Top 4 Phần Mềm Xem Ảnh Window Photo Viewer Win 7, Windows Photo Viewer Windows 7 – https://bem2.vn

Nếu đã từng sử dụng qua Windows 7, Windows 8.1 chắc hẳn bạn chưa quên phần mềm xem ảnh Windows Photo Viewer. Đây là ứng dụng mặc định khi chúng ta mở các hình ảnh có đuôi file như là jpg, png trên Máy tính. Phần mềm này có tốc độ nhanh, giao diện ưa nhìn, dễ tương tác và nó còn là một phần “thanh xuân” của chúng ta nữa.

Đang xem : Phần mềm xem ảnh window photo viewer win 7

Tuy nhiên với Windows 10, Microsoft đã sử dụng phần mềm Photos thay thế cho Windows Photo Viewer. Tưởng chừng đây là một bước tiến của trình xem ảnh trên Win 10nhưng đây chính là một bước “cải lùi” khá lớn. Lý do vì sao mình nói như vậy ? Đồng thời mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để lấy lại ứng dụng Windows Photo Viewertrình xem ảnh tốt nhất cho Win 10.

Nội dung chính :

Mục lục bài viết

Tại sao Microsoft Photos chậm, kém hiệu quả hơn Windows Photo Viewer?

Mọi người biết tới Photo Viewer là một phần mềmxem ảnh đã từ rất lâu mà bất cứ người dùng Máy tính, Laptop nào cũng đều quen thuộc với nó. Với trình xem ảnh Microsoft Photos thì ngoài việc xem ảnh, nó còn hỗ trợ thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh như bộ lọc, phơi sáng, cắt hình… tuy nhiên đi đôi với sự bổ sung thêm về mặc tính năng là tốc độ xem ảnh trên Win 10 khá chậm.

Xem thêm  Quay lại màn hình máy tính Laptop "free có sẵn trong máy"

Nhưng có lẽ rằng nếu mình không liệt kê thì nhiều bạn sẽ không biết đến sự sống sót của những tính năng này. Vì hầu hết tất cả chúng ta khi cần chỉnh sửa ảnh thì sẽ nhờ tới những ứng dụng như : Paint, Photoshop … chứ không phải chỉnh sửa ảnh qua ứng dụng Photos .
Xem thêm : tải về Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí 2017 Miễn Phí Dùng Thử Mới Nhất

Còn với Windows Photo Viewer thì chỉ đơn giản là một phần mềm xem ảnh. Bạn có thể phóng to, xoay ảnh tùy ý đặc biệt là tốc độ load ảnh rất nhanh so với tốc độ “rùa bò” của MicrosoftPhotos. Để có thể phục hồi lại Windows Photo Viewertrình xem ảnh tốt nhất cho Win 10, cũng như thay đổi trình xem ảnh mặc định từ Photos sang Photo Viewer thì các bạn hãy xem tiếp phần nội dung bên dưới.

Phục hồi Windows Photo Viewer sau khi nâng cấp Windows 10 từ Windows 7/8.1

Nếu gần đây bạn update phiên bản Windows 10 trực tiếp từ Windows 7/8. 1, thì thời cơ phục sinh của Windows Photo Viewer sẽ rất cao. Bạn hãy làm như sau :

Bước 1: Chuột phải vào bất kỳ hình ảnh, chọn Open with > Choose another app.

Bước 2: Cuộn chuột xuống phía dưới, click vào More apps (nếu có), và chọn Windows Photo Viewer.

Xem thêm  Tổng hợp những cách tắt phần mềm chạy ngầm trên Laptop, máy tính

Xem thêm: Ibm Spss 20 For Mac Free download Spss 20 Full crack Archives

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại phần mềm xem ảnh Windows Photo Viewer cho Windows 10 cũng như thay đổi trình xem ảnh mặc định Photos thành Photo Viewer. Thật dễ dàng đúng không nào? Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn comment phía dưới nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *