6 ứng dụng đọc báo tốt nhất trên điện thoại bạn nên tải về

Mục lục bài viết

Cập nhật tin tức là một điều không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta – những con người đang sống trong thời đại số, nơi mà mọi thứ thay đổi theo từng giây. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng đọc báo tốt nhất trên điện thoại, giúp bạn có thể đọc báo mọi lúc, mọi nơi một cách thuận tiện.

Top 6 ứng dụng đọc báo online tốt nhất trên điện thoại

Danh sách những ứng dụng đọc báo dưới đây được sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên, không nhìn nhận thứ hạng cao thấp dựa vào trình tự sắp xếp bên dưới .

1. Ứng dụng BÁO MỚI

Ứng dụng Báo mới

Đây là một trong những ứng dụng đọc báo phổ biến nhất hiện nay với các nguồn tin tức phong phú, cập nhật liên tục các sự kiện “nóng” trên thế giới như “Biển Đông”,… Không những thế, ứng dụng còn tối ưu cho cả những kết nối 2.5G, giúp bạn có những trải nghiệm đọc báo tốt nhất. 

Các đầu tin tức liên tục được update 24/7 cùng với những tùy chỉnh chính sách đọc ngày / đêm tương thích với mắt, san sẻ thông tin bạn chăm sóc lên những trang mạng xã hội, … chính là những ddierm cộng giúp BÁO MỚI được nhiều người sử dụng .Xem thêm chi tiết cụ thể ứng dụng và tải về tại đây .

2. Ứng dụng Báo Dân trí

Báo Dân trí

Không chỉ update tình hình tin tức trong nước, Báo Dân trí còn update những sự kiện nóng giãy trên quốc tế với những nội dung được dịch sang tiếng Việt dễ hiểu, giúp bạn chớp lấy diễn biến thông tin không riêng gì ở Nước Ta mà còn cả quốc tế .Một điểm cộng lớn cho ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể vừa nằm nghỉ ngơi vừa nghe tin tức mà không cần phải đọc nhờ tính năng đọc báo bằng giọng nói trên ứng dụng. Cùng với đó là kho tin tức bằng video với nhiều chủ đề mê hoặc, từ những video vui nhộn cho đến những sự kiện chính trị, …Xem thêm cụ thể ứng dụng và tải về tại đây .

Xem thêm  NEW GAME || Thiên Nhai Mobile (Moonlight Blade Mobile) - CHÍNH THỨC RA MẮT || Thư Viện Game

3. Ứng dụng Google News

Ứng dụng Google News

Không chỉ là phân phối thông tin, diễn biến đổi khác xã hội, mà Google News còn giúp bạn cải tổ kĩ năng đọc, hiểu tiếng Anh của mình rất nhiều. Lí do đơn thuần do tại đây là trang tổng hợp tin tức không chỉ trong nước mà còn cả trên quốc tế với những nội dung đa dạng và phong phú thuộc nhiều chủ đề như chính trị, văn hóa truyền thống, thế thao, …Đặc biệt, những tin tức được Google News tổng hợp từ những nguồn trang uy tín, có chất lượng, thông tin liên tục được update, bảo vệ độ an toàn và đáng tin cậy và giúp bạn update nhanh nhất tình hình trong nước và trên quốc tế .Hơn thế nữa, bạn còn hoàn toàn có thể lưu lại theo dõi những nội dung bạn chăm sóc theo đầu báo, theo khu vực, … Các bài báo của một tin dài kì sẽ được tổng hợp thành một list, giúp bạn có những nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận tổng quan về sự kiện, tin tức đó .

Xem thêm chi tiết ứng dụng và tải về cho điện thoại tại đây.

4. Ứng dụng Zing.vn

Báo Zing.vn

Zing. vn cũng là một trong những ứng dụng đọc báo tốt trên điện thoại thông minh, liên tục update những tin tức mới, những sự kiện đang được chăm sóc. Ngoài ra, ZIng. vn còn liên tục update những bài viết quốc tế với nội dung được chỉnh sửa và biên tập chuẩn xác, dễ hiểu .Ứng dụng còn giúp bạn có những thưởng thức đọc báo tốt hơn nhờ tích hợp thêm tính năng tăng giảm cỡ chữ phối hợp với thanh công cụ phản hồi, san sẻ ngay bên dưới màn hình hiển thị, thuận tiện cho bạn san sẻ quan điểm, quan điểm cá thể so với những tin tức, sự kiện đó .Xem thêm cụ thể ứng dụng và tải về tại đây .

Xem thêm  UPDATE CHỈ SỐ CẦU THỦ SEASON 16. MU LÊN LUÔN :) #23. | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

5. Ứng dụng VnExpress.net

Báo VnExpress

VnExpress. net là ứng dụng đọc báo của trang báo điện tử VnExpress. Ứng dụng liên tục update những tin tức nóng giãy thuộc nhiều nghành thời sự, thể thao, công nghệ tiên tiến, … không chỉ ở dạng văn bản mà còn ở dạng video. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những chủ đề chăm sóc để ứng dụng yêu cầu những tin tức tương quan đến chủ đề đó, nhận những thông tin từ những sự kiện nóng nực được nhiều người chăm sóc .Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều công dụng giúp tăng thưởng thức đọc báo của bạn như kiểm soát và điều chỉnh cỡ chữ, tham gia hội đồng phản hồi, san sẻ bài báo trên nhiều phương tiện đi lại như Facebook, Zalo, …Xem thêm chi tiết cụ thể ứng dụng và tải về tại đây .

6. Ứng dụng Đọc báo 24h

Đọc báo 24h

Đây là ứng dụng tổng hợp tin tức liên tục suốt 24h từ hơn 70 đầu báo trong cả nước. Các tin tức nóng hổi liên tục được cập nhật giúp bạn không bỏ lỡ bất kì bản tin hấp dẫn nào trong cả nước. Với thiết kế đơn giản, dung lượng nhẹ cùng các tùy chỉnh cá nhân khi đọc, đem lại cho bạn trải nghiệm đọc báo nhanh, mượt, thoải mái.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn phân phối cho bạn nhiều video tin tức mê hoặc, xem xổ số kiến thiết, dự báo thời tiết, …

Xem thêm  - Hướng Dẫn Chơi Game Left 4 Dead 2 Qua Garena | Kèm Theo Hướng Dẫn Mods_By Vinh VerSus | Tin tức hữu ích về game mới nhất từ Bem2

Xem thêm chi tiết và về ứng dụng Đọc báo 24h cho điện thoại Android hoặc iOS.

Với những san sẻ trên đây, mong rằng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng đọc báo tương thích dành cho mình. Còn ứng dụng đọc báo trực tuyến nào khác mà bạn cho là tốt ? Hãy cùng san sẻ tâm lý của bạn ngay bên dưới phản hồi này nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *