Tải Typing Master 10 | Phần mềm tập gõ 10 ngón trên bàn phím

Chi tiết về phần mềm Typing Master: 

  • Phát hành: Typing Master
  • Phiên bản mới nhất: 10 (cập nhật 12/12/2020)
  • Hỗ trợ trên: Windows XP/Vista/7/8/10
Phiên bảnThông tinLink tải
Typing Master 10 (32 bit/ 64 bit)
  • Dung lượng tải về: 6.23 MB
  • Bản quyền: Miễn phí (7 ngày)
  • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
Tải Typing Master 10 (32 bit/ 64 bit) mới nhất

Mục lục bài viết

Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ, luyện tập giúp bạn có được kỹ năng gõ phím soạn thảo văn bản trên máy tính một cách chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về Typing Master 10, phần mềm tập gõ 10 ngón tren bàn phím

Tải Typing Master 10 | Phần mềm tập gõ 10 ngón trên bàn phím

Tải Typing Master 10 | Phần mềm tập gõ 10 ngón trên bàn phím

I. Giới thiệu về Typing Master

Typing Master 10 là phần mềm luyện gõ tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với nhiều người dùng. Ngoài ra phần mềm còn được tích hợp nhiều tính năng hay giúp người dùng sau khi sử dụng có thể gõ văn bản bằng 10 ngón tay trên máy tính một cách thành thạo.

Download Typing Master giúp bạn học, luyện gõ chữ trải qua những bài học kinh nghiệm từ đơn thuần đến nâng cao. Tạo ra khoảng trống tập gõ cũng như thao tác với bàn phím máy tính một cách khoa học. Typing Master 10 cũng là một trong những ứng dụng tương hỗ học tập được nhìn nhận cao, bạn hoàn toàn có thể tải về để cho những bé học viên cũng như chính bản thân rèn luyện thêm nếu như kỹ năng và kiến thức đánh máy của mình còn hạn chế .

II. Các tính năng chính của Typing Master

1. Phương pháp đào tạo trực quan, dễ hiểu.

Bàn phím thao tác thực hành thực tế được lưu lại màu giúp bạn nhanh gọn làm quen với những vị trí phím .Mỗi bài học trình làng một vài phím mới, đồng thời phân phối những bài thực hành thực tế từng bước từ những bài luyện phím đến những bài kiểm tra thành thạo .

Xem thêm  Kem đánh răng có fluor: Lợi và hại

2. Đánh giá tùy chỉnh

Trong khi thực hành thực tế trên Typing Master sẽ phát hiện những yếu tố bạn cần thực hành thực tế thêm và tạo những bài tập dành riêng cho chúng .

3. Kiểm tra kỹ năng đánh máy

Bạn hoàn toàn có thể đo vận tốc và độ đúng chuẩn đánh máy hiện tại của mình bằng những bài kiểm tra kỹ năng và kiến thức đánh máy nâng cao có sẵn trong Typing Master

4. Thống kê đánh máy

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi quy trình văn minh của mình như thế nào hàng ngày, hàng tuần qua bảng thống kê vận tốc gõ và độ đúng mực .

5. Tiện ích phân tích đánh máy Typing Meter

Tiện ích thống kê giám sát hoạt động giải trí gõ của bạn trên nền khi bạn thao tác. Nó tích lũy số liệu thống kê và nghiên cứu và phân tích thói quen của bạn .Khi phát hiện ra yếu tố, ứng dụng sẽ đề xuất kiến nghị một buổi huấn luyện và đào tạo nhanh gọn giúp bạn cài thiện phần còn hạn chế .

6. Hỗ trợ nhiều loại bảng mã, kiểu gõ

Typing Meter phân phối nhiều loại bàn phím tương thích với nhiều ngôn từ, thức tiếng khác nhau như English US, French, Italian, Japanese English ..

III. Cách tải và cài đặt Typing Master

Bước 1: Tải file cài đặt Typing Master với link ở trên đầu bài viết. Sau đó mở tệp tin vừa tải về chọn ngôn ngữ và nhấn OK để bắt đầu cài đặt.

Mở file và nhấn OK để cài đặt

Mở file và nhấn OK để thiết lập

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt

Nhấn Next để tiếp tục

Nhấn Next để liên tục

Bước 3: Chọn “i accept the agreement” để xác nhận các điều khoản của phần mềm và nhấn Next.

Cấp phép các điều khoản

Cấp phép những pháp luật

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt Typing Master, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

Chọn ổ đĩa cài đặt

Chọn ổ đĩa thiết lập

Bước 5: Nhấn Next bỏ qua bước chọn thư mục bắt đầu.

Tiếp tục nhấn Next

Tiếp tục nhấn Next

Bước 6: Nhấn Install để cài đặt Typing Master 10.

Xem thêm  Sát Thủ Rừng Xanh Tập 5 | Phim Bộ Trung Quốc Hành Động Mới Hay Nhất Lồng Tiếng

Nhấn Install để cài đặt

Nhấn Install để thiết lập

Bước 7: Nhấn Finish hoàn tất cài đặt.

Nhấn Finish hoàn tất

Nhấn Finish hoàn tất

IV. Hướng dẫn sử dụng Typing Master

Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm sẽ khở chạy để bạn có thể sử dụng ngay. Tiếp theo, Typing Master sẽ yêu cầu bạn nhập tên của mình và nhấn Enter.

1. Typing Meter

Giao diện tiếp theo bạn sẽ nhìn thấy đó là công cụ Launch Typing Meter. Là một tiện ích Windows dùng để thống kê giám sát và nghiên cứu và phân tích thối quen đánh máy của bạn khi thao tác : Số từ gõ, khoảng chừng thời hạn gõ số từ gõ trên một phút sẽ được hiển thị trên đồng hồ đeo tay .Có 3 chính sách khởi chạy cho tiện ích này mà bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc cũng hoàn toàn có thể bỏ lỡ bằng cách nhấn Launch later :

  • Launch Typing Meter automatically: Tự động khởi chạy và phân tích. 
  • Ask before launching: Sau khi khởi động Windows, Typing Meter sẽ hỏi bạn có muốn bật nó lên không.
  • Do not launch Typing Metet: Không tự động khởi chạy cùng Windows.

Tiện ích Typing Meter

Tiện ích Typing Meter

2. Studying 

Với mục Studying được cho phép bạn tham gia 3 khóa học trong Typing Master. Muốn băt đầu với khóa học nào bạn chỉ cần nhấn Start Now vào khóa học đó .Chương trình lồng ghép cả triết lý và thực hành thực tế ngay để bạn hoàn toàn có thể chớp lấy được sau mỗi bài học kinh nghiệm .

Touch Typing Course

Trong khóa học này bạn sẽ thuôc lòng vị trí của những phím vần âm và những dấu câu thông dụng. Sau khi hoàn thành xong khóa học, bạn sẽ hoàn toàn có thể gõ bằng cả mười ngón tay mà không cần nhìn vào bàn phím .

Speed Building Course

Khóa học này được phong cách thiết kế để tăng cường đánh máy. Bạn sẽ phải tập trung chuyên sâu vào những phím cho từng ngón tay, gõ những đoạn văn bản dài hơn và rèn luyện với 1 số ít từ tiếng Anh thông dụng nhất .

Xem thêm  Giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đất đai của - Tài liệu text

Numbers, Special Mark and 10-key Pad Course 

Các khóa học về cách gõ số, những ký tự đặc biệt quan trọng, luyện gõ bàn phím số Number Pad .

Mục Studying Typing Master

Mục Studying Typing Master

3. Custom Review

Trong mục này bạn sẽ được thưởng thức những bài thực hành thực tế, game. Sau khi chọn tùy chọn như hình dưới nhấn Start review để khởi đầu .

4. Typing Test

Trong mục này sẽ kiểm tra lại hàng loạt những kỹ năng và kiến thức bạn học được trải qua bài gõ những đoạn văn và tính thời hạn .Chọn đoạn văn bạn muốn làm kiểm tra, sau đó chọn thời hạn tính ( so với bản dùng thử thì tính năng này bị khóa ). Cuối cùng nhấn Start test để khởi đầu .

5. Games

Nhiều game show cùng với những tùy chọn chủ đề giúp bạn thực hành thực tế, rèn luyện mà không bị nhàm chán .Nhấn vào click here for extra games … để mày mò nhiều game show mê hoặc hơn nhé !

Mục Games Typing Master

Mục Games Typing Master

6. Statistics

Bảng thống kê vận tốc gõ cũng như độ đúng chuẩn khi gõ của bạn được bộc lộ theo biểu đồ hình cột .Phần mềm cũng tương hỗ lưu thông tin thống kê dưới dạng file PDF hoặc in ấn bằng cách nhấn vào Progress Report .

7. Settings 

Trong phần setup bạn hoàn toàn có thểSounds : Bật / tắt âm thanhSpeed Unit : Đơn vị đo. Từ / phút hoặc lần gõ phím / phútScreen Size : Kích thước màn hình hiển thị. Phóng to hoặc thu nhỏ .Keyboard Layout : Bố cục bàn phím. Có rất nhiều bàn phím với những ngôn từ của nhiều vương quốc khác nhau cho bạn tùy chọn .

Mục Settings Typing Master

Mục Settings Typing Master

Bài viết trên mình đã gửi đến những bạn link tải Typing Master 10 mới nhất, ứng dụng tập gõ 10 ngón trên bàn phím không lấy phí. Để lại phản hồi phía dưới nếu như có bất kể vướng mắc nào và chúc những bạn thành công xuất sắc ! 4100 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *