Phần Mềm Xem Camera Trên Windows Phone, Vmeye Cho Windows Phone

Mục lục bài viết

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM XEM CAMERA DAHUA TRÊN ĐIỆN THOẠI

Xin chào các bạn kỹ thuật viên cũng như quý khách hàng, ở lần trước mình có hướng dẫn các bạn cách xem camera dahua trên máy tính. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại.You watching: Phần mềm xem camera trên điện thoại windows phone

Hiện nay có 3 dòng điện thoại được sử dụng nhiều nhất đó là: IOS ( Iphone, Ipad ), Android ( Samsung, HTC, Sony…), Windows Phone ( các dòng điện thoại cảm ứng của Nokia ). Mình sẽ hướng dẫn từng dòng một để cho bạn nào dùng điện thoại nào thì xem phần mình cần xem thôi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm xem camera trên windows phone

Chuẩn bị :

+ Điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet: 3G hoặc Wifi

+ Tất nhiên là thông số kỹ thuật xem qua mạng, mở port những kiểu ok rồi mới làm được việc này nhé .

I. Phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại hệ điều hành IOS ( Iphone, Ipad).

1. Tải và cài đặt xem camera Dahua trên iphone.

Trên điện thoại hệ điều hành IOS như Iphone, Ipad phần mềm xem camera Dahua các bạn tải phần mềm iDMSS Lite nhé.

Bước 1: Tải phần mềm iDMSS Lite về điện thoại

+ Mở điện thoại thông minh lên mở Appstore lên .

*
+ Tìm đến mục tìm kiếm trong Appstore .

*
+ Tìm ứng dụng iDMSS Lite sau đó bấm setup ( nếu lần đầu thiết lập hoăc mở nếu đã setup rồi. Của mình đã cài rồi nên nó để mở nhé ) .

*

Bước 2: Cài đặt để xem camera Dahua trên iphone.

+ Sau khi thiết lập thành công xuất sắc thì trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng Open 1 icon như hình dưới .

*
+ Mở phần iDMSS Lite lên. Ở đâu những bạn chọn Camera nhé, riêng Cửa thì khi bạn tích hợp camera với cửa mưu trí thì bạn sẽ sử dụng công dụng này. Mục Alarm là báo động, khi liên kết camera với những thiết bị báo động như loa, công tắc nguồn từ … thì bạn chọn mục đó nhé .

*
+ Sau khi chọn camera một giao diện mới Open. Các bạn chọn vào hình tượng dấu 3 gạch ở góc trên bên phải .

+ Sau đó chọn mục Quản lý thiết bị .

+ Một hành lang cửa số Open, những bạn bấm vào dấu + ở góc trên bên phải. Một giao diện khác Open .

* * * Thiết bị tàng trữ đám mây : Đây là công dụng mới của ứng dụng được cho phép bạn mua dung tích trên đám mây để tàng trữ tài liệu camera lên trên đó nhé. Các bạn hoàn toàn có thể ĐK 1 thông tin tài khoản rồi tự khám phá tính năng này .* * * Tìm kiếm thiết bị trực tuyến : Thì với công dụng này nếu bạn đã liên kết camera IP hoặc đầu ghi hình Dahua vào mạng lưới hệ thống mạng thì bạn hoàn toàn có thể dùng công dụng này dò tìm những thiết bị đang trực tuyến. Đây là cách để kiểm tra thiết bị đã liên kết thành công xuất sắc hay chưa. Chú ý là di dộng của của bạn phải bắt wifi chung với mạng của kết vào thiết bị .* * * Wifi thiết bị : Đây là tính năng dành cho camera IP wifi của Dahua hoặc những hãng camera sử dụng chip CVI như Benco, Questek Win …Nếu bạn đang lắp camera ip wifi của Dahua thì bạn chọn Wifi thiết bị. Sau đó quét mã QR và xem camera Dahua từ xa qua mạng bằng tính năng P2P ( Cloud )+ Chọn thiết lập wifi nếu camera chưa liên kết vào wifi .

+ Chọn thêm thiết bị nếu camera đã kết nối vào Wifi. Ở đây bạn sẽ xem camera wifi Dahua bằng P2P hay còn gọi xem bằng Cloud nhé.

*** Thiết bị có dây: Chức năng này dành riêng cho hệ thống camera HDCVI hoặc camera IP có dây của Dahua. Ở mục này sẽ có 4 cách cài đặt xem camera Dahua đó là P2P, Địa chỉ/Tên miền, Dahua DDNS, Quick DDNS. Mình sẽ hướng dẫn từng chức năng một để bạn dễ hình dung.

Xem thêm  Năng lượng địa nhiệt – Wikipedia tiếng Việt

!!!.Xem camera Dahua bằng Cloud hay P2P.

+ Tên : Tùy bạn đặt sao cho dễ phân biệt .+ SN : Chính là số Seri Number của thiết bị, bạn hoàn toàn có thể tìm ở trên vỏ hộp hoặc trên thân thiết bị. Chú ý bạn phải kích hoạt tính năng P2P trên đầu ghi hoặc camera thì bạn mới sử dụng được công dụng này nhé. Để kích hoạt bạn xem bài viết “ xem camera Dahua trực tuyến trên máy tính “ tìm đến mục kích hoạt P2P nha .+ Tên đăng nhập : Bạn điền tên đăng nhập của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường để mặc định là Admin .+ Mật khẩu : Điền mật khẩu đầu thu hoặc camera Dahua vào. Nếu quên bạn hoàn toàn có thể xem bài viết “ Reset mật khẩu đầu ghi Dahua “+ Xem tr. tiếp : Chức năng này là chọn chất lượng xem. Bạn muốn xem nét thì chọn chính, còn xem trung bình thì chọn phụ. Tùy vào độ mạnh yếu của mạng nhà bạn+ Xem lại : Tương tự như xem trực tiếp .Cuối cùng bấm vào khởi đầu xem trực tiếp ở bên dưới. Nếu bạn xem được camera thì bạn đã thông số kỹ thuật thành công xuất sắc còn ngược lại thì bạn kiểm tra lại nhé .

!!!.Xem camera Dahua bằng tên miền.

Ở đây mình nói dến tên miền DNSDYN nhé. Trước tiên bạn cần mua một tên miền nếu chưa có. Ở công ty mình bán với giá 400,000đ/1 năm.

+ Tên : Tên gì tùy bạn+ Cổng : Nếu chưa đổi thì mặc định là 37777 .+ Tên đăng nhập : Bạn điền tên đăng nhập của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường để mặc định là Admin .+ Mật khẩu : Điền mật khẩu đầu thu hoặc camera Dahua vào+ Xem tr. tiếp : Chức năng này là chọn chất lượng xem. Bạn muốn xem nét thì chọn chính, còn xem trung bình thì chọn phụ. Tùy vào độ mạnh yếu của mạng nhà bạn .Cuối cùng bấm vào mở màn xem trực tiếp ở bên dưới. Nếu bạn xem được camera thì bạn đã thông số kỹ thuật thành công xuất sắc còn ngược lại thì bạn kiểm tra lại nhé .

!!!.Xem camera Dahua bằng tên miền miễn phí của Dahua.

Với cách này bạn cần ĐK 1 tên miền không lấy phí tại dahuaddns.com nhé. Tuy nhiên so với Dyndns thì tên miền không lấy phí nó chậm hơn do nó không có mở port trên đầu ghi nhé .+ Tên : Tên gì tùy bạn+ Tên đăng nhập : Bạn điền tên đăng nhập của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường để mặc định là Admin .+ Mật khẩu : Điền mật khẩu đầu thu hoặc camera Dahua vào .+ Xem tr. tiếp : Chức năng này là chọn chất lượng xem. Bạn muốn xem nét thì chọn chính, còn xem trung bình thì chọn phụ. Tùy vào độ mạnh yếu của mạng nhà bạn .Xem thêm : Xem Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10, Xem Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7Tiếp theo bấm vào khởi đầu xem trực tiếp ở bên dưới. Nếu bạn xem được camera thì bạn đã thông số kỹ thuật thành công xuất sắc còn ngược lại thì bạn kiểm tra lại nhé .

!!!.Quick DDNS: Tương tự như DAHUADDNS các bạn tự tham khảo nhé. Rất đơn giản.

Trên lúc xem trực tiếp có thêm 1 số ít tính năng ( theo thứ tự từ trái sang ) bên dưới như : Thay đổi số ô khi xem 1 4 8 16, chụp ảnh màn hình hiển thị, quay phim màn hình hiển thị, đổi khác độ sắc nét khi xem ( những bạn nhấp vào đây và chọn hình thứ 4 từ bên trái tính qua để hình nét hơn nhé. )3. Xem lại camera Dahua trên điện thoại Iphone.3. Xem lại camera Dahua trên điện thoại cảm ứng Iphone .

Xem thêm  Ứng Dụng Tên Nước Ngoài Của Bạn, Tên Tiếng Nước Ngoài Của Bạn

Ngoài chức năng xem trực tiếp thì iDMSS Lite còn hổ trợ xem lại camera trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau.

Chọn vào dấu 3 gạch ở góc trên bên trái chọn Xem lại. Một giao diện Open bên dưới .

Chọn vào hình tượng máy quay phim ở góc trên bên phải. Một giao diện mới Open ở đây những bạn chọn thời hạn mở màn và thời hạn kết thúc để xem lại .Kiểu ghi thì những bạn để mặc định là toàn bộ nhé .Thiết bị những bạn chọn thiết bị muốn xem sau đó chọn camera cần xem. Cuối cùng bấm Bắt đầu phát lại .

Và đây là tác dụng. Nếu bạn không xem lại được thì cần kiểm tra đầu ghi hay camera đã có bộ nhớ chưa nhé. Hoặc có rồi mà bộ nhớ bị hư thì sửa chữa thay thế nhé .

Trong chức năng xem lại các bạn có thể kéo tới các đoạn cần xem bằng cách vút đường màu xanh da trời qua trái nhé. Ngoài ra iDMSS Lite còn hổ trợ cắt đoạn video cần thiết để lưu vào bộ nhớ điện thoại. Với mục đích là chia sẽ lên FB, Youtube…

II. Hướng dẫn xem camera Dahua trên điện thoại Android.

1. Tải và cài đặt phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại Android1. Tải và setup ứng dụng xem camera Dahua trên điện thoại thông minh AndroidTương tự như IOS thì với hệ điều hành quản lý Android để xem camera hãng Dahua bạn cần tải một ứng dụng có tên là gDMSS Lite. Chúng ta mở màn tải về và thiết lập nhé .

Bước 1: Download phần mềm gDMSS Lite từ cửa hàng CHPlay.

+ Mở CHPlay trên điện thoại thông minh của bạn lên+ Tìm phần mền có tên gDMSS Lite, sau đó tải về và setup thông thường nhé .

Bước 2: Cài đặt phần mềm gDMSS Lite

+ Sau khi tải về trên màn hình hiển thị Open một icon bạn mở lên và có giao diện như bên dưới .+ Bạn chọn vào mục camera nhé, những mục còn lại có công dụng thế nào thì ở trên mình đã nói rồi .+ Nhấp vào dấu 3 gạch ở góc trên bên trái .+ Chọn quản trị thiết bị .+ Nhấp vào dấu + ở góc trên bên phải+ Một của sổ Open với 6 tính năng như hình dưới. Trong khoanh vùng phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn 3 công dụng được dùng nhiều nhất để xem camera Dahua đó là P2P, Tên miền, DahuaDDNS .

!!!.Xem camera Dahua trên điện thoại Android bằng tên miền Dyndns.

Ở đây mình nói dến tên miềnDNSDYNnhé. Trước tiên bạn cần mua mộttên miềnnếu chưa có. Ở công ty mình bán với giá 400,000đ/1 năm.

+ Tên : Tên gì tùy bạn+ Cổng : Nếu chưa đổi thì mặc định là 37777 .+ Tên đăng nhập : Bạn điền tên đăng nhập của camera ip hoặc đầu thu camera Dahua vào. Thường để mặc định là Admin .+ Mật khẩu : Điền mật khẩu đầu thu hoặc camera Dahua vào+ Xem tr. tiếp : Chức năng này là chọn chất lượng xem. Bạn muốn xem nét thì chọn chính, còn xem trung bình thì chọn phụ. Tùy vào độ mạnh yếu của mạng nhà bạn .Cuối cùng bấm vào mở màn xem trực tiếp ở bên dưới. Nếu bạn xem được camera thì bạn đã thông số kỹ thuật thành công xuất sắc còn ngược lại thì bạn kiểm tra lại nhé .

!!!. Xem camera Dahua trên điện thoại Android bằng P2P.

!!!.Xem camera Dahua trên điện thoại Android bằng DahuaDDNS.

Lưu ý : Những thiết bị bạn đã ” Thêm thiết bị ” sẽ được tự động hóa lưu lại trong mục ” Quản lý thiết bị ” theo ” Tên ” mà bạn đã ĐK ở trên. Những lần sau bạn chỉ cần chọn ” Tên ” của thiết bị rồi chọn ” Xem trực tiếp ” là được .2. Hướng dẫn xem lại camera Dahua trên điện thoại Samsung, Sony. HCT, Lenovo…2. Hướng dẫn xem lại camera Dahua trên điện thoại thông minh Samsung, Sony. HCT, Lenovo …Trước tiên bạn chọn dấu 3 gạch ở góc trên bên trái vào Menu chính — > Xem lại .

Xem thêm  Ứng dụng đồng vị phóng xạ trong điều trị bệnh

Ấn vào dấu + ở giữa những ô hoặc ấn vào hình tượng quay phim ở góc trên bên phải để chọn những thiết bị camera cần xem .

Tại đây bạn cần chọn thời hạn khởi đầu và kết thúc, chọn kiểu ghi ( để mặc định ) chọn thiết bị và camera nào cần xem nhé .

Và đây là tác dụng, quan tâm bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng khác bên dưới ngoài tính năng xem lại nhé .

Chúc bạn thành công xuất sắc !

III. Xem camera Dahua trên điện thoại Nokia Windows Phone.

Vì do hệ điều hành Windows Phone không phải là mã nguồn mở, và vì tính chất bảo mật, nên việc viết phần mềm tương tác với chúng không đơn giản. Chính vì thế, phần mềm xem Camera Dahua dùng cho Windows Phone có các tính năng rất hạn chế như sau:

Xem đồng thời chỉ được 4 camera (không có tính năng mở 8/16 kênh như trên các nền tảng khác như Android, iOS…)Chỉ xem được khi thêm thiết bị bằng tên miền (Quý khách cần phải mở Port, vì phần mềm không cho thêm thiết bị qua P2P…)Sau khi thêm đầu ghi dahua vào, chỉ có thể mở từng mắt (từng Camera) cho từng khung hình mà không có nút mở hàng loạt (bạn muốn chỉ với 1 bấm để có thể mở hết 4 camera một lúc, thì chỉ add 4 camera đó vào một Favorites List.Cuối cùng là cái cực kỳ khó chịu nhất với mình đó chính là: Chức năng Xem lại (Playback), chức năng này không có sẵn trênbản LITE, mà chỉ có trênbản PLUS(phiên bản trả phí, với giá 107.000đ).Xem đồng thời chỉ được 4 camera ( không có tính năng mở 8/16 kênh như trên những nền tảng khác như Android, iOS … ) Chỉ xem được khi thêm thiết bị bằng tên miền ( Quý khách cần phải mở Port, vì ứng dụng không cho thêm thiết bị qua P2P … ) Sau khi thêm đầu ghi dahua vào, chỉ hoàn toàn có thể mở từng mắt ( từng Camera ) cho từng khung hình mà không có nút mở hàng loạt ( bạn muốn chỉ với 1 bấm để hoàn toàn có thể mở hết 4 camera một lúc, thì chỉ add 4 camera đó vào một Favorites List. Cuối cùng là cái cực kỳ không dễ chịu nhất với mình đó chính là : Chức năng Xem lại ( Playback ), tính năng này không có sẵn trênbản LITE, mà chỉ có trênbản PLUS ( phiên bản trả phí, với giá 107.000 đ ) .Mình sẽ nỗ lực hướng dẫn những bạn thiết lập ứng dụng này để xem được camera dahua trên điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Windows Phone nhé .Bước 1 : VàoStoretìm phần mềmwDMSS, chọn phiên bản mà bạn muốn cài ( ở đây mình chọn bảnwDMSS Lite ) .

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn chạy phần mềm, và làm theo như hình để thêm đầu ghi Dahua vào phần mềm.

Như vậy là xong rồi đó, chúc những bạn thành công xuất sắc, nếu có vướng mắc gì, những bạn vui mừng Comment ở dưới nhé. Hãy chia sẽ nếu bạn thấy bài viết có giá trị so với những người bạn của bạn. See more : Review 11 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Cho Android, Top 10 Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Trên Điện Thoại

Tới đây là mình đã hướng dẫn các bạn cách xem camera Dahua qua điện thoại từ xa trên 3 hệ điều hành được dùng phổ biến hiện nay. Trong quá trình làm nếu có chổ nào cần giải đáp vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, mọi đóng góp của bạn bộ phận kỹ thuật luôn ghi nhận.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *