#3 Cách Xóa Ứng Dụng Trên iPhone iOS 14 Hiệu Quả Nhất 2021

Cách xóa ứng dụng trên iPhone iOS 14 cực nhanh, hiệu quả! Áp dụng cho mọi thiết bị chạy iOS 14 như: iPhone Xs, Xs Max, iPhone 12, iPhone 11.

cach-xoa-ung-dung-tren-iphone-ios-14

Hôm nay, Dietvirus.me sẽ hướng dẫn mọi người cách xóa ứng dụng vĩnh viễn trên iPhone. Bạn có thể áp dụng nó cho các dòng điện thoại iPhone cao cấp nhất hiện nay.

Trong bài viết sẽ có 3 cách xóa ứng dụng trên iPhone khác nhau. Tìm hiểu cụ thể ở bên dưới nhé!

>> Hướng dẫn cách xóa Other trên iPhone

Mục lục bài viết

Cách xóa ứng dụng vĩnh viễn trên iPhone 12

Cách đơn thuần nhất và thông dụng nhất để xóa ứng dụng trên iphone 12 đó là từ trên màn hình hiển thị chính. Các bước cụ thể như sau : 1. Tìm hình tượng của ứng dụng muốn xóa trên màn hình hiển thị chính 2. Nhấn và giữ hình tượng của ứng dụng cho tới khi menu Open trên ứng dụng đó.

Chú ý: Nếu bạn tiếp tục giữ thì menu sẽ biến mất, các ứng dụng trên màn hình sẽ lung lay. Lúc này, chỉ cần nhấn vào nút “X” trên ứng dụng để xóa. Nhưng điều này sẽ không triệt để. Hãy làm theo các bước như được hướng dẫn để xóa ứng dụng vĩnh viễn trên iphone.

3. Nhấn vào Xóa ứng dụng

cach-xoa-ung-dung-vinh-vien-tren-iphone

4. Lúc này, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên hỏi bạn có muốn xóa hoàn toàn ứng dụng hay chuyển tới thư viện ứng dụng. Muốn xóa vĩnh viễn thì nhấn vào Xóa ứng dụng.

Xem thêm  Celica Mùa 16 | Trang Bị Bảng Ngọc Dame Siêu To , Một Bắn Một Mạng Hốt Ngay 19 Kill | Tin tức có ích về game mới nhất từ Bem2

5. Nếu ứng dụng đang xóa có tài liệu nằm trên iCloud thì sẽ Open thêm một màn hình hiển thị nhỏ nữa. Nó hỏi tất cả chúng ta muốn tàng trữ tài liệu đó hay xóa vĩnh viễn. Nếu bạn dữ lại thì hoàn toàn có thể liên tục sử dụng sau khi thiết lập lại ứng dụng. 6. Cuối cùng, kiểm tra màn hình hiển thị và bạn sẽ thấy rằng ứng dụng đã biến mất và bị xóa trọn vẹn. Áp dụng các bước trên với bất kể ứng dụng nào khác trên iPhone.

Cách xóa ứng dụng khi bị ẩn trên iPhone

Điều hiển nhhiên rằng, màn hình hiển thị chính không phải nơi duy nhất để xóa ứng dụng. Đôi lúc các ứng dụng đã bị ẩn đi để người khác không hề tìm thấy. Vậy cách xử lý như thế nào ? Rất đơn thuần, chỉ cần xóa ứng dụng bằng App Store mà thôi. Các bước triển khai như sau :

1. Mở ứng dụng App Store, nhấp vào biểu tượng avatar của tài khoản.

2. Kéo xuống cho tới phần Bản cập nhật có sẵn (Available updates )

cach-xoa-ung-dung-bi-an-tren-iphone

3. Tìm ứng dụng muốn xóa, kéo từ phải sang trái để hiển thị tùy chọn Xóa ( Delete )

4. Nhấp vào Xóa ( Delete )

cach-xoa-ung-dung-bi-an-tren-iphone-2

5. Một cửa sổ nhỏ hiện lên, nhấp vào Xóa ( Delete ) để xóa ứng dụng vĩnh viễn.

Xem thêm  Update LMHT: Riot Games hé lộ danh tính 3 tướng mới 2020 quá chất - Yasuo bị nerf thảm ở Đường Giữa | Tin tức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

>> Hướng dẫn cách xóa ảnh trên iPhone nhưng không xóa trên iCloud

Cách xóa ứng dụng trong cài đặt iPhone

Cả hai cách trên đều chung một điểm yếu kém là không hề tìm thấy được hàng loạt ứng dụng. Nhiều ứng dụng đã được setup dựa trên nguồn thứ 3. Chúng sẽ không Open trên App Store, hoàn toàn có thể bị ẩn trên màn hình hiển thị chính. Nó gần như là vô hình dung so với những người khác.

>> Bài viết liên quan: Cách xóa bộ nhớ đệm trên iPad

Cách xóa ứng dụng trên iPhone iOS 14 triệt để nhất là vào phần cài đặt của iPhone. Toàn bộ các ứng dụng được cài đặt ở bất kì đâu đều được thống kê tại đây. Giờ thì hết trốn luôn nhé, không có thủ thuật nào có thể áp dụng trong phần này.

Mọi người chỉ cần thực thi theo các bước sau :

1. Mở Cài đặt ( Settings )

2. Chọn Cài đặt chung ( General )

cach-xoa-ung-dung-trong-cai-dat-iphone

3. Nhấn vào Bộ nhớ iPhone ( iPhone Storage ). Tại đây, toàn bộ ứng dụng sẽ được hiển thị một cách đầy đủ nhất, không thiếu bất kì ứng dụng nào. Có hiển thị tên và dung lượng bộ nhớ.

4. Chọn ứng dụng muốn xóa và chọn Xóa ứng dụng ( Delete App ) trên màn hình tiếp theo.

Chú ý: Có một tùy chọn khá hay nữa là Offload App. Vẫn là xóa ứng dụng trên iPhone nhưng dữ liệu vẫn còn. Khi tải lại ứng dụng thì có thể tiếp tục sử dụng như phiên bản trước đây. Có thể nói đây là cách xóa ứng dụng tạm thời trên iPhone.

Xem thêm  TOP 14 app diệt virus cho miễn phí cho iPhone tốt nhất 2021

Xem thêm: 100+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín Duyệt Nhanh Dễ Vay Nhất 2021

5. Một bảng nhỏ hiện lên, chọn tiếp Xóa ứng dụng ( Delete app )

Tóm lại

Có rất nhiều cách xóa ứng dụng trên iPhone iOS 14. Muốn nhanh nhất thì dùng cách tiên phong, muốn xóa ứng dụng đã setup trên App Store dùng cách 2. Còn cách xóa ứng dụng trong setup iPhone là rất đầy đủ nhất, dù nó hay không setup trên shop App Store. Chúc mọi người thành công xuất sắc ! Advertising

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *