Cách Bổ Sung, Thay Đổi Thông Tin Thuê Bao Viettel Online, Đăng Ký Thông Tin Thuê Bao Viettel Trả Trước

thay đổi thông tin thuê bao viettel online.

Các thông tin người dùng cần đăng ký

Theo lao lý mới lúc bấy giờ về ĐK thông tin thuê bao, cơ quan chính phủ nhu yếu người dùng phải bảo vệ rất đầy đủ và đúng mực những thông tin cá thể như ảnh chụp chân dung, số CMND, tên tuổi. Để hoàn toàn có thể liên tục sử dụng, bạn phải thay đổi thông tin thuê bao đúng với thông tin của bạn. Tuy nhiên, nhiều người lại không ở gần những shop Viettel để bổ trợ và thay đổi thông tin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho mọi người cáchHiện nay, Viettel đã đưa ra thông tin sẽ khóa 1 chiều những số thuê bao chưa bổ trợ, thay đổi thông tin những nhân. Và để thay đổi thông thuê bao bạn cần phải có không thiếu những thông tin sau :Số thuê bao sử dụngHọ và tênNgày tháng năm sinh và giới tínhSố CMND hoặc số hộ chiếuĐịa chỉ người dùng theo CMNDSố thuê bao sử dụngHọ và tênNgày tháng năm sinh và giới tínhSố CMND hoặc số hộ chiếuĐịa chỉ người dùng theo CMND

Tuy nhiên, đối với người nước ngoài cần hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Đối với tổ chức, doanh nghiệp phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và số CMND của người đăng ký thông tin.

Bạn đang xem : Thay đổi thông tin thuê bao viettel online

Cách kiểm tra người dùng có cần thay đổi thông tin thuê bao Viettel online hay không?

Trước khi thay đổi thông tin thuê viettel online, người mua hãy kiểm tra xem thuê bao của mình đã đúng thông tin hay chưa, để tránh mất thời hạn. Để kiểm tra, người mua hãy thực thi theo những bước sau .Bước 1: Khách hàng truy cập vào đường đường link sau: https://vietteltelecom.vn/tra-cuu-thong-tin-thue-baoBước 2: Nhập số điện thoại cần kiểm tra và mã bảo mật, sau đó bấm tìm kiếm để kiểm tra*Bước 1 : Khách hàng truy vấn vào đường đường link sau : https://vietteltelecom.vn/tra-cuu-thong-tin-thue-baoBước 2 : Nhập số điện thoại cảm ứng cần kiểm tra và mã bảo mật thông tin, sau đó bấm tìm kiếm để kiểm traBước 2 : Nhập số điện thoại cảm ứng và mã bảo mật thông tinBước 3: Sau khi tìm kiếm thông tin, Viettel sẽ trả kết quả tìm kiếm cho người thực hiện.Bước 3 : Sau khi tìm kiếm thông tin, Viettel sẽ trả tác dụng tìm kiếm cho người thực thi .Nếu thông tin được trả về là “ Thuê bao không nằm trong list phải chuẩn hóa thông tin theo NĐ 49 ”, có nghĩa là số thuê bao của bạn đã không thiếu thông tin và không cần phải thay đổi hay bổ trợ .*Kết quả không cần phải thay đổi thông tinNếu hiệu quả trả về là “ Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin, bổ trợ CMND, ảnh chụp chân dung KH ”, có nghĩa là bạn phải thực thi thay đổi thông tin thuê bao online hoặc tại những shop Viettel .

Xem thêm  10 cách để tăng tốc một chiếc PC chạy Windows 10

Cách thay đổi thông tin thuê bao Viettel online

Nếu bạn không có thời gian hoặc ở quá xa các phòng giao Viettel thì bạn cũng đừng lo lắng. Bạn có thể thay đổi thông tin thuê bao Viettel online tại nhà qua ứng dụng My Viettel.

Bước 1 : Tải ứng dụng My Viettel cho điện thoại cảm ứng. Ngoài ra ứng dụng này còn tương hỗ kiểm tra khuyễn mãi thêm Viettel .Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Cài Tp Link, Hướng Dẫn Cách Thiết Lập Tp*Bước 1 : Tải ứng dụng My Viettel

Bước 2: Sau khi tải về, hãy mở ứng dụng và đăng ký tài khoản trên My Viettel (nếu chưa có tài khoản). Nên đăng ký bằng số điện thoại mà bạn đang sử dụng và nhập mật khẩu.

*Bước 2 : Đăng ký thông tin tài khoảnBước 3 : Truy cập vào thông tin tài khoản cá thể, nhấp vào hình tượng avatar tại góc màn hình hiển thị bên trái .*Bước 3 : Nhấp vào hình tượng avatarBước 4 : Sau khi nhấn vào hình tượng, giao diện màn hình hiển thị sẽ hiển thị như hình bên dưới. Và bạn hãy nhấn chọn vào dòng “ Quý khách bổ trợ thông tin hồ sơ bấm vào đây ” .*Bước 4 : Chọn dòng “ Quý khách bổ trợ thông tin hồ sơ bấm vào đây ” .Bước 5 : Chọn Mục ảnh chân dung và tải ảnh chụp chính diện của chính chủ thuê bao Viettel lên. Và điền không thiếu những thông tin như tên, số CMND, địa chỉ theo CMND. Và chụp rõ ràng mặt trước và mặt sau của CMND .*Bước 5 : Tải ảnh và điền khá đầy đủ thông tinBước 6 : Đánh chọn vào ô “ Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng ” và nhấn chọn “ ký xác nhận ” để bổ trợ chữ ký cá thể. Cuối cùng là bấm xác nhận hoàn thành xong thủ tục .Xem thêm : Cách Khắc Phục Mạng Fpt Lag Vào Buổi Tối Như Thế Nào ? Cách Khắc Phục Mạng Fpt Chậm Về Đêm, Giờ Cao Điểm*Bước 6 : Ký tên và xác nhận

Xem thêm  Máy tính bị màn hình đen và cách khắc phục 100% thành công.

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Ngoài ra, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điều sau đây khi triển khai thay đổi thông tin thuê bao Viettel online .Nếu thông tin mà bạn đã cung cấp là chính xác và được hệ thống Viettel đồng ý, thì hệ thống Viettel sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn phê duyệt có đầu số 155.Ngược lại, nếu thông tin mà bạn đã cung cấp không chính xác hoặc hệ thống Viettel nghi ngờ thông tin là giả, sẽ gửi tin nhắn có đầu số 155 để từ chối phê duyệt.Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình bổ sung hay thay đổi thông tin thuê bao Viettel online, thì bạn có thể đến các cửa hàng Viettel để thực hiện bổ sung lại thông tin.Khi khai báo phải đảm bảo thông tin có tính chính xác. Vì sau khi thông tin được lưu lại nếu muốn điều chỉnh phải đến các điểm giao dịch Viettel để thực hiện. Nếu thông tin mà bạn đã cung ứng là đúng chuẩn và được mạng lưới hệ thống Viettel đồng ý chấp thuận, thì mạng lưới hệ thống Viettel sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn phê duyệt có đầu số 155. trái lại, nếu thông tin mà bạn đã cung ứng không đúng mực hoặc mạng lưới hệ thống Viettel hoài nghi thông tin là giả, sẽ gửi tin nhắn có đầu số 155 để khước từ phê duyệt. Nếu bạn gặp khó khăn vất vả trong quy trình bổ trợ hay thay đổi thông tin thuê bao Viettel online, thì bạn hoàn toàn có thể đến những shop Viettel để thực thi bổ trợ lại thông tin. Khi khai báo phải bảo vệ thông tin có tính đúng mực. Vì sau khi thông tin được lưu lại nếu muốn kiểm soát và điều chỉnh phải đến những điểm thanh toán giao dịch Viettel để triển khai .

Xem thêm  Phim Mỹ Phụ Đề Tiếng Anh Tốt Nhất, Tổng Hợp Các Kênh Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh

Bài viết trên đã hướng dẫn mọi người cách thay đổi thông tin thuê bao Viettel online. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có thể bổ sung, thay đổi thông thuận tiện và nhanh gọn nhất. Nếu mọi người muốn mua sim Viettel chính chủ, đầy đủ thông tin và có số đẹp hãy liên hệ đến minhtungland.com để được tư vấn và mua sản phẩm.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận