Top 5 ứng dụng văn phòng trên iOS cực tiện lợi mà bạn nên biết

Bạn thường xuyên phải xem file Word, Excel, PowerPoint hay PDF trên máy tính của mình và tự hỏi không biết bao giờ cũng có thể làm như vậy với iPhone? Đừng lo lắng, hôm nay Tin Tức ShopDunk sẽ giới thiệu với bạn các ứng dụng văn phòng mà iOS mang lại nhé!

Chúng ta đã quá quen với những bộ công cụ ứng dụng văn phòng trên máy tính như Microsoft Office, Kingoffice … Tuy nhiên khi gửi những tài liệu, tài liệu văn bản này cho điện thoại cảm ứng iPhone có rất nhiều người phàn nàn vì thiết bị của họ không hề đọc những file Word, Excel, PowerPoint hay PDF này. Vậy làm gì để hoàn toàn có thể đọc những file văn bản này, cũng như liệu có ứng dụng Microsoft Office cho iPhone hay không, đâu là ứng dụng office cho iPhone tốt nhất để sử dụng ? Hãy cùng mày mò nhé !

Mục lục bài viết

Các ứng dụng văn phòng siêu dễ dùng cho iPhone

1. Quickoffice cho iPhone

Quickoffice cho iPhone là bộ ứng dụng văn phòng nhỏ gọn mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi thiết yếu để đọc hay chỉnh sửa tài liệu, văn bản quan trọng cần ngay lập tức. Không những tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể truy vấn đọc những file tài liệu này, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên ứng dụng vô cùng thuận tiện để bạn nhanh gọn update lại những file văn bản, tài liệu quan trọng này. Ứng dụng này có vừa đủ công cụ như bộ Office trên Windows như bạn hoàn toàn có thể căn chỉ lề, font chữ, tạo thư điện tử, kiểm tra lỗi chính tả … rất tiện lợi .
Top 5 ứng dụng văn phòng trên iOS cực tiện lợi mà bạn nên biết hình 1

Xem thêm  Top 5 ứng dụng quay màn hình cho iPhone tốt nhất hiện nay

2. Documents Free cho iPhone

Khác với ứng dụng Quickoffice cho iPhone đã được giới thiệu ở trên. Chúng ta sẽ tiếp tục tiến tới một công cụ hỗ trợ đọc tài liệu vô cùng hữu ích và nhỏ gọn khác mang tên Documents Free cho iPhone. Và đây hoàn toàn là một ứng dụng văn phòng phiên bản miễn phí để bạn có thể sử dụng mỗi khi đọc, chỉnh sửa các tài liệu, văn bản quan trọng trên iPhone của mình mà không tốn quá nhiều thời gian sử dụng. Tuy nhiên đây là một bản miễn phí vì vậy có một điều bất lợi khi sử dụng Documents Free cho iPhone đó chính là ứng dụng này không hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa các file tài liệu định dạng PDF.

3. SmartOffice cho iPhone

Top 5 ứng dụng văn phòng trên iOS cực tiện lợi mà bạn nên biết hình 2

SmartOffice một trong những ứng dụng văn phòng hỗ trợ người dùng đọc, chỉnh sửa các file tài liệu, văn bản tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Với SmartOffice cho iPhone này chúng ta không những có thể đọc các định dạng file cơ bản như doc, docx, xls, xlsx, ppt, pptx mà còn có thể trình chiếu các định dạng PDF chất lượng cao. Không những vậy ứng dụng này còn cho phép người dùng chèn các hình ảnh, âm thanh hay thậm chí là các đồ họa phức tạp mà chúng ta chỉ có thể thực hiện trên máy tính một cách nhanh chóng thông qua các bước ấn chọn vô cùng đơn giản.

Xem thêm  Một số cách tắt ứng dụng chạy ngầm Android giúp tăng tốc điện thoại

Xem thêm: Naoh Tác Dụng Được Với Những Chất Tác Dụng Được Với Naoh ? Số Chất Tác Dụng Với Dung Dịch Naoh

4. Office Assistant Pro cho iPhone

Thật tiện lợi khi bạn có thể dễ dàng đồng bộ, lưu trữ dữ liệu, tài liệu, các văn bản quan trọng trên iPhone, iPad thông qua Google Drive và Dropbox cho iPhone. Hay tải các tài liệu này về thiết bị iPhone và tiến hành chỉnh sửa. Tất cả sẽ đều được đáp ứng khi bạn lựa chọn sử dụng Office Assistant Pro cho iPhone mà chúng mình đang giới thiệu. Với giao diện đơn giản người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt các thao tác mà mình sẽ làm quen để mở đọc tài liệu cũng như chỉnh sửa các tài liệu khi cần thiết. Thậm chí bạn cũng có thể dễ dàng kết nối với máy in để in tài liệu này từ iPhone chỉ với vài cú ấn chạm mà thôi.

5. WPS Office cho iPhone

Cuối cùng list những ứng dụng văn phòng trên iPhone mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đó chính là cái tên WPS Office. Nghe cái tên này chắc rằng những bạn sẽ trọn vẹn lạ lẫm, nhưng lại vô cùng quen thuộc với những ai liên tục sử dụng những bộ công cụ office trên máy tính, đó chính là Kingsoft Office sau khi đã tăng cấp và đổi thành. Vì vậy bạn trọn vẹn yên tâm về những thao tác triển khai sử dụng WPF Office trên iPhone, iPad của mình trong việc mở, đọc hay chỉnh sửa những file tài liệu được tải về thiết bị của mình. Thậm chí với những file định dạng PDF gây khó khăn vất vả trong việc đọc của bạn, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để đổi PDF sang Word một cách nhanh gọn và thuận tiện để tiện theo dõi hơn .

Xem thêm  Hướng dẫn tắt Service không cần thiết Win 10 [2021]

Hi vọng các ứng dụng văn phòng mà mình giới thiệu cho bạn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình một cách tốt hơn. Đừng quên chia sẻ nếu như bạn thấy bài viết này có ích nhé!

SHOPDUNK – Chuỗi siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *