Các ứng dụng cho Iphone 5S

Hoàng Kiên xin giới thiệu đến các bạn một vài ứng dụng cho iPhone 5S : Ứng dụng facebook cho iPhone, ứng dụng trình duyệt web, ứng dụng camera360 cho iPhone, ứng dụng tiết kiệm pin. Những ứng dụng này trên hầu hết các smartphone đều có tuy nhiên, khi sử dụng những ứng dụng này dành riêng cho iPhone trên iPhone thì hiệu quả và sự tiện lợi cao hơn nhiều.

Các ứng dụng cho iPhone 5S

ứng dụng cho iPhone 5S

Bạn đang đọc: Các ứng dụng cho Iphone 5S

iPhone 5S vẫn được nhiều người yêu thích mặc dầu đã có nhiều loại sản phẩm iPhone khác

  1. Ứng dụng facebook cho iPhone :

Ứng dụng facebook trên smartphone nào cũng có, chỉ độc lạ là ứng dụng cho iPhone 5S dùng trên điện thoại thông minh iPhone là ứng dụng giúp bạn truy vấn mạng xã hội này một cách nhanh và tiện hơn. Ứng dụng này nhanh gọn update thông tin khi có tin nhắn, phản hồi, .. và có nhiều tính năng mưu trí khác mà khi sử dụng trình duyệt web sẽ không có được .

  1. Ứng dụng trình duyệt web :

Ứng dụng trình duyệt web thường dùng nhất lúc bấy giờ là Google Chrome và Opera .

  • Google Chrome cho iPhone 5S :

Khi sử dụng google chrome dành cho iPhone bạn sẽ truy cập các web trong nháy mắt, tốc độ tải trang cực nhanh, hỗ trợ mở nhiều tab. Trình duyệt này còn hỗ trợ duyệt web nén dữ liệu, duyệt web ở chế độ máy tính hoặc chế độ điện thoại.

Xem thêm  Top 7 phần mềm giảm dung lượng ảnh tối ưu nhất hiện nay

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

  • Opera cho iPhone 5S :

Opera là trình duyệt di động đã nổi tiếng từ rất lâu khi chạy trên các thiết bị chạy hệ điều hành quản lý Java. Tính đến thời gian này, khi sinh ra trình duyệt Opera dành cho iPhone nó mang lại các đặc thù tiêu biểu vượt trội mà các trình duyệt khác không có được như nén tài liệu, tiết kiệm ngân sách và chi phí 3G, tải tranh nhanh, mở được nhiều tab mà vẫn chạy mềm mịn và mượt mà. Bên cạnh đó bạn còn hoàn toàn có thể lưu lại những địa chỉ trang yêu quý một cách thuận tiện .

  1. Ứng dụng camera360 cho iPhones :

Khi chụp ảnh bằng ứng dụng camera 360 dành cho iPhone bạn sẽ có được rất nhiều hiệu ứng, tùy chỉnh sao cho bạn có được bức ảnh vừa lòng nhất. Bạn hoàn toàn có thể biến những bức ảnh thường thì thành những bức ảnh lộng lẫy như được chỉnh sửa bằng ứng dụng photoshop vậy .

  1. Ứng dụng bảo vệ pin cho iPhone 5S :

iPhone của bạn đã được jailbreak chưa ? Nếu có rồi thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Battsaver. Ứng dụng này được cho phép người dùng lao lý cách họ sử dụng các ứng dụng và ứng dụng trên iPhone, giúp tối đa hóa tuổi thọ pin .

ứng dụng cho iPhone 5S

Xem thêm: Top 7 phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay

Xem thêm  Hướng Dẫ Tải Phần Mềm Đọc File Xml Trên Iphone, File Xml Là Gì - https://bem2.vn

Battsaver giúp sử dụng pin tối ưu nhất
Phần mềm này sử dụng 1 số ít kế hoạch khác nhau bằng cách tự động hóa tắt các bộ phận của iPhone khi người dùng không dùng tới nữa. Khi sử dụng ứng dụng này, thì tính năng được cho là hao tốn pin của iPhone nhiều nhất là năng lực thu phát sóng radio trên điện thoại cảm ứng .

Bạn đã biết cách cài đặt các ứng dụng này chưa. Nếu chưa và bạn muốn cài đặt chúng trên iPhone của mình thì mời bạn đến với Hoàng Kiên – Apple Store, chúng tôi sẽ cài đặt miễn phí giúp bạn.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.