Cách khắc phục lỗi iPhone vào ứng dụng bị thoát ra đơn giản

Trong quá trình sử dụng iPhone, có bao giờ bạn gặp phải tình trạng ứng dụng đột ngột thoát ra và lặp đi lặp lại khá thường xuyên? Hãy tham khảo cách khắc phục ngay trong bài viết mẹo vặt iphone này nhé!

Tình trạng thoát ứng dụng bất thần trên iPhone có khá nhiều nguyên do cũng như cách khắc phục. Hãy cùng điểm qua những cách nhanh gọn và dễ thực thi nhất trong bài viết dưới đây nào !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ios-13-2-2-02 Khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột thường gặp trên iPhone

Tắt ứng dụng chạy ngầm

Có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ khiến điện thoại của bạn tiêu tốn nhiều RAM, khiến máy dễ giật, lag. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến ứng dụng thoát ra đột ngột.

Để khắc phục thực trạng này, bạn chỉ cần vuốt để tắt hết những ứng dụng chạy ngầm là xong .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất cach-xem-va-xoa-ung-dung-chay-ngam-tren-iphone-6s-7-plus-va-iphone-xs-max-1 Khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột thường gặp trên iPhone

Gỡ bỏ ứng dụng không sử dụng

Việc tải quá nhiều ứng dụng về máy sẽ chiếm nhiều dung tích bộ nhớ của máy, khiến bộ nhớ đầy. Điều này khiến cho quy trình giải quyết và xử lý của máy trở nên nặng nề và dễ gặp trục trặc như lỗi bất thần thoát ứng dụng .

Để loại bỏ tình trạng này, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone > Chọn ứng dụng muốn gỡ bỏ > Gỡ bỏ ứng dụng.

Xem thêm  10 ứng dụng nhắn tin siêu bảo mật cho smartphone

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-6 Khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột thường gặp trên iPhone

Xem thêm :

Xóa dữ liệu ứng dụng

Sau một thời gian dài sử dụng, ứng dụng sẽ lưu lại trong máy khá nhiều dữ liệu, khiến bộ nhớ đầy, máy chậm và dễ xảy ra tình trạng ứng dụng thoát đột ngột.

Để xóa hoàn toàn những dữ liệu này, bạn hãy xóa ứng dụng rồi cài đặt lại, khi đó những dữ liệu cũ đã được “dọn dẹp” sạch sẽ, giải phóng được một số dung lượng cho bộ nhớ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-7 Khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột thường gặp trên iPhone

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu đã thử những cách trên mà không hiệu suất cao, bạn hãy đặt lại iPhone của mình về thiết lập gốc. Điều này hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn khắc phục được thực trạng ứng dụng bị lỗi thoát bất ngờ đột ngột .

Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Xóa iPhone.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-1 Khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột thường gặp trên iPhone

Tạm kết:

Hi vọng với những cách khắc phục lỗi thoát ứng dụng đột ngột mà Sforum giới thiệu trên đây, bạn sẽ giải quyết được tình trạng lỗi gây khó chịu này và có trải nghiệm sử dụng điện thoại tuyệt vời. Chúc bạn thành công với thủ thuật iPhone này nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG GIÁ CỰC TỐT [commentS][ commentS ]

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.