TOP 7 PHẦN MỀM XEM TIVI ONLINE TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP CHẤT LƯỢNG CAO

Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất thông qua Internet là khả năng xem truyền hình từ máy tính của chúng tôi. Nhiều công ty Internet cho phép chúng tôi xem các kênh truyền hình của họ, nếu chúng tôi trả tiền cho họ, thông qua Internet. Hầu hết các mạng truyền hình công cộng cũng phát sóng qua mạng để người dùng có thể xem từ trình duyệt của họ. Thậm chí có những người dùng “chia sẻ” chương trình phát sóng của họ với những người dùng khác qua Internet. Và tất cả điều này là có thể nhờ vào IPTV giao thức.Truyền hình Giao thức Internet, IPTV, là công nghệ tận dụng giao thức TCP / IP để truyền video gần như trong thời gian thực qua Internet. Mặc dù chúng là các công nghệ khác nhau, thuật ngữ này thường được sử dụng để chỉ OTT TV hoặc P2P TV, mặc dù IPTV cuối cùng sử dụng các kỹ thuật khác để đảm bảo một mức chất lượng dịch vụ nhất định.Một trong những cách sử dụng thông dụng nhất trải qua Internet là năng lực xem truyền hình từ máy tính của chúng tôi. Nhiều công ty Internet được cho phép chúng tôi xem những kênh truyền hình của họ, nếu chúng tôi trả tiền cho họ, trải qua Internet. Hầu hết những mạng truyền hình công cộng cũng phát sóng qua mạng để người dùng hoàn toàn có thể xem từ trình duyệt của họ. Thậm chí có những người dùng “ san sẻ ” chương trình phát sóng của họ với những người dùng khác qua Internet. Và tổng thể điều này là hoàn toàn có thể nhờ vàogiao thức. Truyền hình Giao thức Internet, IPTV, là công nghệ tiên tiến tận dụng giao thức TCP / IP để truyền video gần như trong thời hạn thực qua Internet. Mặc dù chúng là những công nghệ tiên tiến khác nhau, thuật ngữ này thường được sử dụng để chỉ OTT TV hoặc P2P TV, mặc dầu IPTV sau cuối sử dụng những kỹ thuật khác để bảo vệ một mức chất lượng dịch vụ nhất định .

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm xem tivi online trên máy tính, laptop chất lượng cao

*
Nội dungCác ứng dụng IPTV tốt nhất cho Windows5KPlayer, IPTV hỗ trợ trình phát đa phương tiện đơn giảnVLC, trình phát đa phương tiện Opensource tinh túySimpleTV, phiên bản cải tiến của VLC để xem TV trực tuyếnKodi, ứng dụng gây tranh cãi cho IPTVMyIpTV Player, để tải xuống từ Microsoft Store

Các ứng dụng IPTV tốt nhất cho Windows

5KPlayer, IPTV hỗ trợ trình phát đa phương tiện đơn giản

5KPlayer là trình phát IPTV miễn phí cũng như trình phát đa chức năng để phát video cục bộ lên đến 4k / 8K, video 360 độ, luồng LAN thông qua AirPlay và DLNA. Trong trường hợp cảm thấy khó chịu khi đệm video, 5KPlayer tự chuyển mình thành trình tải xuống video để lưu video và nhạc trực tuyến để phát lại ngoại tuyến.Để phát liên kết IPTV với 5KPlayer, hãy nhấp vào biểu tượng “Trực tiếp” trên giao diện, nhập URL và nhấn nút “Phát”. Đối với tệp .m3u hoặc .m3u8 đã tải xuống, chúng ta có thể trực tiếp kéo và thả nó vào 5KPlayer để bắt đầu xem IPTV trên Windows.Chúng tôi có thể tải xuống 5KPlayer miễn phí từ Trang web chính thức.

Xem thêm  Cán bộ nghiên cứu | PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc

VLC, trình phát đa phương tiện Opensource tinh túy

Khi chúng ta nói về trình phát đa phương tiện, chắc chắn một trong những điều đầu tiên nghĩ đến là VLC. Trình phát đa phương tiện này có đặc điểm là hoàn toàn miễn phí và là mã nguồn mở cho tất cả người dùng. Ngoài ra, nó có khả năng phát bất kỳ loại nội dung nào mà không cần cài đặt thêm codec hoặc chương trình. VLC chỉ đơn giản là hoạt động.*Phương tiện> Mở vị trí mạng ” phần. Chúng tôi sẽ nhập URL của kênh chúng tôi muốn phát và thì đấy, chương trình này sẽ xử lý mọi thứ.Nếu chúng tôi có một danh sách các kênh IPTV, chúng tôi cũng có thể phát nó dưới dạng một danh sách phát khác. Mỗi khi chúng tôi chọn một trong số chúng, kênh sẽ tự động được phát.Chúng ta có thể tải VLC cho miễn phí từ liên kết theo dõi .

SimpleTV, phiên bản cải tiến của VLC để xem TV trực tuyến

VLC, mặc dù nó phục vụ như một trình phát IPTV, nhưng có một số hạn chế khá quan trọng. Ví dụ: nó không xếp các kênh vào danh mục khi chúng tôi tải chúng từ danh sách phát, một điều rất khó chịu đối với nhiều người.

IPTVĐể sử dụng giao thức này, một mặt cần có người cung cấp chương trình phát sóng thông qua giao thức này. Ai đó, máy chủ, có thể là một mạng truyền hình, ISP của chúng tôi, một người bạn hoặc một người lạ. Và mặt khác, chúng tôi, với tư cách là khách hàng, sẽ phải sử dụng một chương trình phù hợp để tái tạo nội dung này thông qua Internet.Tiếp theo, chúng ta sẽ xem những chương trình tốt nhất để xem truyền hình qua Internet, IPTV, từ cửa sổ. Tất cả các chương trình này đều hợp pháp 100%, vì chúng không tải xuống hoặc tạo điều kiện cho danh sách các kênh bất hợp pháp thông qua Internet. Đơn giản là chúng ta phải đặt một liên kết hoặc một danh sách ở định dạng m3u8 để tái tạo các kênh. Những gì chúng ta thấy với họ sẽ là của chúng ta.Nội dungCác ứng dụng IPTV tốt nhất cho Windows5KPlayer, IPTV hỗ trợ trình phát đa phương tiện đơn giảnVLC, trình phát đa phương tiện Opensource tinh túySimpleTV, phiên bản cải tiến của VLC để xem TV trực tuyếnKodi, ứng dụng gây tranh cãi cho IPTVMyIpTV Player, để tải xuống từ Microsoft Store5KPlayer là trình phát IPTV miễn phí cũng như trình phát đa chức năng để phát video cục bộ lên đến 4k / 8K, video 360 độ, luồng LAN thông qua AirPlay và DLNA. Trong trường hợp cảm thấy khó chịu khi đệm video, 5KPlayer tự chuyển mình thành trình tải xuống video để lưu video và nhạc trực tuyến để phát lại ngoại tuyến.Để phát liên kết IPTV với 5KPlayer, hãy nhấp vào biểu tượng “Trực tiếp” trên giao diện, nhập URL và nhấn nút “Phát”. Đối với tệp .m3u hoặc .m3u8 đã tải xuống, chúng ta có thể trực tiếp kéo và thả nó vào 5KPlayer để bắt đầu xem IPTV trên Windows.Chúng tôi có thể tải xuống 5KPlayer miễn phí từ Trang web chính thức.Khi chúng ta nói về trình phát đa phương tiện, chắc chắn một trong những điều đầu tiên nghĩ đến là VLC. Trình phát đa phương tiện này có đặc điểm là hoàn toàn miễn phí và là mã nguồn mở cho tất cả người dùng. Ngoài ra, nó có khả năng phát bất kỳ loại nội dung nào mà không cần cài đặt thêm codec hoặc chương trình. VLC chỉ đơn giản là hoạt động.Trình phát đa phương tiện này có khả năng phát video từ Internet thông qua các giao thức khác nhau. Và một trong số đó là giao thức IPTV. Để làm điều này, tất cả những gì chúng ta phải làm là mở trình phát này và đi đến” phần. Chúng tôi sẽ nhập URL của kênh chúng tôi muốn phát và thì đấy, chương trình này sẽ xử lý mọi thứ.Nếu chúng tôi có một danh sách các kênh IPTV, chúng tôi cũng có thể phát nó dưới dạng một danh sách phát khác. Mỗi khi chúng tôi chọn một trong số chúng, kênh sẽ tự động được phát.Chúng ta có thểmiễn phí từVLC, mặc dù nó phục vụ như một trình phát IPTV, nhưng có một số hạn chế khá quan trọng. Ví dụ: nó không xếp các kênh vào danh mục khi chúng tôi tải chúng từ danh sách phát, một điều rất khó chịu đối với nhiều người.

Xem thêm  TOP 5 ứng dụng bảo vệ mắt khi sử dụng điện thoại

Xem thêm: Kim loại Al không phản ứng với dung dịch nào? – https://bem2.vn

Xem thêm : Download Ghost Win 10 64B it Link Google, Download Ghost Win 10 32B it, 64B it 2021*Đơn giản là một giải pháp thay thế cho VLC được thiết kế đặc biệt để phát tất cả các loại kênh IPTV. Trình phát đa phương tiện này dựa trên phiên bản mới nhất của VLC, nhưng bao gồm một số cải tiến để tạo điều kiện tái tạo loại nội dung này. Trong số nhiều cải tiến khác, một trong những cải tiến quan trọng nhất là nó cho phép bạn tải các danh mục từ danh sách phát, một trong những điều mà người dùng phàn nàn nhiều nhất.Ngoài ra, nó có một số lượng lớn các addon và plugin để cung cấp cho công cụ nhiều tính năng hơn.Chúng ta có thể tải xuống SimpleTV miễn phí từ trang web của nó .

Kodi, ứng dụng gây tranh cãi cho IPTV

Nếu chúng ta đã từng quan tâm đến IPTV, chúng ta chắc chắn đã nghe nói về Kodi. Trình phát đa phương tiện này hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, và tính linh hoạt tuyệt vời của nó cho phép nó thích ứng với mọi mục đích sử dụng. Một trong những cách sử dụng thú vị nhất của ứng dụng này, và gây tranh cãi nhất, là tái tạo nội dung IPTV.*tải Kodi miễn phí từ trang web chính .

Xem thêm  Tài Liệu Comsol - Nền Tảng Ứng Dụng Trong Mô Phỏng Số, Comsol Nền Tảng Ứng Dụng Trong Mô Phỏng Số

MyIpTV Player, để tải xuống từ Microsoft Store

Tất nhiên, bạn không thể bỏ lỡ một giải pháp thay thế cho Windows 10 trong microsoft Cửa hàng. Trong cửa hàng Windows, chúng ta có thể tìm thấy nhiều ứng dụng để phát truyền hình thông qua Internet. Tuy nhiên, một trong những điều thú vị nhất và chúng tôi thích nhất là Trình phát MyIpTV.*
Đơn giảnlà một giải pháp sửa chữa thay thế cho VLC được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để phát tổng thể những loại kênh IPTV. Trình phát đa phương tiện này dựa trên phiên bản mới nhất của VLC, nhưng gồm có 1 số ít nâng cấp cải tiến để tạo điều kiện kèm theo tái tạo loại nội dung này. Trong số nhiều nâng cấp cải tiến khác, một trong những nâng cấp cải tiến quan trọng nhất là nó được cho phép bạn tải những hạng mục từ list phát, một trong những điều mà người dùng phàn nàn nhiều nhất. Ngoài ra, nó có một số lượng lớn những addon và plugin để cung ứng cho công cụ nhiều tính năng hơn. Chúng ta có thểmiễn phíNếu tất cả chúng ta đã từng chăm sóc đến IPTV, tất cả chúng ta chắc như đinh đã nghe nói vềTrình phát đa phương tiện này trọn vẹn không tính tiền và mã nguồn mở, và tính linh động tuyệt vời của nó được cho phép nó thích ứng với mọi mục tiêu sử dụng. Một trong những cách sử dụng mê hoặc nhất của ứng dụng này, và gây tranh cãi nhất, là tái tạo nội dung IPTV.Kodi không đi kèm với bất kể list kênh hoặc kênh nào theo mặc định. Nó là một trình phát đa phương tiện đơn thuần được phong cách thiết kế cho mỗi người dùng để kiểm soát và điều chỉnh nó theo nhu yếu của họ. Nó hoàn toàn có thể hơi phức tạp khi sử dụng lúc đầu, nhưng như một tùy chọn để xem Internet TV thì tuyệt vời. Chúng ta có thểtừTất nhiên, bạn không hề bỏ lỡ một giải pháp sửa chữa thay thế cho Windows 10 trong microsoft Cửa hàng. Trong shop Windows, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng để phát truyền hình trải qua Internet. Tuy nhiên, một trong những điều mê hoặc nhất và chúng tôi thích nhất làCông cụ này hoạt động giải trí như một trình phát đa phương tiện đi lại với EPG để thuận tiện phát tổng thể những loại kênh IPTV. Nó cũng có một công cụ tìm kiếm, với những bộ lọc và một loạt những tính năng bổ trợ chắc như đinh sẽ làm cho nó mở ra trong số những ứng dụng thiết yếu của bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.