Những ứng dụng bảo mật cho iPhone tốt nhất hiện nay


FPTShop – vào ngày 29/07/2017
394 Bình luận

iPhone vốn là thiết bị có độ bảo mật rất cao, tuy nhiên bạn sẽ cần thêm những ứng dụng bảo mật cho iPhone trong bài viết này để tránh hacker hoàn toàn có thể xâm nhập vào máy .

Những chiếc iPhone Open ngày càng phổ cập vì mang lại thưởng thức cho người dùng rất tốt, tuy nhiên phát sinh một yếu tố là những hacker lại nhắm đến việc tiến công và đánh cắp tài liệu iPhone như một hướng đi mới nhằm mục đích trục lợi. Do đó, để bảo vệ mọi tài liệu có trên iPhone được bảo đảm an toàn, bạn nên thiết lập thêm những ứng dụng bảo mật iPhone ngay bên dưới đây .

 

Ứng dụng bảo mật Lookout.

Ứng dụng bảo mật Lookout .Lookout không những là ứng dụng bảo mật cho iPhone giúp những tài liệu có trong máy được bảo đảm an toàn, mà còn giúp gia chủ luôn biết được rằng chiếc iPhone của mình đang ở đâu. Chính vì năng lực theo dõi thiết bị theo thời hạn thực mà Lookout được những chuyên gia bảo mật nhìn nhận cao, hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn tiến công, đánh cắp tài liệu từ tin tặc cũng như những kẻ trộm. Hiện tại, Lookout đang được phát hành không lấy phí trên kho ứng dụng Apple App Store và bạn hoàn toàn có thể tải về để sử dụng .

Xem thêm  Tổng Hợp Ứng Dụng Hay Cho Blackberry Q10, Top Ứng Dụng Android Dành Cho Blackberry 10

Ứng dụng bảo mật Best Phone Security Pro.

Ứng dụng bảo mật Best Phone Security Pro .Ngay tên của phần mềm thôi đã cho tất cả chúng ta thấy ứng dụng này chuyên nghiệp đến nhường nào. Đúng như vậy, Best Phone Security Pro là một ứng dụng bảo mật cho iPhone mà những fan “ nhà Táo ” nên tải về để sử dụng, vừa tránh việc tài liệu có trong máy bị đánh cắp, vừa có năng lực phát ra tiếng chuông báo động mỗi khi có người lạ muốn xâm nhập vào máy. Điểm đặc biệt quan trọng là khi có ai đó tò mò muốn mở khoá máy nhưng lại nhập sai mật khẩu, Best Phone Security Pro sẽ tự động hóa kích hoạt camera để chụp lại kẻ đang muốn xâm nhập vào iPhone của bạn .

Ứng dụng bảo mật Find my iPhone.

Ứng dụng bảo mật Find my iPhone .

 

Find My iPhone là cái tên đã quá quen thuộc với những ai dùng iPhone, iPad hay cả máy tính Mac, vì đây là ứng dụng do chính Apple tăng trưởng để theo dõi vị trí của thiết bị, đồng thời có năng lực biến thiết bị trở thành “ cục gạch ” từ xa. Ứng dụng Find My iPhone được cho phép người dùng hoàn toàn có thể theo dõi vị trí của thiết bị từ xa theo thời hạn thực, giúp bạn xác lập vị trí thiết bị thất lạc, từ đó gửi thông tin đến màn hình hiển thị của máy, đồng thời phát cả âm thanh. Quan trọng hơn, Find My iPhone hoàn toàn có thể giúp gia chủ xoá hàng loạt tài liệu có trong thiết bị từ xa .

Xem thêm  Microsoft Office—Chuyển đổi vì thế giới kết hợp

Ứng dụng bảo mật Foscam Surveillance Pro.

Ứng dụng bảo mật Foscam Surveillance Pro. ​Foscam Surveillance Pro là một ứng dụng bảo mật cho iPhone không hề thiếu khi hoàn toàn có thể biến chiếc máy trở thành camera giám sát bảo mật an ninh đúng thương hiệu. Bằng cách biến iPhone thành camera bảo mật an ninh, bạn hoàn toàn có thể biết được ai đã đến gần iPhone của mình, hoặc bạn hoàn toàn có thể dùng iPhone làm camera giám sát nhà cửa, con cháu hay những khu vực khác khi thiết yếu .

Ứng dụng bảo mật mSecure Password Manager.

Ứng dụng bảo mật mSecure Password Manager ..So với những ứng dụng bảo mật cho iPhone ở trên, mSecure Password Manager là phần mềm trả phí với mục tiêu chính là tàng trữ thông tin người dùng trên thiết bị, tuy nhiên những tính năng mà phần mềm này mang lại được xem là “ hời ” so với giá tiền mà người dùng phải bỏ ra. mSecure Password Manager sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể trấn áp và bảo vệ tối đa những mật khẩu, hay những thông tin khác được lưu trong iPhone. Bên cạnh đó, mSecure còn tương hỗ người dùng tạo ra mật khẩu có độ khó cao cho những loại thông tin tài khoản, khiến hacker phải nao lòng nếu muốn đánh cắp mật khẩu và xâm nhập thông tin tài khoản .

 

Xem thêm: Top phần mềm kế toán hay nhất mà bạn nên dùng

Xem thêm  Top 5 phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí 2021

Nguyễn Nguyên

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *