TOP 3 phần mềm quét mã vạch biết giá sản phẩm tốt nhất

Mục lục bài viết

Ứng dụng quét mã vạch biết giá sản phẩm bằng smart phone là một ứng dụng giúp bạn tra cứu một sản phẩm lạ, chưa từng dùng, hoặc cần check giá cả của sản phẩm đó.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quét mã vạch biết giá sản phẩm trên điện thoại. Những ứng dụng này đều hỗ trợ các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone đang được người dùng đánh giá cao.

TOP 3 phần mềm quét mã vạch biết giá sản phẩm

1, iCheck Scanner

iCheck Scanner cho iOS giúp bạn kiểm tra nguồn gốc nguồn gốc sản phẩm, phát hiện hàng giả hàng nhái. Hơn nữa, còn giúp tìm kiếm khu vực những shop gần nhất, với giá rẻ nhất, nhận khuyến mại, khuyến mại với những sản phẩm mà bạn chăm sóc .

Ứng dụng Icheck Scanner dùng để check thông tin sản phẩm

Ứng dụng Icheck Scanner dùng để check thông tin sản phẩm

iCheck giúp quét và xử lý tất cả các loại mã QR Code, kết hợp với tính năng mạng xã hội giúp người dùng nhận biết hàng thật hàng giả dễ dàng hơn. Nếu phát hiện hàng cấm, hàng bị thu hồi, hàng kém chất lượng sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng. Với kho dữ liệu chính thống từ tổ chức mã vạch quốc tế, cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, iCheck sẽ giúp người dùng tránh xa những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

Xem thêm  Genshin Impact || REACTION clip Genshin Impact LIVE ACTION - COSPLAY || Thư Viện Game

2, RedLaser

RedLaser là một ứng dụng tương hỗ shopping thuận tiện với tính năng quét mã vạch mưu trí. Được phân phối trọn vẹn không tính tiền trên những thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, RedLaser là sự tích hợp của một loạt những tính năng có ích như bộ quét mã vạch, công cụ tương hỗ shopping và trình đọc mã QR đúng chuẩn, tổng thể được tích hợp trong cùng một ứng dụng dễ sử dụng và tối ưu hóa cho điện thoại cảm ứng smartphone cũng như máy tính bảng iDevice .

Ứng dụng RedLaser dùng để check thông tin sản phẩm

Ứng dụng RedLaser dùng để check thông tin sản phẩm

RedLaser được The New York Times, The Today Show, Fortune Magazine, Time Magazine và CNN Money bầu chọn vào Top 10 ứng dụng cần có cho iPhone với công dụng scan sản phẩm, so sánh giá và tiết kiệm chi phí ngân sách tối ưu .

3, BarcodeViet

BarcodeViet cho iOS là phần mềm kiểm tra mã vạch, đọc QR code, có khả năng nhận dạng được hầu hết các mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm quét mã vạch nước ngoài nào có thể đạt được.

Ứng dụng BarcodeViet dùng để check thông tin sản phẩmNhờ BarcodeViet, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng camera điện thoại thông minh để kiểm tra thông tin sản phẩm mình muốn mua, không còn lo ngại mua phải hàng giả, hàng không chính hãng nữa. Đồng thời hoàn toàn có thể tạo mã QR Code và san sẻ mã QR cho bạn hữu và người thân trong gia đình của mình .

Xem thêm  Phim Hành Động Cổ Trang - Hốt Tất Liệt Truyền Kỳ Tập 27 [Lồng Tiếng] | Phim Trung Quốc Hay

Trên đây là ứng dụng quét mã vạch biết giá sản phẩm để hổ trợ người tiêu dùng trong vấn đề kiểm tra sản phẩm, không thể hoàn toàn đúng tuyệt đối, nhưng dựa vào ứng dụng giúp bạn có thêm được sự gợi ý. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích bạn.

>> Tìm hiểu thêm:

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *