Hướng dẫn cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh nhất

Cùng với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của công nghệ tiên tiến tân tiến, những gói cước data 3G / 4G Viettel vận tốc cao trong ngày cũng được nhiều người dùng lựa chọn để cung ứng nhu yếu sử dụng internet của bản thân. Trong đó phải kể đến các gói cước data 3G / 4G Viettel với 2GB / ngày, vậy đăng ký các gói cước này như thế nào ?Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung ứng đến người mua nhiều gói cước data 3G / 4G với các tặng thêm về lưu lượng vận tốc cao để sử dụng trong ngày. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 2 gói cước sau để sử dụng như ST10K và ST120K ( hoặc thực thi bấm * 098 # để tra cứu các gói data khuyễn mãi thêm dành riêng cho từng thuê bao ). Cách đăng ký 2 gói cước này như thế nào, mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây nhé .

Cách đăng ký gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày nhanh chóng, dễ dàng

1. Gói ST10K

Chỉ với cước phí 10.000 đồng / ngày, người mua đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay 2GB vận tốc cao sử dụng đến 24 h ngày đăng ký, hết lưu lượng truy vấn theo gói Mobile Internet đang sử dụng ( nếu có ) .

Cú pháp đăng ký gói ST10K Viettel

– Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

Xem thêm  TOP 5 phần mềm khóa tin nhắn cho iPhone chưa Jailbreak tốt nhất

– Bấm *098*16#.

– Soạn ST10K gửi 191.

Lưu ý : Gói cước gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công xuất sắc. Khách hàng được đăng ký nhiều lần, lưu lượng cộng dồn sử dụng đến 24 h ngày đăng ký .

2.Gói ST120K

Đây là gói cước data đăng ký theo chu kỳ dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau. Đối với thuê bao di động trả trước cước phí là 120.000 đồng/30 ngày sử dụng. Đối với thuê bao di động trả sau thời gian sử dụng sẽ được tính như sau:

– Khách hàng đăng ký từ ngày 01 đến ngày 20 cước phí 100 % với khuyễn mãi thêm 2GB / ngày .
– Khách hàng đăng ký từ ngày 21 giảm 50 % cước phí và khuyễn mãi thêm 2GB / ngày .

Những ưu đãi đặc biệt của gói cước ST120K

Sở hữu gói cước ST120K người mua sẽ có ngay 60GB ( 2GB vận tốc cao / ngày ), hết 2GB / ngày thì ngừng truy vấn, không lấy phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và xem phim trên ứng dụng TV360. Ưu đãi sử dụng trong 30 ngày ( trả trước ), hết tháng ( trả sau ) .
Lưu ý : Gói cước ST120K với dung tích 2GB / ngày, gói cước tự động hóa gia hạn khi hết chu kỳ luân hồi ( Không bảo lưu data khi gia hạn không thành công xuất sắc ) .

Xem thêm  Bữa Tiệc Trà Của Các Mụ Phù Thủy

Cú pháp đăng ký gói cước ST120K

– Bấm “Đăng ký” trên My Viettel hoặc website Viettel.vn.

– Soạn tin: ST120K gửi 191.

– Gọi: *098*172#.

Hy vọng với những chia sẻ trên giúp các khách hàng đăng ký thành công gói cước data 3G/4G Viettel với 2GB/ngày phù hợp với nhu cầu bản thân và trải nghiệm internet tốc độ cao ngay trên chiếc điện thoại của mình nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.