Top 3 Ứng Dụng Xem Phim Miễn Phí Trên Điện Thoại Android Tv Box

TNS xin chia sẻ hai ứng dụng Android mới hoặc bạn chưa biết để thưởng thức những bộ phim điện ảnh, truyền hình miễn phí và chất lượng tốt.Bạn đang xem : Top 3 ứng dụng xem phim không tính tiền trên điện thoại thông minh androidKhông phải ai cũng có đủ điều kiện kèm theo để sử dụng Netflix, iflix, FPT Play, … để trả tiền xem phim bản quyền. Chính thế cho nên, những app xem phim san sẻ không lấy phí là một giải pháp ( trong thời điểm tạm thời ) hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa. Trong bài viết này, TNS xin san sẻ hai app xem phim chất lượng khá cao, tương hỗ phụ đề tiếng Việt / thuyết minh mà không lấy phí nữa .

Mục lục bài viết

1. Phim HD – Xem Phim HD Miễn Phí:

Một trong những ứng dụng tốt nhất để xem phim trên Android. Nó không thay đổi, tương hỗ nhiều server cho bạn lựa chọn .

Bài liên quan

PasswordOnce: Tạo, cất giữ mật mã tài khoản web

Đánh giá game Touhou Hyouibana ~ Antinomy of Common Flowers

Cách mở rộng tag cho video trên YouTube

YouTube Fast Downloader: Công cụ nhỏ gọn tải video, âm thanh YouTube

Ứng dụng tương thích Android 5.0 trở lên. Dung lượng 6,4 MB.

*
*
Register QR-Code
Phim HD – Xem Phim Full HD
Developer: Giải Trí Việt HD
Price: To be announced
Register QR-CodePhim HD – Xem Phim Full HDDeveloper : Giải Trí Việt HDPrice : To be announced*Mỗi phim đều có nhiều server ( thuyết minh, phụ đề ). Bạn hoàn toàn có thể lưu lại thích phim mình thích. Sau đó, bạn bấm Xem phim để khởi đầu xem. Mặc định, phim sẽ phát không có tiếng. Bạn bấm hình tượng volume có dấu x để mở tiếng .*Giao diện phát của ứng dụng đơn thuần, bạn chỉ hoàn toàn có thể tùy chọn chất lượng hay vận tốc phát hoặc tăng giảm thời lượng phát. Để thoát, bạn bấm phím back. Những phim bạn đã xem hoặc thương mến đều nằm trong mục Lịch sử .*

Xem thêm  MB – FTU Digital Hub góp phần mở ra trải nghiệm số cho sinh viên Ngoại thương

2. Phim 24:

Một ứng dụng tốt không chỉ tương hỗ xem phim mà bạn hoàn toàn có thể tải về để xem offline. Đặc biệ, ứng dụng xem phim này có tương hỗ chính sách xem phim trên hành lang cửa số nổi .Ứng dụng thích hợp Android 4.2 trở lên. Dung lượng 8,7 MB .

Xem thêm: ” Inductor Là Gì, Nghĩa Của Từ Inductor, Inductor Là Gì, Nghĩa Của Từ Inductor

*
*
Register QR-Code
Phim 247 – Xem phim moi nhat
Developer: VungTV
Price: To be announced
Register QR-CodePhim 247 – Xem phim moi nhatDeveloper : VungTVPrice : To be announcedỨng dụng có giao diện văn minh và thích mắt. Mục Khám phá Open tiên phong hiển thị những phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp và hạng mục phim. Cạnh bên là mục Xếp hạng, hiển thị thứ hạng phim theo IMDb để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phim chất lượng .*Khi bấm vào một phim, giao diện thông tin của phim hiện ra. Bạn sẽ thấy những nút được cho phép .Đánh dấu yêu thích phim này.Xem bình luận.Tải phim.Phát phim.Đánh dấu yêu dấu phim này. Xem phản hồi. Tải phim. Phát phim .*Khi chọn tải phim, bạn có quyền chọn chất lượng mong ước tải về. Bấm nút ba chấm tại chất lượng đó > bấm Tải về. Phim tải về sẽ nằm trong thư mục phim 247 của bộ nhớ trong .*

Khi xem phim trên ứng dụng, bạn có thể điều khiển như.

Xem thêm  6 smartphone tích hợp bút cảm ứng ấn tượng nhất với người dùng

Xem thêm: Top 7 ứng dụng chặn tin nhắn và cuộc gọi spam trên điện thoại Android – https://bem2.vn

Điều chỉnh độ sáng: Vuốt lên xuống màn hình phát.Tăng giảm thời lượng: Vuốt trái/phải lên màn hình phát.Vuốt lên xuống màn hình hiển thị phát. Vuốt trái / phải lên màn hình hiển thị phát .*Phim 24 có một tính năng đáng giá đó là tương hỗ chính sách hành lang cửa số nổi. Bạn bấm hình tượng picture in picture phía trên góc phải để kích hoạt. Cửa sổ nổi hiển thị trên mọi ứng dụng và trên màn hình hiển thị chính thiết bị. Khi muốn trở lại size cũ, bấm vào hình tượng fullscreen trong hành lang cửa số phát nổi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *