Hướng Dẫn Cách Tải App Phiên Bản Cũ Cho Ios Thấp, Hướng Dẫn Tải App Bản Cũ Cho Ios

IPad cũ của bạn có thể vẫn còn mạnh, nhưng nếu tất cả các ứng dụng của bạn cần các phiên bản iOS mới hơn để chạy, có cảm giác như bạn không thể làm gì với nó. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây với một mẹo thông minh sẽ giúp bạn tải lên thiết bị cũ của mình với các phiên bản cũ hơn của ứng dụng yêu thích của bạn.

You watching: Cách tải app phiên bản cũ cho ios

Mục lục bài viết

Thỏa thuận với phiên bản cũ của iOS và ứng dụng mới?

Kể từ khi xuất bản bài gianghoky. vnết này, chúng tôi hiện đang ở trên iOS 9 và trong vài tháng nữa, iOS 10 sẽ ra đời công chúng. Mặc dù Apple thực thi một công gianghoky. vnệc khá đáng ngưỡng mộ khi kéo phần cứng cũ cho mỗi bản update iOS, nhưng mỗi chuyến tàu đều có điểm dừng ở đầu cuối. Ví dụ, iPhone 4 bị kẹt ở iOS 7.1.2 và iPad thế hệ tiên phong bị kẹt trọn vẹn tại iOS 5.1.1. Với mỗi làn sóng phần cứng iOS mới, một chút ít phần cứng cũ bị bỏ lại phía sau.

Mặc dù bị mắc kẹt trên phần mềm cũ là ngang bằng với khóa học, nó có thể gây nản lòng. Nhiều người từ bỏ các thiết bị cũ nhưng vẫn hoạt động này không phải vì họ buồn vì đã bỏ lỡ các tính năng mới của iOS, nhưng vì quá khó để tải xuống ứng dụng cho họ.

Cách Apple thông số kỹ thuật App Store, bạn luôn được hướng tới phiên bản mới nhất của một ứng dụng. Bề ngoài, đây là một điều trọn vẹn hài hòa và hợp lý để Apple thực thi : tại sao họ lại muốn bạn tải xuống ứng dụng cũ hơn, buggier và có năng lực kém bảo đảm an toàn hơn khi có sẵn phiên bản update ? Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng thiết bị cũ hơn, điều này có nghĩa là một ứng dụng hoàn toàn có thể không thích hợp với phiên bản iOS cũ của bạn. Chẳng hạn, tìm kiếm một ứng dụng trong App Store trên iPad 1 của bạn và ứng dụng App Store sẽ cho bạn biết rằng ứng dụng không hề tải xuống vì nó nhu yếu một thiết bị chạy iOS 7 ( hoặc 8 hoặc 9 ), và do đó không hề được setup trên iPad của bạn ngay cả khi đã có phiên bản ứng dụng iOS 5 tại một số ít điểm trong quá khứ. *Những gì họ không Tuy nhiên, nói với bạn là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện ( không cần bẻ khóa ) và về mặt pháp lý ( không nhu yếu gianghoky.vn phạm bản quyền ) tải xuống các phiên bản ứng dụng cũ về các thiết bị iOS cũ của bạn bằng một thủ pháp khá đơn thuần. Trước khi chúng tôi đưa bạn qua thủ pháp đó, có một cảnh báo nhắc nhở nhỏ và rõ ràng : mẹo này chỉ hoạt động giải trí trên các ứng dụng đã từng có phiên bản thích hợp với HĐH của bạn. Bạn không hề tải xuống phiên bản iOS 5 của ứng dụng sáu tháng tuổi chưa từng có phiên bản thích hợp với iOS 5. Với ý nghĩ đó, tất cả chúng ta hãy xem làm thế nào để tích trữ iPad 1 cũ của bạn với các ứng dụng, không có sự tuyệt vọng.

Xem thêm  THU ÂM MIX NHẠC| BÀI 5| Hướng dẫn chỉnh phô câu chữ hay như Ca Sĩ | Tin tức hữu ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Cách tải xuống các phiên bản ứng dụng cũ về thiết bị cũ của bạn

Như chúng tôi đã chú ý quan tâm ở trên, nếu bạn kích hoạt iPad cũ bằng iOS 5 và thử tải xuống gần bất kỳ điều gì từ App Store, iOS 5 cổ xưa đến mức gianghoky. vnệc thiết lập gần như chắc như đinh sẽ thất bại so với 99 % ứng dụng ( ngay cả khi ứng dụng đó đủ cũ để có phiên bản iOS 5 thời cổ đại ).

Tuy nhiên, nếu bạn mua / tải xuống phiên bản hiện tại của ứng dụng – trên thiết bị iOS mới hơn (như iPhone 6) hoặc sử dụng phần mềm máy tính để bàn iTunes trên Windows hoặc Mac – thì phiên bản cũ của ứng dụng sẽ có thể truy cập được thiết bị cũ hơn. Tại sao? Bởi vì chính sách của Apple là nếu bạn đã mua một ứng dụng (điều này áp dụng ngay cả đối với các giao dịch mua hàng miễn phí trên mạng), thì ứng dụng đó sẽ có sẵn cho bất kỳ thiết bị nào trong bộ sưu tập cá nhân của bạn yêu cầu tải xuống. Khi một thiết bị iOS 5 cũ yêu cầu một ứng dụng mới từ thư gianghoky.vnện của bạn (chứ không phải từ iTunes Store), nó sẽ tìm kiếm một phiên bản cũ, tương thích và – nếu có tồn tại – hãy lấy nó.

See more: Viên Uống Trắng Da Cho Phụ Nữ Cho Con Bú, Đang Cho Con Bú Có Uống Được Collagen Không

Xem thêm  Sử dụng quy hoạch tuyến tính để tính toán tổn thất kinh tế khi xảy ra sự cố dừng hoạt động các phân xưởng công nghệ trong nhà máy lọc dầu

Chúng tôi sẽ trình diễn mánh khóe với ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng Comic Zeal. Nếu bạn cố tải xuống Comic Zeal một thiết bị cũ (hiện được liệt kê trong App Store là yêu cầu iOS 8.2 trở lên), bạn sẽ gặp lỗi cài đặt như thiết bị chúng tôi đã nêu ở trên.

Để tải Comic Zeal trên iPad của chúng tôi, chúng tôi cần dừng nhanh gọn trên máy tính của chúng tôi hoặc thiết bị iOS khác, mới hơn. Có yếu tố gì mà bạn sử dụng ? Chỉ khi bạn đang tải xuống một ứng dụng chỉ dành cho iPad – nếu bạn tìm kiếm một ứng dụng chỉ dành cho iPad trên iPhone, bạn sẽ không thấy ứng dụng đó trong tác dụng tìm kiếm. Ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng iTunes. Bật ứng dụng và tìm kiếm trong hộp tìm kiếm tên ứng dụng của bạn. Chọn ứng dụng trong tác dụng tìm kiếm. Nhấp vào nút Mua Mua hay hoặc Nhận trên mạng, tùy thuộc vào gianghoky. vnệc ứng dụng được trả tiền hay không lấy phí. *Khi bạn nhấp vào nút Nhận hoặc Mua, bạn không cần phải đợi ứng dụng thực sự tải xuống máy tính của mình ( và trong thực tiễn chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vì đây sẽ là phiên bản mới mà bạn không hề sử dụng ). Sau khi mua ứng dụng, hãy truy vấn vào thiết bị iOS cũ hơn của bạn và tìm kiếm ứng dụng đúng mực trong App Store hoặc nhấp vào hình tượng Mua hàng trên đường trong thanh điều hướng thấp hơn. Khi bạn xác định ứng dụng, nhấp vào nút Cài đặt trực tuyến. *

Xem thêm  Các app học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất mà bạn nên tải ngay

Sau khi bạn nhấp vào Cài đặt cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên như bên dưới cho biết rằng có một phiên bản cũ hơn của ứng dụng có sẵn để tải xuống. Nhấp vào Tải xuống Tải xuống phiên bản tương thích cuối cùng.

*

Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ cài đặt như mong đợi và bạn có thể sử dụng nó, mặc dù không có các tính năng có trong các bản cập nhật mới hơn.

See more: Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Ở Đâu Tốt Nhất Tp, Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Giá Bao Nhiêu Tiền

Nó hoàn toàn có thể không phải là cách thuận tiện nhất để triển khai mọi thứ, nhưng cách xử lý nhỏ này là một cách tuyệt vời để thổi sức sống vào phần cứng cũ .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *