Android ứng dụng cài đặt-dễ dàng để cài đặt ứng dụng cho Android từ PC

” Tôi muốn tải về một số ít ứng dụng cho điện thoại cảm ứng Android của tôi trên máy tính của tôi khi tôi đi qua một số ít ứng dụng tốt đẹp được ý kiến đề nghị trong thời hạn của tôi xem website. Nhưng khi tôi đang hoàn thành xong với việc làm của tôi và muốn thử những ứng dụng, tôi không biết làm thế nào để thiết lập chúng vào điện thoại thông minh Android của tôi. Nó sẽ là một sự xấu hổ để vô hiệu tổng thể. Cảm ơn ! ”
Bạn thực sự không cần phải vô hiệu các ứng dụng truy vấn máy tính của bạn, và đó là một cách thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể setup chúng toàn bộ vào điện thoại thông minh Android của bạn với chỉ một cú nhấp chuột .
Tất cả bạn cần là một trình thiết lập ứng dụng Android can đảm và mạnh mẽ : Wondershare MobileGo. Khi bạn là người dùng Mac, hãy thử Wondershare MobileGo for Android Pro ( Mac ) .

Download win versionDownload mac version

Lưu ý: trong hướng dẫn sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để cài đặt/xuất khẩu/dỡ cài đặt tập tin APK trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng với sự giúp đỡ của trình cài đặt ứng dụng Android mạnh mẽ này dành cho windows – Wondershare MobileGo. Cho người dùng Mac, bạn có thể cũng làm theo các bước tương tự như khi sử dụng Wondershare MobileGo for Android Pro (Mac).

Xem thêm  Tên của bạn có ý nghĩa gì? | Kinh nghiệm hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Click vào đây để chơi các video hướng dẫn về làm thế nào để setup / xuất khẩu / gỡ thiết lập ứng dụng với trình setup ứng dụng Android này .

Chạy trình setup ứng dụng này cho Android trên máy tính của bạn. Sau đó, liên kết điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng với máy tính bằng cáp USB, hoặc trải qua Wi-Fi. Chỉ cần chọn theo cách bạn muốn. Và sau đó đi đến tab ” Ứng dụng “, nơi bạn hoàn toàn có thể setup ứng dụng từ máy tính, gỡ thiết lập ứng dụng từ điện thoại thông minh Android của bạn, thậm chí còn hoàn toàn có thể xuất khẩu ứng dụng máy tính của bạn .

app installer android

Mục lục bài viết

Cài đặt ứng dụng của bạn từ máy tính vào Android

Ở đây bạn hoàn toàn có thể biết làm thế nào để thiết lập ứng dụng trên Android trải qua PC. Trong hành lang cửa số chính, toàn bộ các ứng dụng đã thiết lập của bạn được liệt kê trong bảng tinh chỉnh và điều khiển ” Ứng dụng “. Nhấp vào ” Cài đặt ” để nhập khẩu tổng thể các file APK bạn tải về hoặc được san sẻ bởi bè bạn của bạn hoặc để thẻ SD hoặc tàng trữ điện thoại cảm ứng. Sau đó tổng thể các tập tin sẽ được setup vào điện thoại cảm ứng Android một. Khi nó kết thúc, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ ứng dụng được setup đúng trên điện thoại cảm ứng của bạn .

Xem thêm  Hướng dẫn cách sử dụng Windows 10 Store

android app installe

Xuất khẩu các ứng dụng từ Android để PC

Không chỉ cài đặt ứng dụng từ máy tính của bạn để điện thoại Android, bạn có thể cũng dùng này cài đặt ứng dụng Android để xuất khẩu ứng dụng của bạn trên điện thoại với máy tính. Nó là rất dễ dàng. Chọn ứng dụng mà bạn muốn xuất khẩu, và sau đó nhấn vào “Xuất khẩu” và chọn một nơi để lưu trữ chúng. Ok. Họ đã được xuất khẩu đến máy tính của bạn bây giờ và bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè của bạn một cách dễ dàng.

app installer for android

Gỡ cài đặt các ứng dụng trên Android

Nếu bạn muốn quản lý ứng dụng của bạn và chỉ để lại những người yêu thích của bạn, bạn có thể xoá tất cả các ứng dụng không mong muốn với một cú nhấp chuột. Chọn những người mà bạn muốn loại bỏ, và nhấn vào “Gỡ cài đặt”. Sau đó tất cả các ứng dụng đã chọn sẽ được loại bỏ hoàn toàn từ điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn để gỡ bỏ cài đặt họ một, hoặc gỡ bỏ chúng tất cả tại một thời gian.

app installer for android

Hơn nữa, tốt nhất ứng dụng để thiết lập các ứng dụng Android trên máy tính xách tay này hoàn toàn có thể hơn, ví dụ điển hình như tải về các ứng dụng Android trải qua máy tính, sao lưu và chuyển danh bạ, tin nhắn SMS, âm nhạc, phim ảnh và hình ảnh giữa điện thoại cảm ứng và máy tính. Nó thực sự là một tương hỗ tuyệt vời cho điện thoại cảm ứng Android của bạn / tablet. Chỉ cần tải nó giờ đây và làm cho nó thuận tiện để quản trị Android của bạn nội dung !

Xem thêm  Ứng dụng Thời tiết Việt Nam: Dự báo thời tiết | Link tải free, cách sử dụng
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *