Cách khắc phục lỗi hiển thị tin nhắn, thông báo ảo trên Facebook Messenger

Cùng chủ đề với Facebook, Messenger: Facebook không ngừng bổ trợ những bản update nhằm mục đích khắc phục những sự cố rất liên tục. Thế nhưng vì một nguyên do nào đó, hoàn toàn có thể là do thiết bị hoặc hệ điều hành quản lý mà vẫn còn một số ít lỗi tồn dư từ năm này qua năm khác. Chẳng hạn như hiện tượng kỳ lạ rất không dễ chịu mà không ít người dùng Facebook, Messenger gặp phải đó là lỗi hiển thị số lượng tin nhắn, thông tin không đúng mực. Facebook và Messenger thường bị các lỗi vặt chưa thể khắc phục Dưới đây là một số ít ví dụ diễn đạt lỗi này :

  • Bạn nhìn thấy bên Facebook hiển thị 5 tin nhắn chưa đọc, thế nhưng khi mở Messenger thì chỉ nhìn thấy 4, vậy tin nhắn còn lại đang ở đâu ?

Facebook hiển thị số tin nhắn chưa đọc không khớp với MessengerFacebook hiển thị số tin nhắn chưa đọc không khớp với Messenger Hoặc :

  • Lần cuối vào Facebook, bạn đã xem tất cả thông báo thế nhưng khi lần tiếp theo mở ứng dụng này các thông báo đã xem lại tiếp tục hiển thị số lượng trở lại dưới dạng chưa xem.

Nếu bạn từng dính vào một trong hai trường hợp đã nêu trên thì sẽ hiểu rõ cảm giác ức chế mà nó mang lại – nhất là đối với những ai đang chờ đợi một điều gì đó trên Facebook, Messenger… Đừng để chúng làm phiền bạn nữa mà hãy áp dụng các phương pháp dưới đây để chủ khắc phục hiện tượng hiển thị thông báo và tin nhắn ảo của Facebook, Messenger bạn nhé.

Xem thêm  Đánh giá pin sạc dự phòng Romoss Sense 6 - quá tốt trong tầm giá | Tinh tế

Bạn đang đọc: Cách khắc phục lỗi hiển thị tin nhắn, thông báo ảo trên Facebook Messenger

Mục lục bài viết

1. Đóng trọn vẹn ứng dụng

Thay vì sử dụng phím trang chủ để thoát ra màn hình hiển thị chính nhanh nhất mà nhiều người vẫn thường làm, thì bạn hãy đóng trọn vẹn ứng dụng Facebook, Messenger để lần mở tiếp theo không bị lỗi hiển thị thông tin, tin nhắn ảo.

Cách 1: Bấm vào biểu tượng Menu để mở các ứng dụng đang hoạt động > loại bỏ 2 tab FacebookMessenger

Cách 2: Truy cập vào Cài đặt > Danh sách ứng dụng đang hoạt động > Tìm chọn Facebook và Messenger > Đóng

Việc đăng xuất thông tin tài khoản ra khỏi ứng dụng Facebook hiện thời không chỉ làm lỗi hiện thông tin, tin nhắn ảo biến mất mà còn giúp bạn hoàn toàn có thể biết được liệu có thông tin, tin nhắn trên thông tin tài khoản khác chưa đọc hay không ( nếu ứng dụng Facebook bạn đang đăng nhập nhiều thông tin tài khoản )

3. Kiểm tra list tin nhắn chờ

Thông thường Messenger sẽ chỉ hiển thị tin nhắn đã nhận từ bạn bè, người đã kết nối tại hộp thư đến. Đối với những tin nhắn đến từ người lạ nó sẽ được chuyển vào danh sách lưu trữ hay còn gọi là những tin nhắn đang chờ bạn chấp nhận. Để được hướng dẫn kiểm tra trên nhiều phiên bản Facebook và Messenger bạn hãy truy cập vào liên kết bên dưới:

Xem thêm  Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic chi tiết nhất

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Lỗi hiển thị thông tin, tin nhắn ảo từ Facebook và Messenger còn bắt nguồn từ việc 2 ứng dụng này tạo cache mà giải quyết và xử lý không kịp thời. Chính vì thế những bạn hãy quét dọn bộ nhớ cache đã lưu hiện tại trên 2 ứng dụng bằng cách :

  • Vào Cài đặt > Ứng dụng > Tìm và chọn để xem thông tin 2 ứng dụng Facebook và Messenger > chọn Xóa bộ nhớ đệm

Xóa bộ nhớ đệm để dọn dẹp cache mà Facebook và Messenger đã tạo raXóa bộ nhớ đệm để dọn dẹp cache mà Facebook và Messenger đã tạo ra

Nếu đã vận dụng cả 4 chiêu thức trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được lỗi hiện thông tin, tin nhắn ảo thì tất cả chúng ta chỉ còn sự lựa chọn sau cuối đó là xóa rồi setup lại 2 ứng dụng Facebook và Messenger. Gỡ cài đặt và tải lại Facebook và MessengerGỡ cài đặt và tải lại Facebook và Messenger Trên chỉ là 5 chiêu thức sửa lỗi Facebook, Messenger hiện thông tin, tin nhắn ảo có hiệu suất cao trong thời điểm tạm thời chứ không hề bảo vệ triệt để – ngoại trừ Facebook tung một bản update tập trung chuyên sâu vào mục tiêu sửa lỗi trên.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *