5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng online trên facebook không cần vốn

10 nguyên do khiến bạn không hề bỏ lỡ việc ứng tuyển bán hàng online trên facebook tại phukiengiaxuong.com.vnCộng tác viên bán hàng online trên Facebook của Fado. vn được những gì ?

Tại sao việc trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook lại trở thành mô hình kinh doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các giới trẻ ?

Không phải tốn các khoản chi phí thông thường cho việc kinh doanh như: Thuê mặt bằng, điện, nước, trang trí shop, mua sắm các tài sản cố định cũng như chi phí thuê nhân viên,…
Được xem là hình thức kinh doanh không cần vốn, có khả năng thu lợi nhuận cao, dòng tiền xoay vòng nhanh.

Không phải lo ngại về những yếu tố như kho bãi để chứa hàng, hàng tồn .
Được nhập nguồn hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp với mức giá rẻ. Từ đó hoàn toàn có thể định được mức giá tương thích nhất để vừa hoàn toàn có thể mang đến doanh thu, vừa đủ sức cạnh tranh đối đầu trên thị trường .

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook có thể được xem là hình thức kinh doanh hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay dành cho những người ít vốn, chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Và nếu vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu hoặc đâu là đơn vị mà bạn có thể chọn làm để ứng tuyển, hãy cùng tham khảo danh sách top 5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook không cần vốn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Có phải bạn là người mới khởi đầu làm quen với kinh doanh thương mại ? Trở thành CTV bán hàng online chắc như đinh bạn không cần đến tiền vốn, bạn có muốn biết cách nào để đẩy hàng đi hiệu suất cao, cách nào để tăng lệch giá, hay doanh thu ?

<< ĐỪNG LO! >> Bạn sẽ biết ngay tất tần tật bí quyết kinh doanh hiệu quả, chốt đơn mỏi tay:

==>> Bằng cách lên Google gõ: “MOA Việt Nam“ bạn sẽ tìm thấy ngay bí quyết bán hàng doanh thu khủng cho người mới bắt đầu

Mục lục bài viết

1. Trùm Giá Sỉ

Trùm Giá Sỉ được nhìn nhận là địa chỉ số 1 mà bạn không hề bỏ lỡ khi muốn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook. Với mục tiêu tuyển cộng tác viên dựa trên ý thức Win-Win, khi trở thành đối tác chiến lược với đơn vị chức năng này bạn sẽ được đảm nhiệm với nguồn hàng quần áo chất lượng cao, mẫu mã đẹp với mức giá phải chăng cùng với đó là hàng loạt những chủ trương tư vấn, tương hỗ để giúp bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao kinh doanh thương mại tốt nhất .
Trùm giá sỉ
Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tay nghề của một đơn vị chức năng đã mở màn từ số lượng 0, từng trải qua khoảng chừng thời hạn đầu khởi nghiệp vô cùng khó khăn với vô số những yếu tố xảy ra. Trùm giá sỉ sẽ biết cách để hoàn toàn có thể cùng sát cánh và tư vấn cho bạn những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức cũng như là kinh nghiệm tay nghề bán hàng Online một cách có hiệu suất cao. Có thể nhanh gọn tiếp cận và lôi cuốn những người mua tiềm năng từ đó mang về nguồn thu nhập lớn cho bạn .

Một số Yêu cầu để trở thành cộng tác viên bán hàng online tại Trùm giá sỉ:

Vào lần mua hàng tiên phong, cộng tác viên phải đặt cọc tại shop một triệu VNĐ
Khi mua bất kể loại sản phẩm nào tại đây không lao lý phải mua với số lượng bao nhiêu cũng đều được tính mức giá sỉ .
Số tiền mua hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tiền cọc. Sau khi hết tiền cọc, Cộng tác viên sẽ hoàn toàn có thể trực tiếp mua hàng mà không cần phải cọc lại .
Cộng tác viên mua hàng sẽ được hưởng mức giá bằng với giá khách sỉ .

10 Lý do khiến bạn nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Trùm Giá Sỉ

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tìm kiếm, lôi cuốn và thuyết phục người mua chốt đơn trải qua những chiến dịch Marketing Online .
Không bị ép về doanh thu, trọn vẹn không số lượng giới hạn về thời hạn lấy hàng ( không cần phải nhập hàng liên tục mỗi tháng ) .
Đối với những bạn mới khởi đầu kinh doanh thương mại chưa có kinh nghiệm tay nghề sẽ được đào tạo và giảng dạy, tư vấn những kỹ năng và kiến thức thiết yếu về bán hàng, tương hỗ chốt đơn cũng như là tư vấn không lấy phí về cách chạy quảng cáo Facebook, Zalo, …

Được cam kết hưởng các chính sách ưu đãi, được tính mức giá sỉ dù chỉ mua 1 sản phẩm
Được cung cấp nguồn hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá tốt. Được hỗ trợ về hình ảnh, thông tin cũng như là được đổi trả hàng bị lỗi theo quy định.

Hoàn toàn không bị số lượng giới hạn về thời hạn lấy hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Văn Lượng Phường 10, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0919.7050.86
 • Zalo 1: 0979.493.123
 • Zalo 2: 0919.7050.86
 • Zalo 3: 0932.642.505
 • Facebook 1: Trùm Giá Sỉ Page
 • Facebook 2: Nguyệt San TGS
 • Facebook 3: Thùy Trang TGS
 • Facebook 4: Quản Lý Bán Hàng

2. Fado.vn

Fado. vn là trang thương mai điện tử giúp liên kết người Việt với những nhà sản xuất mẫu sản phẩm từ nước Ngoài. Người mua và người bán hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch mua và bán nhập khẩu của mình trải qua nền tảng Fado, vừa bảo vệ sự thuận tiện, bảo đảm an toàn nhưng đồng thời giữ được sự chính thống cùng tính minh bạch .
Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn tại Fado.vn
Bên cạnh thiên chức nhằm mục đích mang những mẫu sản phẩm sản xuất từ Quốc tế về Nước Ta, Fado. vn còn tương hỗ những doanh nghiệp Nước Ta hoàn toàn có thể xuất khẩu sản phẩm & hàng hóa của mình tiếp cận được với những đơn vị chức năng trên toàn quốc tế. Đồng thời, để bảo vệ giúp những doanh nghiệp hoàn toàn có thể nâng cao năng lượng chào hàng trực tuyến, tiếp thị những loại sản phẩm mang tên thương hiệu “ Made in Nước Ta ” đến hơn 190 vương quốc trên toàn quốc tế trải qua sàn thương mại điện tử Quốc tế, Fado còn liên tục tổ chức triển khai những đợt tập huấn, giảng dạy những kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức kinh doanh thương mại quốc tế, quản lý và vận hành quầy bán hàng số, tương hỗ những dịch vụ về Marketing Online, logistics, pháp lý, … cho những doanh nghiệp Việt .

Xem thêm  Kumaşı İyi Olan Bilir.. | Website share tips

Cộng tác viên bán hàng online trên Facebook của Fado.vn được những gì ?

Hoàn toàn dữ thế chủ động về thời hạn, tự do trong việc lựa chọn khu vực thao tác hoàn toàn có thể là ngay trong chính ngôi nhà của mình hoặc là quán cafe mà bạn yêu quý miễn sao bảo vệ việc kinh doanh thương mại đạt được hiệu suất cao tốt nhất .
Không cần phải có quá nhiều vốn để hoàn toàn có thể khởi đầu việc kinh doanh thương mại của mình. Ngoài ra, bất kể khi nào cảm thấy không hợp với đơn vị chức năng đối tác chiến lược bạn đều hoàn toàn có thể ngừng hợp tác và tìm kiếm đơn vị chức năng khác .
Giúp giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc mà bạn sẽ gặp phải trong quy trình kinh doanh thương mại của mình .
Có thể bán cùng lúc nhiều loại mẫu sản phẩm khác nhau đến từ những công ty khác nhau. Giúp tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động đạt hiệu suất cao tốt .
Được đào tạo và giảng dạy, tư vấn cũng như học hỏi thêm những kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức bán hàng thành công xuất sắc trải qua những thưởng thức từ quy trình bán hàng trong thực tiễn .
Công việc khi trở thành cộng tác viên bán hàng Online tại Fado. vn
Việc bạn cần làm là tìm kiếm, lôi cuốn và ra mắt khách đặt mua hàng tại Fado. vn. Sau đó, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu dựa trên đơn hàng thành công xuất sắc và mức chiết khấu này sẽ liên tục được duy trì vào những lần đặt hàng sau bất kể khi nào người mua đó triển khai thanh toán giao dịch phát sinh những đơn hàng khác trên Fado .
Để hoàn toàn có thể giúp việc kinh doanh thương mại trải qua hình thức trở thành cộng tác viên của mình đạt được hiệu suất cao tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tìm kiếm người mua như triển khai những chiến dịch Marketing Online chạy quảng cáo Facebook, SEO, google Ads, … hay ra mắt cho những người xung quanh như đồng nghiệp, bè bạn, người thân trong gia đình, … cũng như đăng tin trên những forum, group, mạng xã hội, những trang rao vặt, … hoặc tự phát minh sáng tạo theo cách của riêng mình để hoàn toàn có thể lan rộng ra kênh bán hàng .

Thu nhập của cộng tác viên bán hàng online trên Facebook tại Fado.vn

Những người mua được cộng tác viên ( CTV ) ra mắt khi phát sinh thanh toán giao dịch chỉ cần nhập mã của CTV là sẽ được giảm ngay 3 % ngân sách đơn hàng cho toàn bộ những lần mua hàng tiếp theo. Sau khi khách mua hàng thành công xuất sắc thì cộng tác viên sẽ được hưởng 2 % mức ngân sách đơn hàng .
Nếu mức hoa hồng trong tháng mà bạn được hơn một triệu VNĐ hoặc nhiều hơn thì bạn sẽ được giao dịch thanh toán tiền vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng trải qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. trái lại, nếu số tiền ít hơn một triệu VNĐ thì sẽ được cộng dồn qua lần trả tiền của tháng tiếp theo .
Để hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên bán hàng Online của Fado. vn. Bạn chỉ cần điền khá đầy đủ thông tin theo nhu yếu của shop để giúp Fado hoàn toàn có thể nhanh gọn liên hệ với bạn. Giúp bạn thực thi đam mê kinh doanh thương mại và khởi nghiệp từ việc làm cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook của mình .
Ngoài ra, nếu còn bất kể vướng mắc nào, bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ E-Mail công ty : bem2vnn@gmail.com để được tìm hiểu và khám phá thêm về những lao lý đơn cử của chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại Fado. vn nhé .

3. Beezo.vn

Hiện nay, cùng với sự tăng trưởng của hình thức shopping trực tuyến, việc kinh doanh thương mại Online đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người người mà đặc biệt quan trọng và giới trẻ bởi vô số trường hợp kiếm được mức thu nhập khủng khi tham gia quy mô này .
Beezo.vn
Tuy nhiên, quy mô này lại trọn vẹn không khả thi so với những bạn không có vốn, không có nhiều kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức cũng như kinh nghiệm tay nghề cần có trong việc kinh doanh thương mại Online. Điều này dễ dẫn đến thất bại, gây ra tốn thời hạn, sức lực lao động, tiền của hay thậm chí còn là “ mất trắng ” sau một thời hạn dài hoạt động giải trí không hiệu suất cao .
Hiểu được những khó khăn vất vả đó, Beezo. vn đem lại thời cơ trải qua chủ trương cộng tác viên sát cánh dành cho bất kể ai đang muốn tham gia kinh doanh thương mại online không vốn cũng như là muốn có thêm kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề trải qua thực tiễn quy trình kinh doanh thương mại online trong thực tiễn .
Bên cạnh đó, với số lượng ngành và ngách hàng rất lớn, hoàn toàn có thể kể đến như Thời trang Nam, Thời trang Nữ, Đồ chơi, Mẹ và Bé, Giày dép, Túi xách, Balo, Công nghệ, Phụ kiện Thời Trang, Sức khoẻ, Làm đẹp, Phong Thuỷ, Hàng tiêu dùng, nguyên vật liệu, phụ liệu, thực Phẩm Ngoại nhập, loại sản phẩm Hệ thống Nước Ta, đặc sản nổi tiếng vùng miền. Beezo. vn đang cần tuyển một số lượng lớn những cộng tác viên để hoàn toàn có thể bảo vệ những dịch vụ như tư vấn và chốt đơn với người mua, tăng trưởng thị trường đạt hiệu suất cao tốt và cũng như là để ngày càng nhiều người mua biết đến công ty hơn .

Xem thêm  Oviman | অভিমান | Tanveer Evan | Piran Khan | Jovan | Mehazabien | Best Friend 3 Drama Song 2021 | Website information tips

Công việc của cộng tác viên bán hàng Online trên Facbook tại Beezo.vn

Tìm kiếm những người mua sỉ Online, Offline tại khắp những tỉnh thành trên cả nước trải qua những kênh Marketing Online hay trình làng từ người quen, bè bạn có nhu yếu cần mua sỉ .
Tư vấn và thực thi việc chốt đơn cho người mua và báo về Zalo tổng của Beezo. vn .
Cộng tác viên sẽ hoạt động giải trí một cách độc lập và không chịu bất kể sự quản trị nào của Beezo .

Lợi ích khi trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại Beezo.vn

Thông qua việc tìm kiếm, tư vấn và chốt đơn cho người mua, bạn hoàn toàn có thể tích góp thêm 1 số ít kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề thiết yếu trong việc làm bán hàng .
Nắm được những kiến thức và kỹ năng cần biết về Ngân sách chi tiêu, thị trường như cách xác lập được ngành nghề mà mình muốn kinh doanh thương mại, thực trạng của ngành / ngách hàng đó trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, …
Biết được những thông tin, kỹ năng và kiến thức cần biết về mẫu sản phẩm trong ngành của mình. Có thể kể đến như cách tìm nguồn hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá sỉ và giá lẻ của loại sản phẩm đang lưu hành ngoài thị trường .
Với việc chọn hình thức trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook, bạn sẽ hạn chế được thực trạng “ mất trắng ” do gặp phải những sai lầm đáng tiếc thường gặp khi mới khởi đầu kinh doanh thương mại. Những gì bạn cần chỉ là góp vốn đầu tư về thời hạn và sức lực lao động nhưng những gì bạn học được là kinh nghiệm tay nghề và kiến thức và kỹ năng vốn là những thứ rất thiết yếu cho việc kinh doanh thương mại trong tương lai của mình .

Yêu Cầu Để Làm Cộng Tác Viên Đồng Hành Của Beezo.vn

Dù bạn là ai và đang làm bất cứ ngành gì từ sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường đang muốn kiếm tiền để trang trải cho việc học cũng như các bà mẹ bỉm sữa đang mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc nhân viên văn phòng đang muốn bắt đầu chuyển sang công việc kinh doanh mới,… bạn đề có thể trở thành cộng tác viên tại Beezo.vn.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải phân phối được một số ít nhu yếu cần có nếu muốn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại đây :
Tự trang bị cho mình những kỹ năng và kiến thức ( trải qua việc khám phá, học hỏi ) cũng như kinh nghiệm tay nghề nào đó trong ngành / ngách hàng tại Beezo mà bạn muốn ĐK. Bởi chỉ khi ấy bạn mới hoàn toàn có thể tư vấn được cho người mua một cách tốt nhất .
Có đam mê với việc bán hàng hoặc biết cách bán hàng hiệu suất cao .
Cần có nhiều thời hạn cho việc làm cộng tác viên của mình để hoàn toàn có thể bảo vệ mang đến dịch vụ tốt cho người mua trải qua việc nhanh gọn phản hồi những vướng mắc của họ .

Cách Đăng Ký Làm Cộng Tác Viên Tại Beezo.vn

Nếu bạn đã có một cái nhìn tổng quát về những việc làm cần làm của cộng tác viên đồng hành tại Beezo. vn cũng như những quyền lợi, thu nhập mà bạn sẽ được hưởng và cảm thấy chăm sóc đến việc làm cộng tác viên tại đây, hãy liên hệ qua :

 • Website: Beezo.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/beezoquangchau/
 • Zalo: https://zalo.me/0988700162
 • Hotline: 0934917139

4. PHUKIENGIAXUONG.COM.VN

Phukiengiaxuong là đơn vị chức năng chuyên cung ứng ra thị trường nguồn hàng phụ kiện điện thoại cảm ứng mà đặc biệt quan trọng là sỉ ốp sống lưng điện thoại cảm ứng với số lượng lớn, phong phú với mẫu mã, chất lượng cao cùng mức giá phải chăng bảo vệ tương thích với nhu yếu và thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đây còn là nguồn hàng quen thuộc của rất nhiều shop phụ kiện, những đại lý bán sỉ / kinh doanh bán lẻ cùng nhiều web bán hàng lớn trên thị trường lúc bấy giờ .
Phụ kiện giá xưởng

10 lý do khiến bạn không thể bỏ qua việc ứng tuyển bán hàng online trên facebook tại phukiengiaxuong.com.vn

Có thể thu được mức doanh thu cao từ 5 triệu – 10 triệu / tháng
Thông qua việc chọn hình thức kinh doanh thương mại trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại phukiengiaxuong, bạn sẽ không lo ngại việc bị mất vốn, những yếu tố về kinh doanh thương mại như tìm nguồn hàng, kho bãi, … Việc bạn cần làm chỉ là tập trung chuyên sâu vào việc tìm kiếm người mua .
Không chỉ không bị ép về doanh thu mà bạn còn được thưởng thêm khi đạt được mức doanh thu được đặt ra .
Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu sản phẩm bởi nguồn hàng từ phukiengiaxuong.com.vn đều là những mẫu sản phẩm chính hãng, hàng hạng sang, giá tốt đã được kiểm chứng bởi hơn 30000 người mua. Vì vậy, nếu chốt được đơn hàng bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng rất cao. Và chỉ cần bán khoảng chừng 1 loại sản phẩm mỗi ngày là bạn đã hoàn toàn có thể kiếm được nguồn thu với hơn 3 triệu VNĐ / tháng .
Mẫu mã phong phú với hơn 3000 mẫu phong cách thiết kế theo những chủ đề khác nhau, từ đó giúp việc tiếp cận người mua, chốt đơn của bạn trở nên thuận tiện hơn .
Cộng tác viên sẽ được tương hỗ hình ảnh chụp mẫu sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp cùng thông tin loại sản phẩm chi tiết cụ thể nhất. Với hơn 15.000 ảnh mẫu sản phẩm có sẵn trong kho, bảo vệ hoàn toàn có thể tương hỗ tối đa cho bạn .
Khi trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại phukiengiaxuong.com.vn, bạn sẽ được training kỹ về loại sản phẩm, kênh bán hàng, nhu yếu trong thực tiễn của người mua để hoàn toàn có thể thuận tiện hơn trong việc tư vấn cho người mua .

Xem thêm  Cách Xoá Tài Khoản Facebook Của Người Khác Update 5 Giờ Trước

Nhóm Trao Đổi Thông Tin Dành Cho Cộng Tác Viên Tại Phukiengiaxuong.com.vn

– Facebook chốt đơn : https://www.facebook.com/phukiengiaxuong.com.vn
– Nhóm message : https://m.me/join/AbZhM2-d1ySUMayD
– Nhóm facebook : https://www.facebook.com/groups/phukiengiaxuong.com.vn
– Shopee : https://shopee.vn/thegioioplungg

Thông tin liên hệ:

 • Kho Phụ Kiện Giá Xưởng
 • Thời gian mở cửa: 9:00-21:00
 • Hotline / Zalo : 098.1239.686
 • Hotline / Zalo : 0368.278.569
 • Hotline / Zalo : 0384.283.198
 • Hotline / Zalo : 03.888.00.903
 • Hotline / Zalo : 091.8425.385
 • Hotline / Zalo : 094.8628.500
 • Email: bem2vnn@gmail.com
 • Địa chỉ: Ngõ 62, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

5. Mỹ Phẩm Linh Hương

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập trải qua việc kinh doanh thương mại nhưng lại không có quá nhiều vốn cũng như kinh nghiệm tay nghề ?
Bạn muốn tìm thêm nguồn thu nhập thêm ngoài việc làm chính nhưng không biết phải khởi đầu từ đâu cũng như phải làm gì ?
Vậy, việc trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại Mỹ phẩm Linh Hương với mức doanh thu từ 3 – 10 triệu / tháng tùy theo năng lượng chắc như đinh sẽ là sự lựa chọn mà bạn không hề bỏ lỡ .
Mỹ phẩm Linh Hương

5.1. Công việc của cộng tác viên bán hàng Online tại Mỹ Phẩm Linh Hương

Đăng bán những loại sản phẩm mỹ phẩm của shop trên fanpage
https://www.facebook.com/congtymyphamthiennhienpizu/
Khi có khách đặt hàng liên hệ và chốt đơn, bạn sẽ inbox cho shop một số ít thông tin của người mua như : Họ tên, địa chỉ nhận hàng và số điện thoại cảm ứng. Mỹ phẩm Linh Hương sẽ tiến hàng giao hàng cho khách theo thông tin ĐK .
Lưu ý : Khi khách triển khai đặt hàng, bạn cần phải thông tin với khách mức ngân sách ship như sau : Phí ship cho 1 đơn hàng toàn nước 25.000 VNĐ. Thời gian giao hàng là “ đặt hôm trước, hôm sau giao ” ( Đối với khách ở TP.HN ) và từ 2 – 3 ngày ( thời hạn gửi qua bưu điện so với những người mua ở ngoài thành phố TP.HN và những tỉnh ) .

5.2. Quyền lợi được hưởng của cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook

Được hưởng mức hoa hồng khoảng chừng 20 % lệch giá bán hàng mỗi tháng ( lệch giá được tính theo giá lẻ của từng loại sản phẩm ) .
Ví dụ : Tổng doanh thu trong tháng 4 ( tính theo giá lẻ bán cho khách ) mà bạn bán được là khoảng chừng 10.000.000 thì mức hoa hồng mà bạn nhận được trong tháng đó là 20 % * 10.000.000 là khoảng chừng 2.000.000 đồng .
Vào mỗi tháng, shop sẽ tính tổng doanh thu bán hàng của từng đối tượng người tiêu dùng cộng tác viên. Sau đó, tính hoa hồng và chuyển ra cho những bạn .

Lưu ý:

– Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi mẫu sản phẩm bán được. Phí ship hàng không được tính vào lệch giá .
– Nếu Open trường hợp shop luân chuyển hàng đến cho khách mà họ hủy không lấy hoặc không liên hệ được để hoàn toàn có thể giao hàng thì bạn sẽ bị trừ 20.000.000 cho mỗi đơn người mua hủy .

5.3. Yêu cầu khi trở thành cộng tác viên tại Mỹ Phẩm Linh Hương

Cộng tác viên sẽ phải phải tích cực vào trang cá thể của mình để đăng bài hàng ngày. Và nếu tháng đó bạn không đạt được mức doanh thu 1 triệu / tháng, shop sẽ vào kiểm tra để xem liệu bạn có tích cực đăng bài hay không .
Và nếu shop thấy hiệu suất cao tích cực của việc đăng bài, shop sẽ vẫn thanh toán giao dịch mức hoa hồng thông thường. trái lại, nếu như nguyên do xuất phát từ việc bạn không đăng bài liên tục thì Shop sẽ không trả hoa hồng cho bạn trong tháng đó .

Kết luận

Hy vọng rằng, với thông tin về top 5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook uy tín, chất lượng hàng đầu, bạn đã có thêm kiến thức, kinh nghiệm để có thể chọn được đơn vị đăng ký làm cộng tác viên phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công !

Xem thêm:

5/5 – ( 15 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *