Ứng dụng Trello: Quản lý công việc, dự án của bạn online, từ xa hiệu quả | Link tải free, cách sử dụng

Mục lục bài viết

Trello – Hỗ trợ làm việc từ xa hiệu quả là ứng dụng vô cùng hữu ích và rất dễ sử dụng, giúp người dùng sắp xếp và quản lý công việc Online hiệu quả và nhanh chóng.

I. Thông tin ứng dụng Trello

  • Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 12.0 trở lên, Window 10 phiên bản 14316.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: ~11 MB, iOS: ~139 MB, Window: 188 MB
  • Loại ứng dụng:  Công cụ
  • Nhà phát hành: Trello

II. 8 ưu điểm nổi bật của ứng dụng Trello

1. Tạo bảng để sắp xếp các công việc bạn đang thực hiện và lên danh sách Việc cần làm

Sử dụng Trello, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tạo bảng sắp xếp những việc làm đã làm, chưa làm, đang làm chỉ với vài thao tác kéo thả trên điện thoại thông minh. Với Trello, người dùng sẽ không khi nào bỏ quên việc, chậm deadline, và biết cần triển khai xong sớm những việc làm nào trước, giúp tăng hiệu suất thao tác .

Tạo bảng để sắp xếp các công việc bạn đang thực hiện và lên danh sách Việc cần làm

2. Tùy chỉnh quy trình làm việc cho các dự án khác nhau

Với công cụ Trello, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh quá trình thao tác theo ý của mình cho những dự án khác nhau, giúp cho người dùng tự do phát minh sáng tạo những tiến trình thao tác hiệu suất cao. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể thêm ngày hết hạn, nhãn, list việc làm, thành viên, … vào dự án .

Xem thêm  Tắt ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại Android giúp tăng tốc thiết bị

Tùy chỉnh quy trình làm việc cho các dự án khác nhau

3. Trực tiếp chia sẻ các tệp, hình ảnh, web,…

Sử dụng Trello, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ những tệp, link web, file tài liệu, hình ảnh, … tương quan đến việc làm chỉ với vài thao tác trên điện thoại thông minh, giúp người dùng san sẻ tài liệu nhanh hơn, tăng hiệu suất cao việc làm .

Trực tiếp chia sẻ các tệp, hình ảnh, web

4. Bình luận, đóng góp ý kiến trong các mục công việc

Với Trello, người dùng hoàn toàn có thể phản hồi, góp phần những quan điểm, và những file tài liệu quan trọng trong những mục việc làm, giúp cho mọi người tương tác cùng nhau thuận tiện và trao đổi quan điểm cá thể để việc làm tốt hơn .

Bình luận, đóng góp ý kiến trong các mục công việc

5. Phân công công việc cho bạn và đồng nghiệp

Việc phân công việc làm cho bạn và đồng nghiệp trở nên rất thuận tiện khi sử dụng ứng dụng Trello. Người dùng chỉ cần vào ứng dụng lên, sau đó tạo bảng đầu mục những việc làm cần làm rồi mời đồng nghiệp tham gia thao tác theo tên hoặc E-Mail đã ĐK Trello .

Phân công công việc cho bạn và đồng nghiệp

6. Đính kèm tập tin từ Google Drive và Dropbox

Một tính năng khá tuyệt của Trello đó là người dùng hoàn toàn có thể Đính kèm tập tin từ những nền tảng tàng trữ tài liệu là Google Drive và Dropbox, giúp người dùng san sẻ nhiều tài liệu thuận tiện hơn .

Xem thêm  Điện sinh học – Kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và khoa học hiện đại

Đính kèm tập tin từ Google Drive và Dropbox

7. Thêm thời gian hoàn thành công việc và thiết lập chuông nhắc nhở

Sau khi tạo bảng việc làm cần làm xong thì người dùng hoàn toàn có thể thêm vào thời hạn triển khai xong việc làm, thiết lập chuông nhắc nhở để tránh quên và hoàn thành xong đúng tiến trình việc làm .

Thêm thời gian hoàn thành công việc và thiết lập chuông nhắc nhở

 8. Làm việc ngoại tuyến và các bảng sẽ tự động đồng bộ khi kết nối mạng

Người dùng hoàn toàn có thể dùng Trello bất kể khi nào ngay cả khi không có liên kết mạng Internet, ứng dụng sẽ tự động hóa đồng nhất những việc làm người dùng đã thêm sau khi liên kết mạng Internet .

Làm việc ngoại tuyến và các bảng sẽ tự động đồng bộ khi kết nối mạng

Dù việc làm của bạn là quản lý nhóm, sản xuất video hay đơn thuần chỉ là lập list những thực phẩm cần mua bạn đều hoàn toàn có thể sử dụng Trello để tối ưu mọi việc, ứng dụng này sẽ là một người bạn sát cánh hữu dụng để bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thực thi việc làm thuận tiện và hiệu suất cao hơn. Hãy setup và thưởng thức ngay những tính năng hữu dụng của Trello bạn nhé ! 3315 lượt xem

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *