từ quy mô nhỏ, vừa tới lớn, họ đều có những gói dịch vụ tương ứng thích hợp .

Nếu bạn đang tìm một phần mềm quản lý bán hàng cho shop nên chọn gói phần mềm Sapo POS. Sapo POS được nhìn nhận là dễ sử dụng, có nhiều tính năng giúp bán hàng và quản lý shop nhanh gọn, ngày càng tăng thưởng thức người mua như tính tiền nhanh, tạo nhập xuất hóa đơn, bán hàng khi mất internet, quản lý kho, mẫu sản phẩm, người mua, nhân viên cấp dưới …
Khi có nhu yếu quản lý thêm những kênh trực tuyến như những sàn TMĐT, website, mạng xã hội … bạn hoàn toàn có thể tăng cấp gói dịch vụ mà không tác động ảnh hưởng đến hàng loạt tài liệu .

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS có 2 gói, gói Startup 119.000đ/tháng cho cửa hàng nhỏ, gói POS 229.000đ/tháng cho cửa hàng chuyên nghiệp.

Điểm trừ của Sapo là tuy là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nhưng Sapo lại chỉ tương hỗ đa phần bán hàng tại store, còn kênh trực tuyến thì chỉ tương hỗ duy nhất là Facebook và chưa tương hỗ những kênh khác như Shopee, Lazada, Zalo, Instagram … và Sapo cũng không phải là giải pháp chuyên về quản lý những kênh trực tuyến nên thưởng thức người dùng sẽ không thực sự tốt. Và app di động của Sapo đương nhiên cũng không tương hỗ tốt liên kết với người mua qua facebook như những ứng dụng chuyên .

3. Abit. vn – Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đa kênh hợp nhất

Có thể nói, Abit đúng với tôn chỉ ĐA KÊNH HỢP NHẤT giúp người dùng chỉ cần dùng đúng một Phần mềm để quản lý toàn bộ những việc làm kinh doanh thương mại của mình :

 • Quản lý nhiều page facebook, trả lời comment tự động, tự động inbox khách hàng khi khách comment, tự động gắn thẻ tag, tự động chia inbox – comment cho nhân viên, tự động lên đơn hàng theo thời gian thực khiến cho việc quản lý dễ hơn bao giờ hết.
 • Abit giải quyết được bài toán thu đơn tự động từ nick cá nhân về phần mềm để lên đơn tự động, giúp các shop bán hàng từ nick cá nhân hay livetream không còn lo lắng sót đơn hay lục từng comment để copy số (phần mềm cũng loại trừ clone, số seeding của shop)
 • Kết nối đồng bộ với shop trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki … hay từ Ladingpage, web về phần mềm để tiện quản lý theo dõi.
Xem thêm  Công nghệ 3D Touch là gì? Cách sử dụng 3D Touch trên iPhone cực dễ

 • Với cửa hàng thì Abit tối ưu hết sức hợp lý như dùng điện thoại để quét mã vạch sản phẩm, lên đơn luôn trên điện thoại, kết nối in không dây đến gần như tất cả các loại máy in => việc này khiến shop không mất tiền mua máy quét mã vạch, máy tính mà vẫn quản lý được hiệu quả trên từng nhân viên theo thời gian thực.
 • Kết nối đồng bộ hóa với các đơn vị chuyển phát nhanh như VNpost, Viettel Post, Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm …. giúp các shop đẩy đơn chuyển phát cũng như đối chiếu, kiểm soát hàng hoàn, công nợ với các đơn vị chuyển phát một cách dễ dàng.
 • Phần mềm Abit còn giúp quản lý XUẤT – NHẬP – TỒN nhiều kho, nhiều cửa hàng một cách chính xác và linh hoạt. Cùng với đó hàng loạt các loại báo cáo khiến chủ shop có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của shop hay chuỗi hệ thống một cách hiệu quả nhất.

>> Trải nghiệm Abit tại https://abitstore.vn
Tương tự như Sapo, điểm trừ của Abit cũng là tuy đa kênh nhưng ý nghĩa đa kênh của Abit cũng chỉ là duy nhất kênh trực tuyến facebook thôi và nhiều kênh trực tuyến, còn những kênh trực tuyến khác như Zalo, Shopee, Instagram … thì trọn vẹn không có nên sẽ rất khó khăn vất vả nếu shop có ý đồ lan rộng ra kinh doanh thương mại ra nhều kênh hơn nữa sau này vì kinh doanh thương mại trực tuyến, e-commerce đang là khuynh hướng .

4. POS365

Phần mền quản lý bán hàng POS365 là công cụ đang được ưu tiên lựa chọn số 1 để quản lý những việc làm tương quan đến kinh doanh thương mại. Phần mềm trấn áp kinh doanh thương mại bằng cách phân phối những tính năng, báo cáo giải trình can đảm và mạnh mẽ giúp chủ shop hoàn toàn có thể bao quát tình hình kinh doanh thương mại tức thời .

Quản lý hàng hoá không số lượng giới hạn và thuận tiện tra cứu lịch sử vẻ vang xuất – nhập, giảm thiểu tối đa năng lực thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng giúp bạn quản lý tiền quỹ theo từng thông tin tài khoản, chớp lấy tình hình thu chi, tồn quỹ. Ngoài ra còn tương hỗ những dịch vụ chăm nom người mua. Giúp ích rất nhiều cho việc làm quản lý shop hiệu suất cao .

Giá dành cho phần mềm là 1.650.000đ/năm. Khách hàng được dùng thử trong 7 ngày trước khi quyết định sử dụng lâu dài.

5. KiotViet

KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng rất thông dụng với hơn 70.000 shop đang sử dụng. Nhân viên shop chỉ mất 15 phút làm quen để mở màn bán hàng với KiotViet. Giao diện đơn thuần, thân thiện, thao tác thuận tiện giúp bạn tiến hành việc làm quản lý nhanh gọn .

Cùng với những chuyên viên bán hàng dày kinh nghiệm tay nghề, phần mềm được phong cách thiết kế tương thích đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán sỉ và kinh doanh nhỏ .

Xem thêm  Cách Cài 2 Ứng Dụng Giống Nhau Trên Ios, Đổi Tên Và Cài

KiotViet cung cấp 2 gói sản phẩm, gói hỗ trợ cho hộ kinh doanh nhỏ với giá ưu đãi 160.000đ/tháng. Gói chuyên nghiệp dành cho mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, giá 240.000đ/tháng. Cả hai gói đều không giới hạn các tính năng như lập hóa đơn, quản lý đổi trả hàng, quản lý nhân viên, báo cáo kinh doanh, quản lý thu/chi/công nợ.

Tuy nhiên KiosViet sẽ tốt nếu như nhu yếu quản lý inbox, chat trực tuyến, thông tin người mua từ Facebook, Instagram, Shopee … của bạn không quá quan trọng. KiosViet sẽ tương thích trong trường hợp bạn cần quản lý kho nhiều hơn .

6. DooPage. com – Phần mềm quản lý đa kênh trực tuyến đúng nghĩa

Trong tổng thể những phần mềm quản lý hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage cho phép quản lý chat, inbox, thông tin người mua tới từ nhiều nguồn nhất. Bao gồm cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và DooPage còn có lộ trình tích hợp cả Lazada, Sendo và tương hỗ cả Call Center .
Các tính năng cho một nhu yếu quản lý việc làm bán hàng trực tuyến gần như có hết :

 • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
 • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.
 • Có app mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng, nên nhân viên tư vấn không cần được cấp laptop cũng có thể làm việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo.

Trong số những ứng dụng quản lý thì đây là ứng dụng chăm sóc lớn nhất tới thưởng thức người dùng so với những ứng dụng khác ở thị trường Nước Ta .
DooPage. com rất tương thích cho doanh nghiệp kinh doanh thương mại đa phần là trực tuyến trên những kênh như facebook, instagram, shopee, zalo …

Điểm trừ duy nhất là giá của DooPage khá chát nếu bạn là startup (gói thấp nhất đa là 135.000đ một tháng nhưng chỉ quản lý được 1 fanpage và lên tới vài triệu đồng mỗi tháng nếu bạn muốn quản lý nhiều kênh hơn). Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc startup ở Việt Nam thì bạn sẽ có thể đăng ký gói hỗ trợ thanh toán một lần duy nhất và được sử dụng vĩnh viễn. Gói có thể dao động từ 990.000đ đến 1tr990.000đ tùy ưu đãi và thời điểm ưu đãi.

Sử dụng thử DooPage miễn phí ngay trong 30 giây

Hiện tại DooPage có được cho phép gói sử dụng thử full tính năng trước khi ĐK gói trả phí .

Ngoài ra, trong thời hạn mới gia nhập vào thị trường Nước Ta, trường hợp bạn là startup tại Nước Ta cần hỗ trợ vốn toàn phần hoặc cần hỗ trợ vốn gói Vĩnh Viễn, bạn hoàn toàn có thể ĐK chương trình để được xét duyệt, xem chương trình tại đây .

7. MShopKeeper – Phần mềm bán hàng MISA

MShopKeeper là phần mềm chuyên cung ứng những dịch vụ quản lý tương quan đến nghành nghề dịch vụ thời tranh như : Quần áo, mũ nón, mắt kính, túi xách, … Ở bất kể nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động giải trí của shop trải qua phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper .

Phần mềm được nhìn nhận chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn ISO 9000 – CMMi 3. Trên 22 năm kinh nghiệm tay nghề cùng với hơn 100 phần thưởng những loại MShopKeeper tự hào là phần mềm quản lý bán hàng uy tín số 1 Nước Ta .
MShopKeeper với những tính năng như quản lý chuỗi shop, báo cáo giải trình kinh doanh thương mại, tương hỗ đọc mã vạch, ngày càng tăng doanh thu bằng SMS Marketing, liên thông với những phần mềm kế toán, …
MShopKeeper phân phối những gói dành cho những đối tượng người dùng người mua khác nhau, như :

 • Social Start, dành cho cá thể kinh doanh quy mô nhỏ, giá 299.000đ/tháng.
 • Social Pro, dành cho cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ, giá 399.000đ/tháng.
 • OCM Start, dành cho doanh nghiệp kinh doanh cỡ vừa, 399.000đ/tháng.
 • OCM Pro, dành cho doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp, 499.000đ/tháng.
 • Chain Store, dành cho chuỗi cửa hàng, 299.000đ/tháng.
Xem thêm  Xem trực tiếp Việt Nam vs Thái Lan ở đâu? Kênh nào?

Giá của MShopKeeper khá rẻ nhưng điểm trừ là tính không thay đổi không cao và cũng chỉ tương thích với kinh doanh thương mại offline .

8. Suno

Suno là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất lúc bấy giờ. Là phần mềm có nâng cấp cải tiến hơn khi phân phối thêm tính năng tạo đơn hàng trực tuyến và có liên kết với những đơn vị chức năng luân chuyển để ship hàng .

Phần mềm Suno cũng giúp người chủ quản lý mọi mặt của shop : từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn dư hàng hoá, quản lý thu chi tài lộc, chăm nom người mua đến nghiên cứu và phân tích tác dụng kinh doanh thương mại thuận tiện. Siêu đơn thuần, rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính .

Giá của phần mềm là 220.000đ/tháng, miễn phí khởi tạo, không chi phí tiềm ẩn, không phí phát sinh thêm.

Tương tự KiosViet, đây là phần mềm chú trọng nhiều vào kinh doanh thương mại offline. Lợi thế là giá rẻ nhưng tính năng sẽ không nhiều .

9. HTsoft BizMan. NET

HTsoft BizMan. NET là phần mềm bán hàng được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Hiện nay người mua của HTsoft bao trùm trên nhiều nghành nghề dịch vụ như : điện máy, nhà hàng siêu thị, nhà thuốc, thời trang, …

Không chỉ phân phối cho doanh nghiệp công cụ để quản lý bán hàng đơn thuần như xuất, nhập hàng. Phần mềm còn giúp doanh nghiệp có kế hoạch chăm nom người mua và xu thế kinh doanh thương mại kịp thời. Có phần mềm quản lý bán hàng này trong tay, người quản lý hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối mà không cần khi nào cũng theo dõi và giám sát .

Phần mềm quản lý bán hàng với giá 9 triệu đồng, dành cho 1-5 cửa hàng, có khả năng mở thêm chi nhánh mới.

10. Maybanhang. net

Nổi bật từ năm 2013 với năng lực bán hàng tốt trên nhiều điểm bán hàng và tương hỗ những thiết bị di dộng. Maybanhang. net bảo vệ cho người mua tiến hành thành công xuất sắc, nhận những giá trị dịch vụ và phần mềm một cách tốt nhất .

Phần mềm có những tính năng như báo cáo giải trình lệch giá, quản lý hàng bán theo thời hạn thực, quản lý người mua, tương hỗ in mã vạch, …

Bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử phần mềm miễn phí 14 ngày trước khi quyết định có nên lựa chọn hay không. Kể cả trong trường hợp cảm thấy không hài lòng, bạn cũng có thể yêu cầu trả lại tiền trong 30 ngày sau khi kế hợp đồng. Đây là thái độ hợp tác thân thiện và tích cực của Maybanhang.net mà không phải đơn vị nào cũng có. Giá sản phẩm phần mềm từ 99.000đ/tháng.

Truong Hua

AvatarVới kinh nghiệm tay nghề nhiều năm quản trị doanh nghiệp, tác giả là người đam mê nghiên cứu và điều tra về quản trị và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp nhằm mục đích mục tiêu tăng cường hiệu suất cao, tăng cường năng lực trấn áp và thừa kế thông tin .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *