Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ

Tại TP.HN, Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người vừa tổ chức triển khai hội nghị tổng kết năm 2020. Trên 500 đại biểu đến từ 15 địa phương trong cả nước đã về dự, trong đó có những đại biểu đến từ vùng xa như Yên Bái, Quảng Nam, Tỉnh Bình Định, TP Hồ chí Minh, Bến Tre và Cà Mau.

 Viện NGhiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, tổng kết năm 2020
Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, tổng kết năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị GS.TSKH Phan Anh, Viện trưởng nêu bật những tác dụng Viện thực thi trong năm 2020, đã và đang tiến hành thực thi đề tài nghiên cứu cấp Bộ triển khai trong 2 năm 2020 – 2021 là “ Nghiên cứu và ứng dụng năng lực đặc biệt quan trọng của con người ship hàng xã hội, góp thêm phần bảo vệ và thiết kế xây dựng quốc gia ”. Mặc dù năm 2020 đương đầu với dịch bênh Covid toàn thế giới, khó khăn vất vả cho việc tổ chức triển khai và triển khai đề tài nghiên cứu nhưng Viện đã tổ chức triển khai được 2 cuộc hội thảo chiến lược quy mô toàn nước với chủ đề : “ Tiềm năng con người và sức khỏe thể chất tổ chức triển khai tháng 6/2020 và hội thảo chiến lược “ Tiềm năng con người vào việc khai thác những giá trị lịch sử vẻ vang văn hóa truyền thống ” tổ chức triển khai cuối tháng 11/2020.

Xem thêm  Cách tải ảnh trên web về điện thoại, máy tính laptop - Sao Hải Vương

Những nghiên cứu của Viện về tiềm tăng con người sẽ được định hướng vào con người Việt Nam để tiến tới có thể nắm bắt được tiềm năng của con người Việt Nam, từ đó tham mưu cho Đảng và Chính phủ những chính sách và giải pháp thích hợp để có thể phát huy được tối đa sức mạnh tiềm năng của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

GS.TSKH Phan Anh Viện trưởng Viện NGhiên cứu  và ứng dụng tiềm năng con người
GS.TSKH Phan Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người

PGS TS Nguyễn Thị Ngọc Quyên báo cáo tóm tắt các hoạt động của Viện 5 năm qua từ 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Trong 5 năm qua Viện đã củng cố xây dựng 5 đơn vị quản lý, có 6 bộ môn chuyên sâu và 9 trung tâm, ngoài ra còn củng cố và phát triển hệ thống các câu lạc bộ trực thuộc viên và trực thuộc các bộ môn và Trung tâm.Một số đề tài nghiên cứu khoa học của Viện được ghi nhận và đánh giá cao như đề tài : “Tổng kết đánh giá 20 năm tìm hài cốt liệt sĩ bằng khả năng đặc biệt”; “Nghiên cứu và ứng dụng khả năng đặc biệt của con người phục vụ xã hội, góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước”; “Nghiên cứu và ứng dụng khả năng đặc biệt của con người”; “Tiềm năng con người với sức khỏe”…

Xem thêm  ‎Life360 - Bộ định vị Gia đình

Xem thêm: Kim loại Al không phản ứng với dung dịch nào? – https://bem2.vn

Các bộ môn của Viện như Cận tâm lý; Năng lượng sinh học, Văn hóa phương Đông; Trung tâm khoa học phân tích vân tay; Trung tâm Dưỡng sinh; Trung tâm trắc nghiệm và tư vấn được đánh giá cao trong các hoạt động chuyên ngành.

Những nghành của Viện lúc bấy giờ được chăm sóc, trải qua những nhà ngoại cảm đã tìm và tương hỗ trong việc tìm kiếm hàng ngàn mộ thất lạc và tro cốt liệt sĩ trong 5 năm qua, nhờ đội ngũ những nhà ngoại cảm an toàn và đáng tin cậy như ông Nguyễn Khắc Bảy, Nguyễn Hữu Mẫn, Nguyễn Cung Hà, Phan Ngọc Sáu, Hồ Văn Dũ, Đoàn Việt Tiến, Đỗ Thanh Nhụy, Tô Phương Dung, Hoàng Thế Ngoan, những bà Hoàng Thị Thiêm, Nguyễn Thị Thùy, Trần Lệ Giang, Nguyễn Thị Thành, Nguyễn Thị Hường. Lĩnh vực chữa bệnh không cần thuốc, liên kết giữa những bệnh nhân với những nhà ngoại cảm có năng lực đặc biệt quan trọng như những ông, bà, Nguyễn Thị Nghi, Phạm Thị Phú, Nguyễn Cung Hà, Phan Thị Chanh, Hoàng Thị Thiêm, Hồ Luyến, Vũ Thị Cẩm Bằng, Nguyễn Thị Sinh, Nguyễn Thị Nái, Lê Mạnh Cường, Võ Chấn Hùng, Tạ Thị Thanh Hương Nguyễn Văn Phú, Nguyễn Văn Nha …

Các tổ chức và cá nhân được khen thưởng năm 2020
Các tổ chức và cá nhân được khen thưởng năm 2020
Xem thêm  GTA 5 Mod - Đại Ca Vi Cá Kéo Đàn Em Qua Chơi Đại Ca Khá Bảnh (Phần Cuối) | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Sau báo cáo giải trình của một số ít ộ môn, TT và cá thể, Viện đã Tặng Kèm giấy khen, bằng khen cho một số ít tổ chức triển khai và cá thể có thành tích xuất sắc năm 2020. Phương hướng công tác làm việc năm 2021, tập trung chuyên sâu triển khai xong đề tài nghiên cứu cấp Bộ, hoàn thành xong 5 nội dung nghiên cứu khoa học, triển khai 4 hội thảo chiến lược và tăng nhanh công tác làm việc giảng dạy tu dưỡng, phổ cập kiến thức và kỹ năng trong hội đồng .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *