Sửa lỗi “Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons” trong WordPress – Hoàng Web

Là một người sử dụng WordPress, sẽ đến một thời gian mà bạn cần phải tải lên một số ít loại tập tin vào website của bạn .

Có lẽ bạn đang tạo một trang web cho phép người dùng tải về các tập tin
.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu bạn sẽ khám phá ra rằng WordPress thực sự khá bảo mật khi bạn tải lên các loại tệp cụ thể. Nếu bạn cố gắng tải lên một tập tin không cho phép, bạn sẽ nhận được một lỗi kiểu như “Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons

Rất may, có một tùy chỉnh giúp bạn khắc phục vấn đề này và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn với từng bước chi tiết.

Xem bài hướng dẫn thêm định dạng Upload trong WordPress .

Mục lục bài viết

Lỗi ‘ Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons ’ là gì

Trước hết, đây là một lỗi thông dụng so với hầu hết những blogger và người sử dụng WordPress. Vì vậy, đừng lo ngại hay hoảng sợ. Vấn đề này cũng hoàn toàn có thể thuận tiện được khắc phục .
WordPress có một mạng lưới hệ thống riêng để thông tin về những lỗi như thế này. Mặc dù WordPress là một mạng lưới hệ thống quản trị nội dung, nó vẫn có một mạng lưới hệ thống lọc rất khắc nghiệt trước khi cho phép 1 loại tập tin được tải vào mạng lưới hệ thống .

Xem thêm  Nguyên nhân và biểu hiện sa tử cung

Và, khi bạn cố gắng nỗ lực để tải lên một tập tin mà không có trong list WordPress ’ file được tương hỗ, bạn sẽ phát hiện lỗi “ Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons ” .

Nguyên nhân gây ra lỗi này

Như bạn đã biết có rất nhiều loại tệp khác nhau được sử dụng bởi những ứng dụng khác nhau. Ví dụ ,. ai là một loại tập tin rất phổ cập được sử dụng bởi ứng dụng Adobe Illustrator .
Loại tập tin này được sử dụng thoáng đãng bởi những nhà phong cách thiết kế và họa để lưu và san sẻ việc làm của họ. Nhưng, đừng kinh ngạc nếu bạn nhận được lỗi “ Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons ” khi cố gắng nỗ lực tải lên một tập tin. ai vào WordPress vì loại tập tin không có trong list tệp tin được tương hỗ bởi WordPress .
Đây là list không thiếu của những loại tập tin mà cho phép tải lên trong WordPress theo mặc định .

Làm thế nào để sửa lỗi

Có hai cách đơn thuần để thay thế sửa chữa lỗi “ Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons ”. Cách đơn thuần nhất là cài một plugin để bạn chỉnh sửa một tập tin WordPress .
Trước khi thực thi, chúng tôi khuyên bạn sao lưu website của bạn. Nếu bạn không có một mạng lưới hệ thống sao lưu nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một plugin không tính tiền .

Xem thêm  Cách Chỉnh Khoảng Cách Dòng Trong Word – Hướng Dẫn Giãn Dòng

Cách 1 : Sử dụng plugin Mime Types

Có một số ít plugins sẽ thêm nhiều kiểu tệp, và giúp bạn thêm những loại tập tin của riêng bạn để WordPress bổ xung trong list file, như Pro Mime Types, Mime Types Extended và Unsafe Mimetype. Thật không may, hầu hết những plugin đang lỗi thời .
Chúng tôi đang sử dụng plugin WP Add Mime Types cho những bài hướng dẫn kể từ khi nó được update để tương hỗ những phiên bản WordPress mới nhất .

Bước 1 : Cài đặt plugin WP Add Mime Types

Để cài đặt plugin, đăng nhập vào quản trị WordPress của bạn và đi đến Plugins >> Add New .

Tìm kiếm plugin WP Add Mime Types  và nhấp vào Install  và sau đó nhấn nút Activate  để kích hoạt plugin.

Bước 2 : Tùy chỉnh Plugin

Sau khi cài đặt, một trang mới sẽ xuất hiện trong mục Settings Mime Type Settings . Tại đây, bạn có thể thêm các loại tập tin nhất định vào hệ thống WordPress.

Tìm kiếm các loại tập tin mà bạn muốn thêm và copy-paste vào trường Add values . Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn sao chép toàn bộ dòng liên quan đến định dạng mở rộng của loại tập tin như hình trên.

Sau đó nhấn nút Lưu để lưu các thay đổi. Một khi các loại tập tin được kích hoạt, nó sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ trong danh sách.

Xem thêm  Windows Embedded là gì, bảng so sánh các phiên bản Windows với Embedded – WINBANQUYEN

Cách 2 : Sửa file WP-Config. php

wp-config.php là một tập tin lõi được sử dụng bởi WordPress mà sẽ xử lý nhiều chức năng WordPress. Bạn có thể chỉnh sửa file này để vô hiệu hóa các hệ thống ngăn ngừa tải lên các loại tập tin nhất định.

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa file wp-config bằng cách sử dụng một ứng dụng FTP hoặc bằng cách đăng nhập vào sever CPanel và sử dụng File Manager .
Điều hướng đến thư mục / public_html, nơi trang web WordPress của bạn được tàng trữ .

TIếp đến, mở và chỉnh sửa file wp-config.php

edit-wp-config file

Sau đó tìm chuỗi / * That’s all, stop editing! Happy blogging. * /

Sau đó, dán dòng mã sau đây ở phía trên

define ( ‘ALLOW_UNFILTERED_UPLOADS’, true);

Vậy là xong !

Kết luận

Một số sever web ngăn ngừa 1 số ít loại tập tin được tải lên vì lý do bảo mật. Nếu bạn vẫn gặp lỗi và bạn rất cần để tải lên những tập tin trong WordPress, hãy liên hệ với bộ phận tương hỗ người mua của nhà sản xuất tàng trữ web và xem nếu họ có một số ít bộ lọc ngăn cản bạn tải lên 1 loại tập tin nào đó .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *