Những phần mềm tối ưu hóa máy tính miễn phí tốt nhất 2018

Năm mới sắp tới gần rồi, hãy hiệu chỉnh, dọn dẹp lại Windows để tăng tốc độ hoạt động của máy tính nhanh hơn bằng những phần mềm miễn phí dưới đây.

Có phải máy tính Windows của bạn đang chạy chậm một chút không? Không phải tưởng tượng đâu. Theo thời gian, ổ cứng tích lũy tất cả loại dữ liệu, bao gồm cả “rác” làm hệ thống trở nên trì trệ. Phần mềm tối ưu hóa PC không thể giải quyết hết dữ liệu thừa thãi. Nếu máy tính của bạn đang phải vật lộn để đáp ứng các yêu cầu hệ thống của hệ điều hành hoặc ứng dụng thì cần phải tăng RAM hay bổ sung SSD. Tuy nhiên, nếu chạy chậm do phần mềm thì những cái tên dưới đây thực sự hữu ích.

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể làm nhiều việc mà những ứng dụng tối ưu hóa PC này tự làm bằng cách sử dụng công cụ bảo dưỡng mạng lưới hệ thống tích hợp sẵn trên Windows. Tuy nhiên, nó khá tốn thời hạn. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn tạm biệt điều đó .

1. Iolo System Mechanic 

Những phần mềm tối ưu hóa máy tính miễn phí tốt nhất 2018

Dọn dẹp PC nhanh hơn với công cụ tối ưu hóa PC miễn phí tốt nhất

Iolo System Mechanic vận động và di chuyển những file rác cùng ứng dụng không mong ước ; khóa ứng dụng dùng thử, thiết lập tự động hóa chạy vô dụng ; quét dọn RAM, file log, lịch sử vẻ vang, cache trình duyệt .
Không chỉ giải phóng tài nguyên mạng lưới hệ thống quan trọng, nó còn vô hiệu dấu vết hoạt động giải trí trình duyệt để bảo vệ sự riêng tư của người dùng .

Xem thêm  Xin phần mềm xem phim sex trên iphone | ứng dụng xem phim sex trên cydia

Đây là công cụ tối ưu hóa PC miễn phí thực sự tạo nên sự khác biệt. Iolo System Mechanic cải tiến đáng kể tốc độ máy tính, nhất là khi khởi động. Bản thân bản miễn phí đã rất tuyệt vời, tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên sử dụng nó nên cân nhắc nâng cấp lên bản Premium, bao gồm một công cụ khôi phục file và có thể sử dụng nó trên nhiều máy tính với mức giá chỉ 40 USD.

Download Iolo System Mechanic

2. IObit Advanced SystemCare 

Giải pháp tối ưu PC lý tưởng cho người lần đầu sử dụng loại phần mềm này

IObit Advanced SystemCare có hai bản : không lấy phí gồm có tính năng làm sạch cơ bản và Pro tương hỗ thêm công dụng tăng vận tốc Internet, tối ưu hóa tại thời hạn thực, bảo vệ sự riêng tư, quét dọn registry sâu xa, tương hỗ kỹ thuật 24/7 với mức giá chỉ 20 USD / năm, dùng được cho 3 máy tính .
Dù dùng phiên bản nào, IObit Advanced SystemCare cũng đều có giao diện phong cách thiết kế thích mắt, bố cục tổng quan tốt, dễ dùng. Giống như mọi ứng dụng cùng tính năng khác, nó hoàn toàn có thể xóa file, thư mục không thiết yếu, làm gọn registry Windows và sửa lỗi ổ cứng. Tất cả đều diễn ra qua một bảng điều khiển và tinh chỉnh mưu trí .
Download IObit Advanced SystemCare

3. Piriform CCleaner 

Thải bỏ file không cần thiết, dọn sạch registry và quản lý chương trình

Xem thêm  Ứng Dụng Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính

Xem thêm: TOP 8 phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất hiện nay

Piriform CCleaner là một trong số ứng dụng tối ưu hóa mạng lưới hệ thống được yêu dấu nhất bởi nó chứa những công cụ hữu dụng mà nhiều chương trình khác không có .
Bản trả phí của Piriform CCleaner có thêm tính năng bảo vệ tại thời hạn thực và lập lịch quét dọn. Tuy nhiên, dùng Piriform CCleaner không tính tiền cũng đủ giúp bạn tăng đáng kể hiệu suất máy tính bởi nó chứa hầu hết những công cụ quan trọng như xóa file trong thời điểm tạm thời, cache trình duyệt, gỡ bỏ cookie trong khi vẫn bảo vệ giữ lại tài liệu thiết yếu .
Nếu máy tính mới chỉ chạy chậm thôi thì đây là ứng dụng bạn nên thử tiên phong. Dù không có toàn bộ tính năng hạng sang như System Mechanic nhưng nó trọn vẹn có năng lực vô hiệu những tác nhân khiến máy tính ngưng trệ .
Download Piriform CCleaner

4. Ashampoo WinOptimizer 2017 

Linh hoạt là điểm nổi bật nhất của Ashampoo WinOptimizer 2017. Bạn có thể quét file rác, đường dẫn registry hỏng, cookie trình duyệt chỉ bằng một cú click, rồi xóa tất cả chúng ngay lập tức.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đi sâu hơn bằng cách chọn nút “ Details ” để xem lại từng tác dụng quét. Không giống như một vài công cụ tối ưu hóa PC khác, Ashampoo WinOptimizer 2017 phân phối bản miêu tả khá đầy đủ từng yếu tố gặp phải, lý giải đúng mực nó là gì và tại sao bạn nên chuyển dời nó. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động xóa chúng hoặc giữ lại .
Ashampoo WinOptimizer 2017 cũng gồm có một bộ “ modules ” để thực thi trách nhiệm bảo dưỡng tiếp tục như chống phân mảnh ổ cứng, tối ưu hóa quy trình khởi động .
Download Ashampoo WinOptimizer

Xem thêm  Thuyết Hai Nhân Tố Của Herzberg, Ví Dụ Và Ứng Dụng Của Nó Kỹ Năng Quản Trị

5. Razer Cortex: Game Booster 

Được thiết kế nhằm giúp các game thủ tăng hiệu suất máy tính chơi game

Nếu mạng lưới hệ thống của bạn gặp khó khăn vất vả khi chơi game thì đừng chần chừ tải về và dùng ngay Razer Cortex : Game Booster. Phần mềm tối ưu hóa PC không tính tiền này sẽ tạm ngưng những tiến trình mạng lưới hệ thống không thiết yếu, xóa bộ nhớ và chống phân mảnh mạng lưới hệ thống để đạt được hiệu suất game show tốt nhất hoàn toàn có thể .
Razer Cortex : Game Booster tương hỗ hệ điều hành quản lý Windows 7,8, 10 với vận tốc hoạt động giải trí nhanh, không thay đổi. Nó tự động hóa quy trình tắt ứng dụng, dịch vụ không thiết yếu khi chơi game nên tiết kiệm chi phí đáng kể thời hạn và công sức của con người của người sử dụng .
Download Razer Cortex : trò chơi Booster

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.