13 ứng dụng iOS tuyệt vời hơn cả “hàng chính chủ” của Apple dù do bên thứ ba thiết kế

Mọi thiết bị iPhone ” nguyên tem chính hãng ” đều sẽ được setup sẵn 1 số ít ứng dụng do chính Apple sản xuất. Tuy nhiên, đôi lúc người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những giải pháp sửa chữa thay thế do bên thứ ba cung ứng, có công dụng tựa như nhưng lại tích hợp thêm rất nhiều tính năng độc lạ khác. Dưới đây là 13 ứng dụng do chuyên trang Business Insider bầu chọn còn tốt hơn cả những mẫu sản phẩm chính chủ của Apple .

Mục lục bài viết

1. Edison Email – Giải pháp thay thế cho Mail

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 1.Edison E-Mail là một ứng dụng thư điện tử với vận tốc cực nhanh cùng năng lực tinh chỉnh và điều khiển linh động theo nhu yếu sử dụng của cá thể. Quan trọng hơn cả, ứng dụng này hoạt động giải trí rất mưu trí và dữ thế chủ động hơn bất kể ứng dụng email nào khác. Nó sẽ tự động hóa scan những tệp đính kèm, tài liệu lịch, email mỗi khi bạn triển khai thanh toán giao dịch qua mạng và chuyển chúng vào những thư mục riêng không liên quan gì đến nhau để bạn tiện quản trị .

2. Google Calendar – Giải pháp thay thế cho Calendar

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 2.

Google Calendar là một giải pháp thay thế sửa chữa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho ứng dụng Calendar trên iOS với giao diện thích mắt và chính sách hoạt động giải trí đơn thuần. Ứng dụng này sẽ sử dụng thông tin từ Google, Facebook và iCloud giống như Calendar nhưng lại trình diễn một cách khoa học hơn rất nhiều. Nửa trên của màn hình hiển thị sẽ hiển thị lịch cả tháng, trong khi nửa dưới lại hiển thị những sự kiện sắp xảy ra .

3. Evernote – Giải pháp thay thế cho Notes

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 3.Mặc dù ứng dụng Notes dành cho iOS đang ngày càng được tăng cấp tốt hơn, nhưng Evernote sẽ mang đến một thưởng thức ghi chú tối ưu chưa từng có. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ghi chú trên ảnh hoặc văn bản, ” gắn cờ ” ghi chú để xem sau, đặt thông tin nhắc nhở và tùy ý sắp xếp theo nhu yếu của bản thân. Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh văn bản ( file PDF ví dụ điển hình ) và đăng tải lên Evernote, ứng dụng này thậm chí còn hoàn toàn có thể scan chúng và đồng nhất hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị một cách thuận tiện .

Xem thêm  Cách kiếm EP trong FO3 | Auto hiến team | Auto Click Free | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

4. Google Maps – Giải pháp thay thế cho Maps

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 4.Ứng dụng Maps chính chủ của Apple nhận được rất nhiều nhìn nhận tích cực kể từ khi ra đời vào năm 2012. Tuy nhiên, xét về độ đúng chuẩn và tính không thay đổi thì có lẽ rằng chưa ứng dụng nào hoàn toàn có thể vượt qua lịch sử một thời Google Maps. Bằng cách sử dụng những thuật toán machine learning hạng sang, ứng dụng map của Google hoàn toàn có thể chỉ đường một cách chi tiết cụ thể và mưu trí nhất với nhiều tuyến đường dành riêng cho người đi bộ, xe đạp điện, ôtô, xe bus hay tàu hỏa .

5. Recordium – Giải pháp thay thế cho Voice Memos

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 5.Mặc dù Voice Memos của Apple rất tốt nhưng ứng dụng này không phải là lựa chọn tối ưu để sắp xếp cũng như chú thích những file ghi âm của bạn. Thay vào đó, Recordium sẽ được cho phép bạn trực tiếp chỉnh sửa loại sản phẩm ngay sau khi thu âm và đồng điệu với những dịch vụ đám mây mà bạn thường sử dụng như Google Drive hay Dropbox .

6. Spotify – Giải pháp thay thế cho Apple Music

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 6.Đây hoàn toàn có thể là một quyết định hành động gây nhiều tranh cãi của Business Insider, nhưng không hề phủ nhận Spotify là một trong những dịch vụ stream nhạc tốt nhất trên quốc tế lúc bấy giờ. Về giao diện, kho âm nhạc cũng như cách sắp xếp bài hát của Spotify có phần tiêu biểu vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh việc được cho phép người dùng tìm kiếm nhạc qua thể loại, Spotify còn tích hợp tính năng ” Discover Weekly ” – list tổng hợp những ca khúc mới dựa vào thói quen nghe nhạc của người dùng .

7. Dark Sky – Giải pháp thay thế cho Weather

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 7.

Giống như ứng dụng Weather trên iOS, Dark Sky cũng sở hữu khả năng dự báo thời tiết tương đối chính xác nhờ cơ sở dữ liệu từ The Weather Channel, cụ thể hơn là dịch vụ Weather Underground.Tuy nhiên, ứng dụng này lại cung cấp thông tin một cách chi tiết hơn và liên tục cập nhật dữ liệu theo từng giờ hoặc từng phút. Bạn thậm chí còn có thể nhận được những dự báo về thời tiết trong ngày hôm sau hoặc trong tuần tới. Vì Dark Sky theo dõi địa điểm của người dùng thông qua GPS, bạn sẽ nhận được những thông báo cập nhật về tình trạng thời tiết tại khu vực bạn đang sống.

Xem thêm  Cách cập nhật tất cả phần mềm trên PC Windows của bạn mà không gặp rắc rối

Xem thêm: Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android mới nhất

8. Google Chrome – Giải pháp thay thế cho Safari

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 8.Về cơ bản, Google Chrome cũng cung ứng những tính năng tựa như như trình duyệt mặc định Safari của Apple. Tuy nhiên, nếu sử dụng Chrome, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đồng điệu hóa thông tin giữa những thiết bị như smartphone, máy tính, PC, tablet. Và nên nhớ rằng Chrome hiện vẫn là trình duyệt thông dụng nhất trên nền tảng PC lúc bấy giờ ( hoàn toàn có thể là do không phải ai cũng sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra hàng chục triệu để chiếm hữu một chiếc iMac hay MacBook ) .

9. Word – Giải pháp thay thế cho Pages

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 9.Mặc dù ứng dụng Pages của Apple cung ứng rất nhiều công cụ hữu dụng, nhưng không phải khi nào người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện đọc văn bản trên màn hình hiển thị cỡ nhỏ như iPhone. Mặt khác, Word từ lâu đã trở thành ứng dụng soạn thảo quá phổ cập với người dùng công nghệ tiên tiến toàn thế giới. Microsoft bảo vệ sẽ không có nhiều độc lạ giữa chất lượng hiển thị văn bản thật với văn bản trên Word, song song với việc được cho phép người dùng thuận tiện chỉnh sửa, định dạng hay chèn ảnh cho văn bản của mình .

10. MyFitness Pal – Giải pháp thay thế cho Health

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 10.MyFitness Pal sẽ cung ứng cho bạn rất nhiều công cụ và tính năng để theo dõi sức khỏe thể chất của bản thân. Ví dụ như nó hoàn toàn có thể theo dõi chính sách ăn kiêng của bạn dựa trên cơ sở tài liệu khổng lồ về thực phẩm được tích hợp từ trước. Ngoài ra, nó còn phối hợp với hơn 60 ứng dụng / thiết bị theo dõi sức khỏe thể chất khác để phân phối bức tranh tổng quan nhất về thực trạng khung hình của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động ghi lại những quan tâm trong quy trình chăm nom sức khỏe thể chất và san sẻ trên những trang mạng xã hội phổ cập nhất lúc bấy giờ .

Xem thêm  Top các phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ offline và online

11. Videoshop – Giải pháp thay thế cho iMovie

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 11.Videoshop sẽ đơn giản hóa quy trình cắt – ghép những đoạn video trên iPhone thành một đoạn phim hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chèn thêm nhạc, hiệu ứng, tiêu đề cùng một số ít hiệu ứng khác như slo-mo hay fast-mo tùy theo nhu yếu cá thể, sau cuối là san sẻ loại sản phẩm của mình trên những mạng xã hội thông dụng nhất .

12. PowerPoint – Giải pháp thay thế cho Keynote

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 12.

Keynote cung cấp những công cụ cơ bản để tạo ra những slide trình chiếu khoa học và đẹp mắt nhờ hàng loạt hiệu ứng động độc đáo cùng rất nhiều lựa chọn định dạng. Tuy nhiên, nếu so với PowerPoint thì có lẽ ứng dụng của Apple vẫn còn kém xa. Cùng với Word, PowerPoint là một ứng dụng đã quá phổ biến với mọi đối tượng người dùng, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Bên cạnh đó, PowerPoint còn có khả năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị và cho phép bạn hiển thị slide trình chiếu trên màn hình lớn hơn.

13. Excel – Giải pháp thay thế cho Numbers

13 ứng dụng iOS do bên thứ ba thiết kế còn tuyệt vời hơn cả hàng chính chủ của Apple - Ảnh 13.Excel là miếng ghép ở đầu cuối trong ” bộ ba lịch sử một thời ” của Microsoft Office, bên cạnh Word và PowerPoint. Ngoài việc cung ứng những bảng biểu, biểu đồ khoa học, Excel còn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị. Phiên bản ứng dụng trên iPhone còn phân phối một bàn phím đặc biệt quan trọng được cho phép bạn nhập số liệu nhanh hơn và thuận tiện hơn so với những bàn phím thường thì .

Theo BusinessInsider

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *