Thủ thuật chặn kết nối Internet của phần mềm bằng Firewall Windows 10 hiệu quả 100% – GeekingUp

Microsoft gần đây đã phát hành phiên bản mới nhất của Hệ quản lý Windows truyền kiếp của mình, Windows 10. Hệ quản lý và điều hành mới là một phiên bản được sửa đổi, làm sạch và nâng cao hơn. người nhiệm kỳ trước đó, Windows 8.1. Microsoft đã làm cho hệ điều hành quản lý thân thiện hơn với người dùng và Cải thiện hiệu suất và Bảo mật .

Đọc : Cách xuất và nhập thiết lập tường lửaBảo mật được cải tổ là tác dụng của những đổi khác và nâng cấp cải tiến so với Tường lửa Windows và Trình bảo vệ Windows, trong nội bộ. Tường lửa của Windows vẫn duy trì sự phong phú trong những setup và tùy chọn để tùy chỉnh với những nâng cấp cải tiến nhỏ .Tường lửa của Windows hoàn toàn có thể được cho phép bạn chặn Truy cập Internet so với những chương trình và ứng dụng bạn chọn .Tại sao bạn muốn chặn truy vấn internet cho bất kể chương trình nào ?Về cơ bản hoàn toàn có thể có nhiều nguyên do tại sao bạn muốn làm như vậy ..

Những cái thông dụng nhất đã được liệt kê bên dưới cho bạn1 – Bạn muốn dừng update / thông tin tự động hóa cho một số ít ứng dụng hoặc chương trình .2 – Bạn hoàn toàn có thể muốn dừng game show khỏi quyền truy vấn Nhiều người chơi và những bản update khác .3 – Bạn chỉ muốn sử dụng một ứng dụng hoặc chương trình đầy quảng cáo mà không gặp bất kể cản trở / trở ngại nào 😉

Xem thêm  TOP 60 KIỂU TÓC UỐN ĐẸP NHẤT 2020 Giành cho tóc nữ dài . Beautiful curling hair 2020 | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Không hơn không kém, Bạn có Windows Firewall để giải cứu .Tuy nhiên, không có tùy chọn được xác lập trước cho việc này, do đó chúng tôi sẽ tạo Quy tắc tùy chỉnh cho Tường lửa của Windows .

Cách tạo quy tắc tùy chỉnh cho Tường lửa của Windows để chặn truy cập internet cho một ứng dụng / chương trình cụ thể

1 – Chuyển đến taskbar2 – Bấm vào Search box .3 – Nhập – Firewall4 – Ngay sau khi bạn nhìn thấy Windows Firewall, hãy nhấp vào nó .5 – Bạn sẽ thấy hành lang cửa số chính cho Windows Firewall .6 – Trên ngăn bên trái, tìm Advanced Settings .

7 – Nhấp vào nó .

cài đặt nâng cao

8 – Bây giờ bạn sẽ thấy Advanced window cho Firewall’s settings .

9- Ở khung ngoài cùng bên trái, hãy chọn Outbound Rules.

10 – Bạn sẽ được hiển thị Advanced Outbound Rules .

11- Bây giờ hãy nhìn vào ngăn bên phải và tìm New Rule.

12 – Nhấp vào nó .13 – Bây giờ Windows sẽ hỏi bạn loại Quy tắc mà bạn muốn tạo .14 – Chọn chương trình và nhấp vào Next .

15 – Trong hành lang cửa số tiếp theo, chọn – Đường dẫn chương trình này .

Lưu ý: lựa chọn All programs– sẽ chặn truy cập internet cho tất cả các chương trình.

16 – Nhấp vào Duyệt, khi nó hoạt động giải trí .17 – Bây giờ bạn sẽ cần phải duyệt qua mạng lưới hệ thống tệp và xác định Tệp Chương trình .

Xem thêm  TOP 7 ứng dụng kiểm tra tốc độ mạng Internet bắt buộc phải cài lên điện thoại

Mẹo : Nếu bạn gặp sự cố khi tìm tệp chương trình, hãy đi và tìm tệp trong thư mục Tệp Chương trình, trong phân vùng Windows gốc của bạn .18 – Khi bạn đã chọn tệp, hãy nhấp vào Open .19 – Bây giờ nhấp vào Next .20 – Chọn Block Connection và nhấp vào Next .21 – Đánh dấu vào toàn bộ ba hộp, để chặn tổng thể truy vấn internet, Domain, Private and Public .

22 – Cuối cùng Đặt tên cho Quy tắc mới của bạn và nhấp vào Finish .Bây giờ bạn sẽ thấy Quy tắc mới của mình, trong ngăn Bên phải bên dưới Tác vụ .Lưu ý : Để chặn Nhiều Ứng dụng / chương trình truy vấn internet, bạn hoàn toàn có thể tạo Nhiều Quy tắc .Mẹo : Nếu bạn muốn xóa quy tắc, chỉ cần nhấp chuột phải vào Quy tắc trong Hành động và chọn xóa 🙂Mẹo cấp tiến : Nếu bạn có một phím tắt cho chương trình và bạn muốn biết đường dẫn chương trình, hãy làm theo quá trình này .a ) Nhấp chuột phải vào phím tắt, Chọn thuộc tính .b ) Trong Shortcut tab, Tìm-Mở Vị trí Tệp .c ) Nó sẽ ở dưới cùng, Bây giờ hãy nhấp vào nó .

d) Bây giờ bạn sẽ thấy tệp chương trình.

e ) Hãy xem vị trí trong thanh địa chỉ, Ghi chú lại nếu bạn phải làm vậy .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Xem thêm  Fo3 VN: Cách Tuyển HLV 5 Sao +6 Tốc Độ Có 3 Dòng Chỉ Số Như Ý Tiết Kiệm EP Và Thời Gian | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *