Cách kết nối máy tính với Wi-Fi không cần mật khẩu trên Windows – Laptop Lê Nghĩa

Rate this post

Bạn đã biết cách kết nối máy tính với Wifi không cần mật khẩu trên Windows hay chưa? Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đơn giản dễ áp dụng nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

Xem thêm : Cách vào máy tính khi quên mật khẩu

Wifi đóng vai trò thiết yếu trong đời sống

Chia sẻ liên kết tài liệu của điện thoại thông minh cho máy tính

Tính năng này thông dụng và chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc đúng không nào. Hiểu đơn giản ý nghĩa này là dùng Smartphone để phát sóng Wifi cho máy tính. Nếu điện thoại của bạn có sử dụng đăng ký  GPRS/3G đồng thời có tích hợp sẵn tính năng này. Bạn dùng để truy cập mạng mà không cần phải kết nối Wifi như bình thường.

Gửi văn bản đến máy in và thiết bị máy khác

Nếu nhà bạn có nhiều máy in và muốn hoàn toàn có thể in tại phòng. Thay vì bạn phải rút cắm liên tục để thay máy tính thì bạn hoàn toàn có thể triển khai in ấn ở toàn bộ máy tính .

Xem thêm  Sử dụng công cụ trò chơi để phát triển Trò chơi tức thì trên Facebook: Câu hỏi thường gặp

Kết nối với mọi người ở mọi nơi

Bên cạnh những ý nghĩa trên thì mạng Wifi còn đóng vai trò thiết yếu giúp mọi người hoàn toàn có thể kết nối mạng. Nói chuyện trao đổi với nhau nhiều hơn trải qua điện thoại thông minh, máy tính liên kết Wifi .
Tuy nhiên, việc liên kết này nếu muốn diễn ra cần có Wifi nếu dùng máy tính. Do đó bạn cần biết cách vào Wifi không cần mật khẩu cho máy tính ở sau đây .

Cách liên kết máy tính với Wifi không cần mật khẩu trên Windows

Bạn đang muốn tìm hiểu và khám phá cách liên kết vào Wifi không cần mật khẩu cho máy tính thế nào ? Bạn vướng mắc liệu có đơn thuần và hiệu suất cao hay không ?
Nếu bạn thật sự muốn biết rõ về cách đăng nhập Wifi không cần pass trên máy tính. Hãy cùng theo dõi các bước gợi ý hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho PC dưới đây. Đó là một trong các cách được nhìn nhận tốt nhất để truy vấn vào Wifi mà không cần nhập mật khẩu trên máy tính mà ai cũng hoàn toàn có thể làm được .
Với cách này mặc dầu không cần dùng đến phần mềm dùng Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại cảm ứng. Thay vào đó sẽ vận dụng tính năng Wi-Fi Protected Setup ( WPS ). Để liên kết với mạng Wifi. Cụ thể như sau :

 • Bước 1: Bạn hãy click vào trên thanh Taskbar có biểu tượng hình Wifi nhằm biết được tất cả các mạng đã được tìm thấy.
 • Bước 2: Sau đó hãy tiến hành nhấp vào mạng Wifi muốn kết nối.
 • Bước 3: Hãy nhấn vào ấn nút Connect nhằm kết nội. Với Windows 10 sẽ tự động tùy chọn Connect automatically.
 • Bước 4: Nhấn vào nút WPS trên modem hoặc router khi thấy có thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Wifi
 • Bước 5: Sau khi nhấn nút WPS, sẽ có xuất hiện thông báo trên mạng Wifi định kết nối với dòng chữ “Getting settings from the router”.
Xem thêm  Kinh nghiệm hay giúp dạy học tốt về phương trình đường thẳng

Tuy nhiên bạn cần quan tâm cách vào Wifi không cần mật khẩu này chỉ vận dụng với router tương hỗ WSP hoặc một modem. Vì thế việc của bạn là hãy kiểm tra xem router hay modem mình đang dùng có được hỗ trj WSP không ? Trước khi muốn vận dụng cách liên kết Wifi không cần pass win 7, win 10 này nhé !

Xem thêm : Cách sửa máy tính bị tắt bất ngờ đột ngột

Hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại thông minh

Nếu bạn chưa biết cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại thông minh như thế nào ? Hãy cùng tò mò chiêu thức dưới đây hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho Iphone và android trong phần nội dung dưới đây nhé :

Cách vô Wifi không cần pass cho điện thoại cảm ứng Android

Để hoàn toàn có thể thực thi đăng nhập Wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại cảm ứng Android không hề khó. Với phần mềm vào Wifi không cần mật khẩu có tên Wi-Fi Master Key. Bạn cần thực thi triển khai theo những bước gợi ý như sau để đăng nhập Wifi không cần mật khẩu :

 • Bước 1: Bạn hãy tìm và truy cập vào ứng dụng CH Play trên màn hình điện thoại của mình. Đồng thời hãy ấn tìm ứng dụng Wi-Fi Master Key ở thanh Tìm kiếm.
 • Bước 2: Khi đã tìm thấy ứng dụng này rồi, bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng về điện thoại của mình. Bằng cách ấn vào nút Download nhé.
 • Bước 3: Bước tiếp theo bạn truy cập vào phần mềm Wi-Fi Master Key vào Wifi không cần mật khẩu. Sau đó hãy chọn Wifi có thể kết nối là bạn đã sử dụng lướt web mà không cần biết mật khẩu Wifi rồi.
Xem thêm  [HOT] Top 5 ứng dụng kiếm tiền online 2021 tốt nhất - uy tín nhất - bePOS

Cách vào Wifi không cần pass cho iPhone

Bạn muốn biết cách vào Wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại iPhone. Cách vào cũng tương tự như trên. Tức là bạn hãy dùng pần mềm không cần mật khẩu Wi-Fi Master Key để có thể tiến hành dùng mạng không cần mật khẩu nhé. để xài Wifi không cần mật khẩu trên các thiết bị iOS.

Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể các bước để vào Wifi không cần mật khẩu cho ios bằng Wi-Fi Master Key. Từ đó bạn hoàn toàn có thể vận dụng thực hành thực tế ngay và luôn nhé. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm cụ thể như sau đây :

 • Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng để tìm ứng dụng dùng Wifi không cần mật khẩu Wi-Fi Master Key. Ơ trên màn hình iPhone thông qua thành tìm kiếm trong App Store.
 • Bước 2: Hãy tải về đồng thời cài đặt ứng dụng  Wi-Fi Master Key này.
 • Bước 3: Tiếp theo ở bước này bạn hãy chọn Wifi, bạn thấy tổng hợp danh sách Wifi không cài mật khẩu. Việc của bạn là chọn mạng nào có tín hiệu mạnh cùng dòng chữ Wi-Fi Master Key. Để có thể tiến hành kết nối tuy cập mạng mà không cần mật khẩu miễn phí.

Hi vọng với nội dung hướng dẫn cách liên kết Wifi không cần mật khẩu trên đây. Các bạn sẽ vận dụng thành công xuất sắc cho máy tính, laptop hoặc điện thoại cảm ứng của mình. Chúc các bạn liên kết thành công xuất sắc nhé .

Xem thêm : Cách phát trực tiếp trên Youtube bằng máy tính

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.