Ứng dụng hữu ích giúp vừa học, vừa chơi tiếng Anh một cách hiệu quả

Dân trí

Bạn muốn tìm một công cụ giúp vừa học, vừa chơi để có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình? Ứng dụng dưới đây là một sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Nắm rõ cấu trúc ngữ pháp là một trong những yếu tố quan trọng để giúp cải tổ trình độ tiếng Anh. Bạn là người đang học hoặc tiếp tục sử dụng tiếng Anh cho việc làm và muốn tìm một công cụ để nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt quan trọng là về ngữ pháp, cách đặt câu ( câu hỏi, câu phản hồi, câu tường thuật … ) trong tiếng Anh sao cho đúng mực, thì ứng dụng với tên gọi Learn English Sentence Master ( Sentence Master ) sẽ là công cụ không hề bỏ lỡ .

Sentence Master là ứng dụng miễn phí, giúp người dùng vừa chơi, vừa học để ghi nhớ cách đặt câu trong tiếng Anh. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng sắp xếp các từ theo thứ tự ngẫu nhiên thành một câu hoàn chỉnh. Việc thường xuyên sắp xếp các từ thành câu hoàn chỉnh trong ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ hơn về cách đặt câu trong tiếng Anh, về cách sắp xếp các từ, các giới từ, các dấu câu…

Ứng dụng có giao diện đơn thuần, thích mắt và hoạt động giải trí dưới dạng game show nên sẽ giúp người dùng ở mọi lứa tuổi hoàn toàn có thể thuận tiện tiếp cận, sử dụng để học tiếng Anh ngay trên smartphone của mình .
Ứng dụng có ích giúp vừa học, vừa chơi tiếng Anh một cách hiệu suất cao

Xem thêm  GetJar Gold: Tải xuống ứng dụng Android cao cấp miễn phí hàng ngày - Onlyhow

Hiện ứng dụng có cả phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể cài đặt từ CH Play/App Store, hoặc download phiên bản dành cho Android trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 10.0 trở lên).

Tại giao diện tiên phong, bạn chọn ” Single Player ” để tự học cách đặt câu trong tiếng Anh một mình, hoặc chọn ” Multiplayer ” nếu muốn chơi cùng những người khác. Một ưu điểm của Sentence master đó là được cho phép nhiều người cùng setup ứng dụng trên nhiều thiết bị để so tài tiếng Anh cùng nhau .
Tại đây tất cả chúng ta chọn ” Single Player ” để tự ôn luyện tiếng Anh một mình .
Ứng dụng được chia ra làm nhiều Lever khác nhau tùy thuộc vào mức độ tiếng Anh hiện tại của người dùng, từ cấp mở màn ( Beginner ), cấp thành thạo ( Competent ), cấp chuyên nghiệp ( Professional ), cấp chuyên viên ( Expert ) đến cấp cao nhất là tục ngữ ( Proverbs ) .

Bạn nên bắt đầu từ cấp “Beginner” để làm quen với ứng dụng.

Ứng dụng hữu ích giúp vừa học, vừa chơi tiếng Anh một cách hiệu quả - 1
Sau khi chọn Lever tương thích, ứng dụng sẽ cung ứng những từ trong một câu và được sắp xếp ngẫu nhiên, trách nhiệm của người dùng là phải nhấn chọn thứ tự của những từ để sắp xếp thành câu hoàn hảo và đúng mực. Ứng dụng sẽ cho người dùng thời hạn 20 giây để triển khai xong những câu ( tùy theo từng mức độ mà bạn đã chọn ). Nếu lựa chọn sai thứ tự của những từ trong câu, bạn sẽ bị trừ đi một khoảng chừng thời hạn .
Sau khi khoảng chừng thời hạn làm bài kết thúc hoặc khi bạn đã hoàn thành xong đúng chuẩn câu được đưa ra, ứng dụng sẽ hiển thị hiệu quả và chấm điểm cho phần chơi của bạn. Nếu mất ít thời hạn và phạm ít lỗi, bạn sẽ được chấm 3 sao và ngược lại bạn hoàn toàn có thể chỉ nhận được 1 sao hoặc thậm chí còn không có sao nào nếu vấn đáp sai quá nhiều lần hoặc không kịp thời gian làm bài .
Ứng dụng hữu ích giúp vừa học, vừa chơi tiếng Anh một cách hiệu quả - 2
Sau khi vấn đáp xong một câu, nhấn nút tam giác để liên tục chuyển sang câu tiếp theo .
Một điều cần quan tâm, với phiên bản không tính tiền của ứng dụng, mỗi Lever sẽ chỉ phân phối cho người dùng một số lượng câu không lấy phí. Sau khi đã hoàn tất hết những câu không lấy phí, ứng dụng sẽ nhu yếu người dùng xem một đoạn video quảng cáo ngắn vài giây để có liên tục nhận thêm những câu không lấy phí khác .
Nhấn dấu tích từ hộp thoại hiện ra ( như hình minh họa bên dưới ) để xem video quảng cáo nhằm mục đích mở thêm những câu không tính tiền từ ứng dụng .
Ứng dụng hữu ích giúp vừa học, vừa chơi tiếng Anh một cách hiệu quả - 3
Đặc biệt nếu người dùng vấn đáp nhanh và đúng nhiều câu ở những Lever khác nhau sẽ đạt được những điểm thành tích. Đây được xem như một món quà mà ứng dụng gửi Tặng Ngay cho người dùng để khuyến khích chơi và vấn đáp thêm nhiều câu hỏi khác nhau .

Xem thêm  Top Game Offline Hay Nhất Mới Đạp Cửa Vả Mồm Mobile 2020 | TopGame | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có thể nói, Sentence Master là một ứng dụng hay và hữu ích trong trường hợp bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt trong việc học cách đặt câu bằng tiếng Anh sao chính xác.

Quang Huy

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *